1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) - lớp học của các sếp

Discussion in 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' started by columbia, Dec 8, 2015.

 1. columbia

  columbia Member Member

  Messages:
  63
  Likes Received:
  0
  Một vị giám đốc quản lý cả trăm nhân viên, một trưởng phòng thét ra lửa, nhưng vẫn cắp cặp tới giảng đường để học, không còn là chuyện quá xa lạ. Chính từ nhu cầu cạnh tranh về chất xám trong các công ty và kể cả phong trào học vị mà gần đây những lớp học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) ngày càng nhiều người học. Và các Vị sẵn sàng bỏ ra cả chục ngàn USD để có mặt trong các lớp học ấy.
  Cơn khát MBA.Theo thống kê, nước ta hiện có rất nhiều doanh nghiệp tư nhân trong và ngoài nước được đăng ký và các cơ quan nhà nước, cũng từng ấy doanh nghiệp lớn nhỏ ấy đang cần đội ngũ quản lý cao cấp. Vì thế, đi học thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) có vẻ như là một quyết định sáng suốt của những người theo học. Theo học MBA sẽ mang đến cho học viên những cách thức quản lý chiến lược mới. Phương pháp học nhóm và tự học sẽ giúp học viên tư duy thực tế hơn, được sâu hơn.Hoàn toàn chủ động trong việc học.Đó là nhận xét của nhiều học viên đã từng học MBA. Học viên hầu hết là các cấp quản lý trưởng phòng, phó phòng, giám đốc, phó giám đốc… của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong hoặc ngoài nước và những vị đứng đầu các doanh nghiệp nhà nước. Mỗi học viên trong mỗi giờ học có các cuộc thảo luận sôi nổi đóng góp và sáng tạo. Mỗi người dùng những quan điểm hiểu biết của mình để đưa ra giải pháp tốt nhất. Rồi những bài học thú vị về chiến lược kinh doanh, nghệ thuật lãnh đạo.Tuy nhiên, không phải tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) nào cũng có giá trị, đặc biệt là giá trị quốc tế. Hiện nay, có rất nhiều trường đại học ở Mỹ mở chương trình MBA mà chất lượng không được kiểm định bởi một tổ chức giáo dục nào. Học viên cần phải tìm hiểu kỹ về các trường nước ngoài rồi mới theo học. Hơn nữa, học MBA chủ yếu là học nhóm và tự học, đồi hỏi có chút kinh nghiệm trong quản lý doanh nghiệp thì theo học sẽ dễ dàng hơn, có thể chia sẻ và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.
  Trường Columbia Southern University là một trong những trường Đại học của Mỹ mở chương trình dạy MBA, Trường nằm trong top 25 về đào tạo Online của Mỹ. Trường được Giáo dục từ xa DEAC - Hoa kỳ kiểm định và bằng cấp có giá trị được bộ GD Việt Nam công nhận. Chương trình được đào tạo online nguyên gốc của Mỹ đầu tiên tại Việt Nam, học phí giảm 30% dành cho học viên Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết xin LH website của trường đại học Nam Columbia.
   
 2. columbia

  columbia Member Member

  Messages:
  63
  Likes Received:
  0
   

Share This Page