1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Thông báo Banned tài khoản spam

Discussion in 'Thông báo - Nội Quy' started by administrator, Sep 9, 2015.

 1. administrator

  administrator Administrator Staff Member Staff Member Thành viên xác thực

  Messages:
  40
  Likes Received:
  17
  Chào toàn thể anh em SEOer thấn mến.

  Hôm nay diễn đàn SEO mamnongautruc thanh lọc thành viên spam. Các bạn có thể bị xóa hết bài viết bất cứ lúc nào nếu như đăng bài sai box.

  Hiện tại, diễn đàn rao vặt mamnongautruc.edu.vn chỉ áp dụng 2 hình phạt duy nhất cho các hành động spam tùy theo mức độ:
  1. Hình thức 01: Ban nick và clean toàn bộ bài viết, post của thành viên, bạn sẽ mất toàn bộ số backlink build được trên diễn đàn.
  2. Hình thức 02: Filter Domain. Đối với các phần tử cứng đầu không chịu đóng góp mà chỉ muốn spam chúng tôi không hoan ngênh. Mời các bạn out khỏi hệ thống Bclick chúng tôi càng sớm càng tốt. Filter domain, bạn không những bị mất toàn bộ backlink mà các bài viết của các bạn sẽ trỏ về các trang của chúng tôi, coi như các bạn làm không công cho mamnongautruc.
  Các bạn SEOer đừng tự biến mình thành những con rối nữa, hãy SEO khôn ngoan hơn đi. Làm như vậy vừa lãng phí thời gian vừa lãng phí công sức và tiền của của chính các bạn mà thôi. Đối với chúng tôi, phạt các bạn chỉ với vài cú click chuột thôi, không tốn kém gì đâu.
  Và các bạn hãy nhớ rằng, mamnongautruc không tiếc vài bài index mà không xóa bài spam của các bạn. Chúng tôi cần chất lượng diễn đàn chứ không cần bài viết spam.

  Với các SEOer mũ trắng. Các bạn hãy yên tâm rằng bài viết của các bạn sẽ được bảo lưu vĩnh viễn trên hệ thống. Chỉ đến khi các bạn yêu cầu chúng tôi mới di chuyển hoặc thay đổi chúng. Vì vậy nên các bạn cứ yên tâm và thoải mái SEO trên hệ thống nhé.

  Mong rằng các bạn hiểu nỗi lòng SEO mũ trắng như tôi.
  Chúc các bạn SEO top.
  Thân mến.
   
 2. hantrongtai1

  hantrongtai1 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  31
  Likes Received:
  0
  Các bạn bị banned vì 2 lý do: Spam quá nhiều link trong bài viết và post bài Sai Box
  Nhiều link là bao nhiêu link vậy ad
  bao nhiêu gọi là nhiều
  mà đề nghị ad thêm mục thắc mắc - góp ý cho ae có j k biết còn hỏi nhé
   
 3. Doan Nguyen

  Doan Nguyen Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  56
  Likes Received:
  2
  Tùy vào số từ trong bài viết của bạn.
  Nếu từ 300-500 từ mà bạn chèn 6-7 link thì không banned thì để làm gì? BQT banned cũng là vì các bạn spam quá đáng thôi, mà mình thấy ít trường hợp bị banned lắm. Bạn có thể post thăc mắc vào đây hoặc trong box thông báo cũng đc mà
   
 4. hantrongtai1

  hantrongtai1 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  31
  Likes Received:
  0
  cái này chắc fai có quy định rõ ràng mà tốt nhất là giới hạn link trong bài maximum là 5 link và điều kiện để được 5link là bài viết có độ dài 1000 ký tự chẳng hạn. như vậy ae dễ thực hiện hơn kẻo k có quy đinh rõ ràng k biết đằng nào mà làm theo. lúc vào lại thấy đc ra đảo rồi
   

Share This Page