1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Tại sao Bạn cần có 10 bài viết để được chèn link?

Discussion in 'Thông báo - Nội Quy' started by administrator, Apr 23, 2015.

 1. administrator

  administrator Administrator Staff Member Staff Member Thành viên xác thực

  Messages:
  40
  Likes Received:
  17
  Thân chào các bạn.
  Chúng tôi đang tạo ra 1 sân chơi miễn phí - chất lượng cho các SEOer Việt. Vì thế ngay từ đầu chúng tôi muốn rằng sân chơi ấy không bị vấy bẩn bởi các con sâu spam bằng cách siết chặt sự quản lý thành viên.
  Và để tránh tình trạng Spam vô tội vạ ảnh hưởng đến chất lượng Diễn đàn BQT đã tắt chức năng chèn link dofollow của thành viên thường và chỉ cấp quyền cho thành viên nào có chung ý tưởng lành mạnh.

  Bên cạnh đó, các thành viên xác thực cũng cần phải có đóng góp mới được phép chèn link. Các bạn cần đủ 10post mới được phép chèn link.
  Tại sao vậy?

  Đơn giản vì chúng tôi muốn tăng chất lượng cho diễn đàn buildlink của chính các bạn. Một diễn đàn càng nhiều bài viết sẽ càng có nhiều điều kiện để lên top hơn. Tăng nhiều điểm trust hơn.

  Điều này không có gì là quá đáng. BClick tạo ra sân chơi cho các bạn, và các bạn vào buildlink trên hệ thống. Thì để cái hệ thống ấy được bền vững, mỗi thành viên khi gia nhập cần đóng góp một chút công sức. 10post không link đối với mỗi người không phải là con số quá lớn. Chỉ cần bạn bỏ ra 10 phút đi copy bài viết trên mạng về post lên đây là mình nghĩ cũng quá đủ rồi. Hoặc vào comment up top giúp các thành viên khác. 10 post đối với các bạn không đáng là bao nhưng đối với BClick đó là một sự ủng hộ nhiệt tình. Vì thế, nếu bạn nào đồng ý thì hãy post đủ 10 post rồi reply xác thực nhé. Vì khi đó sau khi xác thực bạn được quyền buildlink ngay và luôn. Chúng tôi luôn muốn tạo cho các bạn một hệ thống mới sạch sẽ và lành mạnh. Vì thế, hi vọng các SEOer ủng hộ chúng tôi.
  Thân mến.
  BClick Team.

  P.s: ngoài ra chúng tôi cũng ưu tiên xác thực cho thành viên nào có đủ 10post không chèn link
   
  Cao Thanh Liêm and BichNgoc101 like this.

Share This Page