1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Tập kích tựa game FPS góc nhìn thứ nhất

Discussion in 'Thế Giới Game' started by hoangvchung, Jan 27, 2016.

 1. hoangvchung

  hoangvchung New Member Member

  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, Tập Kích dường như đang là một trong những tựa game bắn súng rất hot tại thị trường Trung Quốc. Số lượng sever trong trò chơi hiện nay tương đối lớn và luôn trong tình trạng quá tải. Ngay sau khi đăng nhập, tôi đã bị choáng ngợp bởi các tính năng, chế độ chơi đa dạng và thật khó có thể trải nghiệm cặn kẽ bởi rào cản ngôn ngữ.
  [​IMG]
  Xét về lối chơi, Tập Kích không có quá nhiều khác biệt so với các tựa game FPS góc nhìn thứ nhất giống với chien dich huyen thoai hack trên nền tảng đi dộng hiện nay. Tuy nhiên, điểm độc đáo và đáng nói ở đây là hệ thống nhiệm vụ cùng phong cách chiến đấu lại khá giống với siêu phẩm Counter-Strike. Game cũng đề cao vào tính cộng đồng với nhiều lựa chọn chiến đấu khác nhau. Ngay cả chế độ săn zombie, nếu như bạn không thể tạo được nhóm đủ 4 người thì đừng mong tham gia được thử thách khó nhằn này.

  [​IMG]
  Cơ chế điều khiển trong tai game tap kich tương đối khó làm quen và có thể được coi là game bắn súng trên di động có nhiều thao tác nhất nhì hiện này. Bởi vì người chơi không chỉ điều khiển tâm ngắm, di chuyển thoải mái trong bản đồ mà còn có thể nhảy, ngồi nấp... Đây đều là những hành động chúng ta chỉ thấy trên những tựa game bắn súng trên PC, hiếm có sản phẩm di động nào cho thấy được điều này.


   

Share This Page