1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Theo Microsoft thì Ipad Pro chỉ là hàng phụ trọ không thể thay được PC

Discussion in 'Thủ thuật IT' started by Nguyễn Văn Huy, Jan 16, 2016.

 1. Nguyễn Văn Huy

  Nguyễn Văn Huy Member Member

  Messages:
  109
  Likes Received:
  0
  Ipad Pro không thể so sánh được với Surface Pro về hiệu quả và nó cũng không thể chạy được nhiều ứng dụng như Surface.

  [​IMG]

  Theo Business Insider, trong khuôn khổ sự kiện CES vừa diễn ra tại Las Vegas, Dan Laycock, một giám đốc truyền thông cấp cao của Microsoft, đã đưa ra tuyên bố rằng iPad Pro sẽ "luôn chỉ là một thiết bị phụ trợ" chứ không phải một chiếc PC đầy đủ.
  Được Apple ra mắt trong tháng 9 vừa qua, chiếc iPad Pro được CEO Tim Cook xem như một thiết bị thay thế hoàn toàn cho PC. Trong buổi giới thiệu sản phẩm, Cook thậm chí còn đặt câu hỏi "Bạn sẽ mua PC làm cái gì nữa khi đã có một thiết bị mạnh mẽ như iPad Pro"?
  Khi nói về chiếc Surface, Laycock đưa ra một quan điểm trái ngược với Apple: "Microsoft thực sự muốn bạn chỉ cần mang theo một thiết bị để sử dụng như cả tablet lẫn PC, trong khi iPad Pro sẽ chỉ là một thiết bị phụ trợ mà thôi".
  Với dòng sản phẩm Surface ra mắt cùng Windows 8 vào 2013, Microsoft là tên tuổi đi đầu trong lĩnh vực laptop lai tablet. Lịch sử của dòng sản phẩm này không mấy êm ả với thất bại của Surface RT và Surface 2 (chạy Windows RT), song các sản phẩm Surface Pro (chạy Windows x86) lại rất được ưa thích trong những năm gần đây.

  [​IMG]

  2 năm sau khi Microsoft ra mắt Surface, Apple mới ra mắt chiếc iPad Pro với mục tiêu biến iPad trở thành một công cụ đắc lực cho người dùng chuyên nghiệp, như các chuyên gia đồ họa hoặc kiến trúc.
  Trong bài phát biểu của mình, ông Laycock cũng đã mỉa mai quyết định ra mắt bút stylus Pencil của Apple: "Đã có lúc Apple tuyên bố rằng sản phẩm cứ có stylus là thất bại. Microsoft thì lại rất tin tưởng vào bút cảm ứng, và chúng tôi biết người dùng của mình rất thích chúng".
  Vị giám đốc truyền thông của Microsoft khẳng định thêm rằng so sánh Surface Pro chạy Windows 10 với chiếc iPad Pro chạy iOS là một phép so sánh sai lầm: "Chúng tôi không cho rằng đây là phép đối chiếu 1-với-1, bởi Surface là một chiếc PC mà bạn có thể dùng để chạy ứng dụng 'đầy đủ'".

  Bạn có thể xem báo giá windows 10 bản quyền ở đây nếu muốn tìm mua windows 10 bản quyền để trải nghiệm.
  Cám ơn và chúc bạn thành công.
   

Share This Page