1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Tải Unroll Me cho điện thoại miễn phí

Discussion in 'Các dịch vụ khác' started by seowapsite, Apr 19, 2016.

 1. seowapsite

  seowapsite Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  657
  Likes Received:
  0
  Unroll Me là game trí tuệ giải đố cực hấp dẫn, khi bạn phải tìm đường đi cho một quả bóng với rất nhiều cấp độ tải game miễn phí và độ khó khác nhau. Trò chơi sẽ thực sự là một thử thách đối với khả năng suy luận và tưởng tượng của bạn. Nếu như trong Unblock Me FREE bạn chỉ cần sắp xếp các khối gỗ sao cho chúng không chắn đường đi của khối gỗ màu đỏ thì trong Unroll Me bạn vừa phải hình dung đường đi của quả bóng, vừa phải sắp xếp các khối gỗ, cảm giác như vừa tưởng tượng, vừa giải đố, vừa chơi game ghép tranh vậy.
  [​IMG]
  Bắt đầu chơi game bạn sẽ được chơi ở mức Beginner, sau khi hoàn tất 40 cấp độ trong mức khó này mới có thể mở khóa game cho java tiếp theo. Trong Beginner, trên giao diện chính của game có một bảng ô vuông, kích thước 4x4, trong đó chứa một số khối gỗ nhỏ có thể di chuyển và các khối kim loại cố định. Trong số các khối cố định có một khối chứa trái bóng ở vạch xuất phát và một khối là vạch đích, có màu cam. Trên các khối gỗ có khắc các rãnh, nhiệm vụ của bạn là phải sắp xếp các khối trong hình để nối các rãnh với nhau, tạo ra đường đi hợp lý cho trái bóng từ khối xuất phát đến khối đích.
  [​IMG]
  Quả bóng sẽ liên tục di chuyển từ lúc tính thời gian cho đến khi nó đi tới đường cùng. Nếu bạn không đẩy nhanh tốc độ suy nghĩ và thay đổi vị trí các khối gỗ trước khi quả bóng đi hết đường nó sẽ bị nổ tung. Để làm giảm tốc độ di chuyển của bóng bạn có thể sử dụng Freeze, quả bóng sẽ dừng lại trong một khoảng thời gian ngắn, hãy tận dụng triệt để nó để tìm ra lời giải. Thành tích của màn chơi tai game thien de truyen thuyet sẽ được đo lường dựa trên số lượt di chuyển khối gỗ đã thực hiện, giải đố với số lượt di chuyển càng ít số sao nhận được càng cao và ngược lại.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   

Share This Page