1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Tiết kiệm năng lượng hơn với công nghệ máy nén Digital Inverter

Discussion in 'Điện Lạnh' started by huong2211hd, Mar 5, 2016.

 1. huong2211hd

  huong2211hd Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  46
  Likes Received:
  0
  khả năng làm mát nhanh chóng và đầy đủ đóng băng tuyệt vời
  Sử dụng hai hệ thống đơn vị nội bộ độc lập cũng tuyên bố cho công suất làm mát mạnh mẽ của tủ lạnh Samsung. Bởi vì máy công suất hai hệ thống tủ đông và tủ lạnh quạt khác nhau sử dụng làm mát, sau đó nó sẽ cao hơn nhiều . thời gian mới khi cần thiết như thức ăn thừa trong tủ lạnh, hoặc tủ lạnh y tế mới kết thúc, nếu bạn muốn làm mát nhanh chóng, chỉ với một cái chạm nhẹ, chế độ làm lạnh nhanh và sự đóng băng nhanh sẽ ngay lập tức tức là đặt thức ăn trong tủ lạnh . ở trạng thái sẵn sàng

  Xem thêm:trung tâm bảo hành tủ lạnh mitsubishi

  công nghệ tiết kiệm năng lượng hơn với Digital Inverter Compressor
  không chỉ là ổ đĩa mà còn biến tần kỹ thuật số - một công nghệ mới và sáng tạo gần đây, ổ đĩa nội bộ hai tủ lạnh hoàn toàn mới của Samsung đã mang lại một khả năng để tiết kiệm lớn điện. Sử dụng công nghệ hiện đại, tủ lạnh Samsung có khả năng điều chỉnh công suất phù hợp với nhu cầu làm mát máy được chia thành bảy cấp độ khác nhau. do đó làm giảm lượng tiêu thụ năng lượng của tủ lạnh không phải là nhỏ
  chế độ chuyển đổi đa dạng đến trạng thái của tủ lạnh
  [​IMG]
  Bởi vì. của các cấu trúc tách lạnh cho hai hệ thống làm mát riêng, tủ lạnh sở hữu Samsung trong năm chế độ có người sử dụng làm mát để switch dễ dàng tùy chỉnh để đòi tủ đông có ba chế độ hoạt động -. và tủ đông có hai chế độ như vậy, người dùng có thể chuyển đổi các ngăn bảo quản thực phẩm cho rất thuận tiện khoang khác theo mùa hay những dịp đặc biệt. Điều này cũng giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể cho gia đình.
  im lặng hoạt động nhờ giảm ma sát, tăng tuổi thọ máy
  nhờ hệ thống biến tần mới hoàn toàn biến tần kỹ thuật số hai ổ đĩa nội bộ mát Samsung có thể hoạt động tương đối trơn tru và lặng lẽ do sự giảm ma sát. đó là nhờ vào ma sát giảm này, làm mát cộng với tủ lạnh cũng có một cuộc sống khá bền và lâu hơn so với các dòng sản phẩm chuyển đổi khác không Twin.
  hệ thống đèn LED chiếu sáng mọi thực phẩm chi tiết

  Xem thêm :bảo hành máy giặt lg

  với hệ thống tải LED tính năng đặc biệt như tiết kiệm năng lượng, sử dụng lâu dài, cuộc sống lâu dài, cùng với khả năng hoàn toàn chiếu sáng, tủ lạnh, hai ổ đĩa nội bộ Samsung có thể phát sáng mỗi góc của nó. Vì vậy, tất cả các thực phẩm trong tủ lạnh là ngang tầm mắt, làm cho nó dễ dàng hơn để kiểm soát tình trạng của thực phẩm.
  với những tính năng độc đáo để giúp duy trì một cách an toàn và tươi mát như thế này, tủ lạnh dòng Samsung hai dàn nhạc độc lập xứng đáng kết quả để sử dụng. Vui lòng liên hệ xanh Điện tử và chọn một tủ lạnh Samsung thích hợp cho chị em trong gia đình của bạn!
  Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang webGlobal Market
   

Share This Page