1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Thuốc chữa viêm âm đạo

Discussion in 'Dược phẩm - Thuốc' started by akzhoan, Aug 31, 2015.

 1. akzhoan

  akzhoan New Member Member

  Messages:
  13
  Likes Received:
  0

  Viêm âm đạo
  là bệnh mà hễ nhắc đến là chị em lại tỏ ra chán chường , phiền muộn . Nó là nguyên nhân khiến chị em không thể “chiều” chồng, mà cũng là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm khác. Chính vì vậy mà việc điều trị viêm âm đạo luôn cần thiết và cần kíp . Tuy nhiên, vì viêm âm đạo xuất hành từ nhiều nguyên nhân khác nhau nên kéo theo đó cũng có nhiều cách chữa viêm âm đạo khác nhau, mà tiêu biểu và công hiệu nhất vẫn là dùng thuốc chữa viêm âm đạo.

  Viêm âm đạo có trình bày khá rõ ràng đó là khí hư ra nhiều với màu sắc và số lượng thất thường , khí hư có mùi hôi, vùng kín ngứa và nếu gãi mạnh sẽ bị xây xước, tổn thương . Viêm âm đạo lại là bệnh rất dễ tái phát, cho nên nếu điều trị sai cách, người bệnh sẽ không thể đạt được công hiệu .

  [​IMG]

  Viêm âm đạo cũng là bệnh do nhiều nguyên nhân như vi khuẩn, nấm,…gây nên. Vì vậy những phụ nữ không xác định chuẩn xác nguyên nhân nào gây ra viêm âm đạo và tự dùng thuốc mà không có sự hướng dẫn của bác sỹ sẽ dễ gặp phải những biến chứng, nhẹ thì bị nhiễm trùng, viêm nặng hơn, nặng thì có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe toàn thân và lây lan sang các bộ phận khác.

  Do đó, muốn biết thuốc chữa viêm âm đạo nào công hiệu nhất, chị em cần trực tiếp tới cơ sở y tế. Tại đó, các bác sỹ sẽ khám và làm xét nghiệm cần thiết , giúp chẩn đoán nguyên nhân và đưa ra loại thuốc cũng như liều lượng sử dụng thích hợp .
  Ngoài ra người bệnh cũng cần lưu ý:

  - Phải xác định rõ mầm bệnh gây viêm thuộc loại gì để chọn thuốc điều trị thích hợp .

  - Người bệnh phải tăng cường giữ vệ sinh bằng việc giội rửa (để rửa đến đâu, chất bẩn trôi đi đến đấy) nhiều lần trong ngày. Cần giội rửa bằng nước sạch hoặc nước pha thuốc diệt trùng theo chỉ định của bác sĩ. Quần, nhất là quần lót, phải được giặt sạch, ngâm nước sôi để diệt hết nấm bệnh.

  - Cần điều trị cả cho chồng vì các nguyên nhân gây viêm âm đạo có thể sinh sống tại đường sinh dục của người chồng và sẽ gây tái nhiễm cho người vợ khi đã được điều trị khỏi.

  - Trong thời gian đặt thuốc, không nên có quan hệ vợ chồng. Nếu không giữ được thì nên sử dụng bao cao su.

  - Thay đổi chế độ ăn và bổ sung thêm chất dinh dưỡng cũng có thể giúp ích cho việc điều trị viêm âm đạo. Các vitamin chống ôxy hóa, bao gồm A, C, E, và các vitamin nhóm B, vitamin D, được khuyên dùng.
   

Share This Page