1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Tại sao nên lựa chọn du học tại Mỹ ?

Discussion in 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' started by zraozatz, Apr 20, 2016.

 1. zraozatz

  zraozatz Administrator

  Messages:
  71
  Likes Received:
  3
  Điểm đến phổ biến nhất thế giới của du học sinh
  Các sinh viên du học tại Mỹ nhiều hơn là tại các quốc gia khác trên thế giới – hiện tại có hơn 750.000 sinh viên du học tại đây. Hãy xem một vài lý do tại sao…

  Các trường đại học được xếp hạng cao nhất thế giới

  Mỹ đã thành lập một hệ thống giáo dục đại học có chất lượng cao. Mỹ tự hào có bảy trong số mười trường đại học đứng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng nhất thế giới của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014. Thực tế thì có 76 trong số 200 trường đại học là ở Mỹ.

  Sự đa dạng về địa lý, văn hóa và trường học
  Nhờ diện tích rộng lớn của Mỹ và con số ấn tượng của các trường học, nên có sự hoàn toàn thích hợp cho từng sinh viên. Các trường đại học rộng lớn và nằm rải rác như những thành phố và các trường đại học nhỏ, kín đáo như một sự tập hợp những người bạn thân. Các hòn đảo nhiệt đới, sa mạc khô cằn, đồng bằng phủ tuyết, Grand Canyon, California và Thành phố New York. Tại Mỹ, có điều thật sự dành cho từng kiểu học viên.

  Cuộc sống Đại học
  Sống trong trường Đại học ở Mỹ có thể cho bạn cơ hội tích lũy kinh nghiệm giáo dục và gặp gỡ bạn mới. Hay bạn cũng có thể chọn lối sống ngoài trường. Các trường đại học Mỹ có nhiều lựa chọn khác nhau về các hoạt động học tập, văn hóa và thể thao. Trường đại học của bạn cũng có thể có các đội thể thao cùng với các hội sinh viên và câu lạc bộ thuộc các khu vực và tôn giáo khác nhau.
   

Share This Page