1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Thuê căn hộ chung cư làm văn phòng: Đúng hay sai?

Discussion in 'Nhà Đất - Bất Động Sản' started by tandatcit, Oct 7, 2017.

 1. tandatcit

  tandatcit Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  64
  Likes Received:
  0
  Hiện nay, có rất nhiều người lấy chung cư cho thuê căn hộ làm văn phòng vì nhu cầu thuê của doanh nghiệp cao, thế nhưng, việc đó đúng hay sai, có được cho phép hay không thì vẫn còn là câu hỏi khiến cho các chủ doanh nghiệp có ý định thuê căn hộ chung cư làm văn phòng phải suy nghĩ.

  Những vấn đề nhức nhối của việc thuê căn hộ chung cư làm văn phòng
  Đầu tiên phải nói đến là sự an toàn, nguy cơ mất an toàn của các chung cư trở nên nghiêm trọng. Điều này thuộc về trách nhiệm của các chủ đầu tư, Ban quản lý và cũng xuất phát từ các hộ cư dân muốn kiếm thêm thu nhập từ việc cho thuê văn phòng này. Việc một căn hộ mà được nhiều người sử dụng lâu dài sẽ làm cho căn hộ xuống cấp, hư hại. Bên cạnh đó, do có nhiều người ra vào công ty không rõ ràng sẽ tạo điều kiện cho kẻ gian đột nhập vào, gây ảnh hưởng tới các hộ dân bình thường.

  Các văn phòng gây không ít bất tiện cho các hộ dân cư khác sống trong chung cư như quá tải về thang máy, chỗ đậu xe, tình trạng xả rác bừa bãi và gây nhiều tiếng ồn vào giờ nghỉ trưa, tan sở…

  Và đây là điều quan trọng nhất, hình thức cho thuê căn hộ chung cư làm văn phòng này hoàn toàn sai trái, vi phạm pháp luật. Theo khoản 11 Điều 6 Luật Nhà ở 2014 quy định nghiêm cấm hành vi sau: “Sử dụng căn hộ chung cư vào mục đích không phải để ở; sử dụng phần diện tích được kinh doanh trong nhà chung cư theo dự án được phê duyệt vào mục đích kinh doanh vật liệu gây cháy, nổ, kinh doanh dịch vụ gây ô nhiễm môi trường, tiếng ồn hoặc các hoạt động khác làm ảnh hưởng đến cuộc sống của các hộ gia đình, cá nhân trong nhà chung cư theo quy định của Chính phủ”.

  Vậy đâu là giải pháp cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê văn phòng?
  Đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới khởi nghiệp thì việc thuê văn phòng ở các cao ốc cho thuê là một việc khó khăn bởi các chi phí thuê rất cao, nhất là các cao ốc ở vị trí trung tâm. Do đó, họ mới thuê căn hộ chung cư vì chi phí thấp hơn. Nhưng việc đó là vi phạm pháp luật và rủi ro lớn, vì vậy, tôi sẽ giới thiệu hai mô hình cho thuê văn phòng đã xuất hiện, phát triển mạnh trong những năm gần đây và hoàn toàn hợp pháp.

  [​IMG]
  Văn phòng chia sẻ

  Văn phòng ảo
  Văn phòng ảo (Virtual Office) là chỉ một hình thức văn phòng cung cấp dịch vụ địa chỉ kinh doanh mà không cần đến diện tích thực tế. Thường các nhân viên sẽ làm việc ở nhà hoặc bất kì chỗ nào, thậm chí có thể làm việc ở thành phố khác.

  Dịch vụ thuê văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê văn phòng, có được địa chỉ công ty đàng hoàng để giao dịch. Có một số doanh nghiệp có rất nhiều chi nhánh công ty ở các quận lớn của thành phố nhưng thực tế thì họ không có nhân viên hay ngồi làm việc ở các chi nhánh đó, chỉ khi tiếp khách thì họ mới đến công ty và sử dụng phòng tiếp khách (bao kèm trong gói dịch vụ thuê).

  Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu thuê một văn phòng nhưng nhân viên không có nhiều, chỉ từ 3-5 người thì việc thuê một văn phòng là quá tốn kém. Vì thế, dịch vụ văn phòng chia sẻ ra đời. Khác với văn phòng truyền thống, văn phòng chia sẻ là cho thuê chỗ ngồi làm việc là gì, là sẽ ngồi chung phòng với các nhân viên từ các công ty khác nhau với mục đích giảm thiểu chi phí mà vẫn có được chỗ làm việc đầy đủ tiện nghi. Không phải chỉ là thuê chỗ ngồi làm việc mà còn được sử dụng kèm theo các dịch vụ khác như Wifi, điện nước, trà bánh, phòng họp, phòng tiếp khách, và thiết bị văn phòng. Tuy ngồi chung với các công ty khác nhưng không làm phiền công việc của nhau mà còn có cơ hội tạo mối quan hệ hợp tác.

  Các doanh nghiệp đang có dự định kinh doanh thì không nên thuê căn hộ chung cư làm văn phòng mà hãy tìm tới hai loại hình dịch vụ văn phòng tiện ích và hiện đại này. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn kĩ càng hơn và miễn phí- Công ty OFFICE168: 01203.168.168

  Nguồn bài viết: http://vanphongaoquan5.com/thue-can-ho-chung-cu-lam-van-phong-dung-hay-sai
   
 2. ecomvi

  ecomvi New Member Member

  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  HQC Mỹ Tho sở hữu vị trí vàng với phong thủy đắc địa cùng với các tuyến đường giao thông thuận tiện, vì vị trí liền kề trung tâm thành phố nên được thừa hưởng những tiện ích ngoại khu vô cùng hiện đại, lý tưởng như cafe, nhà hàng sang trọng, ấm cúng, hệ thống siêu thị, công viên giải trí,....

  GỌI NGAY HOTINE 0937286288 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ [​IMG][​IMG]

  https://batdongsannews.tumblr.com/post/172990568439/hqc-mỹ-tho-cuộc-sống-an-lành
  http://batdongsannews.soup.io/post/649179591/HQC-M-THO-T-N-H-NG
  https://batdongsannews2018.wordpress.com/2018/04/16/hqc-my-tho-cuoc-song-an-vui/
  http://batdongsannews.edublogs.org/2018/04/16/hqc-my-tho-tan-huong-cuoc-song/
  http://batdongsannew.page.tl/Nh%E0-%26%237903%3B-x%E3-h%26%237897%3Bi-HQC-M%26%237929%3B-Tho.htm
  https://photos.shutterfly.com/album/10214949840
   

Share This Page