1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Tải MachineCraft cho điện thoại miễn phí

Discussion in 'Các dịch vụ khác' started by seowapsite, Apr 17, 2016.

 1. seowapsite

  seowapsite Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  657
  Likes Received:
  0
  MachineCraft là tựa game xây dựng được thiết kế với phong cách hình ảnh là các khối ô vuông như trong tựa game kinh điển Minecraft nhưng sở hữu nội dung game online cho java hoàn toàn khác. Điều đầu tiên cần ghi nhớ là MachineCraft hiện vẫn đang nằm trong giai đoạn Early Access, nghĩa là đang trong quá trình phát triển chưa hoàn thiện. Bạn sẽ là 1 trong những người chơi đầu tiên, có thể đưa ra những phản hồi, đánh giá để cải thiện game. Theo nhà phát hành, mục tiêu cuối cùng của MachineCraft là cho phép người chơi "tạo ra bất cứ thứ gì mà bạn có thể tưởng tượng và sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau". Một cách chi tiết thì những gì người chơi có thể làm trong MachineCraft bao gồm.
  [​IMG]
  Những điều trên không thể đạt được trong thời gian ngắn và vẫn cần nhiều cải tiến trước khi phát hành phiên bản chính thức. Phiên bản Earyly Access này được coi là cơ hội rất tốt để nhà phát hành tai game online android đạt được những mục tiêu đặt ra của mình. Nhà phát hành dự kiến bản chính thức của MachineCraft sẽ ra đời vào khoảng tháng 7 năm 2017. So với bản Earyly Access này thì nó sẽ có nhiều chế độ chơi hơn và hình ảnh đồ họa, hiệu ứng cũng sẽ đẹp hơn. Hiện tại, trong phiên bản Early Access, người chơi có thể trông mong những gì? Dưới đây là 1 số thông tin.
  [​IMG]
  Khi phát hành bản chính thức thì MachineCraft cũng được cung cấp miễn phí nhưng sẽ có các gói DLC. Mục đích chính khi chơi MachineCraft là tạo nên những chiếc máy - có thể là bất kì thiết bị nào như tàu thủy, máy bay, tên lửa - từ những khối ô vuông cho trước. Bạn có thể tạo những thiết bị này dễ dàng bằng cách lắp ráp các bộ phận và sử dụng game online ios các bộ điều khiển tự động. Bằng cách sử dụng các khung gầm nhựa và các bộ phận chức năng khác, người chơi sẽ tạo ra những thiết bị chuẩn như xe đạp, ô tô, xe tăng, máy bay, tên lửa, tàu... cũng như các thiết bị đặc biệt như robot, cần cẩu, động vật, thực vật, các bữa ăn...

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   

Share This Page