1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Tải Tricky Color cho điện thoại miễn phí

Discussion in 'Các dịch vụ khác' started by seowapsite, Apr 13, 2016.

 1. seowapsite

  seowapsite Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  657
  Likes Received:
  0
  Tựa game giải đố thú vị Tricky Color với những hình ảnh biểu tượng đơn giản nhưng vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương sẽ kiểm tra khả năng quản sát game mien phi và độ tinh tường của người chơi khi phải lựa chọn những biểu tượng cho trước và tránh những màu sắc nhất định. Menu của Tricky Color mang đến khá nhiều lựa chọn như xem điểm và thành tích, truy cập vào mục thiết lập cài đặt, xem hướng dẫn cũng như ghé thăm cửa hàng game. Bên cạnh đó là các lựa chọn chế độ chơi. Game mang tới 6 chế độ chơi trong đó chế độ đầu tiên là Original Mode. Các chế độ khác sẽ dần dần được mở khóa bằng token kiếm được trong game. Những token này cũng có thể được dùng để mua những biểu tượng khác cho gameplay trong cửa hàng game.
  [​IMG]
  Các chế độ chơi khác của Tricky Color bao gồm Rotate Mode, Double Mode, Smiley Mode, Shuffle Mode và Reverse Mode. Dù ít nhiều khác nhau về các thử thách nhưng cách chơi chung là bạn sẽ phải tìm ra các biểu tượng tai game tay du chien ky nhất định mà game yêu cầu và tránh những màu được cho trước. Tricky Color đưa ra một biểu tượng trong mục Find và một (hoặc nhiều) màu sắc trong mục Avoid. Nhiệm vụ của bạn là click (hoặc chạm) để chọn các biểu tượng trong khi tránh không chọn những màu định sẵn. Game bắt đầu với 1 lượng thời gian nhất định và khi chọn đúng 1 biểu tượng thì người chơi sẽ được cộng thêm 1 chút thời gian.
  [​IMG]
  Nếu yêu thích những thử thách ở các chế độ chơi khác thì bạn có thể sử dụng token kiếm được để mở khóa chúng. Có điều là sẽ phải tốn khá nhiều thời gian bởi để mở khóa hết những chế độ chơi thêm này, bạn sẽ phải có 3,100 token. Nhìn chung su kien game mobile thì Tricky Color là tựa game giải đố vui nhưng cũng đầy thử thách. Chơi bằng chuột trên Windows PC có lẽ hơi khó bởi kích thước màn hình khiến game tải các ô lâu hơn. Còn nếu chơi trên điện thoại thì chắc chắn đây là tựa game giết thời gian vô cùng thú vị.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   

Share This Page