1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

tham mưu mùa thi cho hơn 20.000 học sinh tại đa dạng tỉnh thành

Discussion in 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' started by nguavang, Apr 6, 2016.

 1. nguavang

  nguavang Member Member

  Messages:
  32
  Likes Received:
  0
  Từ giữa tháng 1.2016 đến nay, chương trình tham mưu mùa thi đã tham mưu cho hơn 20.000 học trò tại TP.HCM, Bình Dương, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Nam, Phú im, Cần Thơ, Bạc Liêu và Tiền Giang.
  Sau hành trình tư vấn kéo dài suốt gần 2 tháng, Chương trình tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên kết hợp với Bộ GD-ĐT đơn vị đã kết thúc với chặng chung cục là 3 thức giấc Đồng bằng sông Cửu Long.

  Xét tuyển Cao dang Y Duoc Ha Noi năm nay
  Theo đó, vào lúc 9 giờ sáng 1.4, trong ngày trước tiên nộp giấy tờ đăng ký dự thi kỳ thi THPT nhà nước, chương trình đã có mặt tại Trường THPT Nguyễn Việt Hồng, TP.Cần Thơ để tham mưu cho hơn 500 học sinh lớp 12 tại đây.


  [​IMG]


  Ngay trong ngày hôm sau, vào lúc 8 giờ 30 sáng 2.4, chương trình tiếp tục tham vấn cho học trò tỉnh giấc Bạc Liêu. Đài PT-TH Bạc Liêu đã phát sóng trực tiếp để toàn bộ học sinh và phụ huynh trong thức giấc và các tỉnh lân cận có thể theo dõi.
  Sáng nay 3.4, điểm đến cuối cùng của hành trình là Trường THPT Trương Định, TX.Gò Công, Tiền Giang. Toàn bộ học sinh lớp 12 và nhiều phụ huynh trong trường đã được các chuyên gia trả lời những thắc mắc ảnh hưởng đến cách ghi hồ sơ đăng ký dự thi, cách lựa chọn môn thi, ngành nghề và thông tin về nhu cầu nhân công, thời cơ việc làm trong tương lai.

  Xem them Liên thông Cao đẳng Dược tại trường
  ham thích trước những lời trả lời thú vị
  học sinh thích thú trước những lời giải đáp thú vị
  Như vậy, bắt đầu từ giữa tháng 1.2016 đến nay, chương trình đã tham vấn trực tiếp cho hơn 20.000 học trò lớp 12 tại TP.HCM, Bình Dương, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Quảng Nam, Phú yên ổn, Cần Thơ, Bạc Liêu và Tiền Giang.
   

Share This Page