1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Tìm hiểu giấc mơ cây Tre

Discussion in 'Các dịch vụ khác' started by xosoktme, Apr 13, 2016.

 1. xosoktme

  xosoktme Member Member

  Messages:
  96
  Likes Received:
  0
  Cây tre vốn đã rất thân thuộc trong những câu thơ, bài văn của các thi sĩ. Tre gắn liền với tuổi thơ của các em nhỏ trốn đồng quê, còn trẻ em thị thành chỉ được biết đến trong những trang sách và lời kể của thầy cô. Tre tượng trưng cho sự mạnh mẽ, oai hùng, dũng cảm, lòng ngay thẳng, kiên cường và bất khuất.

  Xem lại con số may mắn ngày hôm qua tại: Ket qua xo so mien bac hom qua

  Cây tre mang ý nghĩa nhiều của điều tốt đẹp, vậy giấc mơ liên quan đến cây tre có mang đế những điềm báo lành? Nếu quan tâm đến giấc mơ cũng như muốn biết nhiều hơn đến sắc màu của cuộc sống thì hãy cùng ABC hôm nay đi giải mã giấc mơ này nhé! Ngoài ra, bạn có thể sử dụng những con số của giấc mơ để kiếm tìm vận may nữa đấy!

  [​IMG]
  Cây tre Việt Nam

  Tre là biểu tượng của sự lành mạnh, người mơ thấy giấc mơ này ám chỉ đó là người ngay thẳng, nhân cách chính trực. Giấc mơ này cũng ngụ ý nhờ tích cách vốn có này của bạn sẽ mang đến nhiều thành công, thuận lợi và vượt được qua nhiều trông gai, thử thách. Tuy nhiên, chặng đường bạn đi lại ít có người giúp bạn.

  Điểm lại 10 con số hay về nhất trong ngày có tại: Kết quả XSMB 10 ngày gần đây

  Bạn hoặc người thân quen đang có bệnh trong người mà mơ thấy tre báo hiệu sức khỏe sẽ hồi phục rất nhanh. Những người đang yêu chiêm bao thấy cây tre là điềm báo tình yêu bền vững, sẽ có nhiều những bước tiến hạnh phúc và có thể đi đến hôn nhân. Khi găp cây tre non trong mơ có vẻ cuộc sống thực tại đang gặp một vài rắc rối.

  [​IMG]
  Con số giấc mơ

  Trong giấc ngủ, bạn mơ thấy một rừng tre nhưng không có là nghĩa là hiện tại bạn đang thấy cô đơn. Dù cho có nhiều người bên cạnh nhưng cảm giác như không có một người nào thấu hiểu để chia sẻ. Chiêm bao này cũng ngụ ý người mơ là người tỉ mỉ, cẩn thận, luôn làm việc một cách rõ ràng.

  Mơ thấy cây tre, bạn hãy lựa chọn bộ số 34 – 43 – 56 để tham gia chơi bất kì trò chơi may mắn nào nhé! Đây là những con số mà doi so trung đã tổng hợp qua từng ngày để giúp chủ nhân giấc mơ có thể rinh được những giải thưởng lớn nhất! Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!
   

Share This Page