1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Thuê xe du lịch giá rẻ đi Cát Bà - Hải Phòng tại quận Cầu Giấy

Discussion in 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' started by Hachicntt, Apr 1, 2016.

 1. Hachicntt

  Hachicntt New Member Member

  Messages:
  26
  Likes Received:
  0
  Không phải ngẫu nhiên mà Cát Bà - Hải Phòng luôn đứng đầu danh sách các điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất miền Bắc. Nơi đây không những có phong cảnh nên thơ hữu tình mà còn có rất nhiều món ăn ngon để du khách tha hồ thưởng thức.

  Chính vì thế rất nhiều bạn đã chọn Cát Bà – Hải Phòng làm điển đến vào kỳ nghỉ cùng gia đình, bạn bè.

  Do khung đường khá xa nên để an toàn, thuận tiện cho việc di chuyển, lại chủ động về thời gian, các bạn ở khu vực Cầu Giấy có thể tham khảo dịch vụ cho thue xe 4 cho, 16 chỗ, 35 chỗ… của Vân Hải.


  Trước hết, Vân Hải xin được nói qua về địa danh Cát Bà của Hải Phòng và lý giải tại sao nơi đây lại có tiềm năng du lịch lớn đến vậy.

  [​IMG]
  Vẻ đẹp của Đồ Sơn-Hải Phòng

  Dù không được thương mại hóa sớm như Đồ Sơn nhưng Cát Bà vẫn nhận được rất nhiều tình cảm từ du khách thập phương. Nơi đây thậm chí còn được ví là hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ bởi vẻ đẹp hoang sơ, độc đáo.

  Cát Bà Hải Phòng có rừng nguyên sinh trên núi đá vôi. Phía Đông Nam thì là vịnh Lan Hạ, phía tây có Cát Gia. Mỗi vịnh đều có biển xanh, cát trắng, sóng lại không quá lớn nên cực phù hợp cho việc tắm biển.

  Trên thị trường có đến hàng trăm cơ sở cho thuê xe du lịch. Nhưng tham khảo bảng cho thue xe 16 cho tại Hà Nội của Vân Hải, quý khách sẽ thấy được sự khác biệt.

  [​IMG]
  Bảng giá thuê xe đi du lịch Hải Phòng của Vân Hải tại quận Cầu Giấy
  Lưu ý:

  - Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu, cầu đường.

  - Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi qua hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336.


  Xem thêm: http://vanhai.vn/cho-thue-xe-7-cho-c21.html
   

Share This Page