1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Tìm hiểu gỗ óc chó

Discussion in 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' started by monday1, Oct 22, 2015.

 1. monday1

  monday1 New Member Member

  Messages:
  28
  Likes Received:
  0
  Bạn yêu thích và tin tưởng các sản phẩm gỗ óc chó nhưng không biết cách chọn lựa. Dưới đây sẽ là một số bí quyết và thông tin sẽ giúp bạn có được những quyết định đúng đắn khi chọn mua sản phẩm này.
  Cây óc chó là gì?
  Cây óc chó là một loại cây gỗ cứng, tức là cây rụng là vào mùa thu và mùa đông. Có nhiều loại cây óc chó khác nhau nhưng được sử dụng phổ biến nhất trong sản xuất nội thất gồm hai loại là gỗ óc chó Anh và óc chó đen.
  [​IMG]
  Tại sao nên chọn mua gỗ óc chó
  Từ thế kỷ 17, 18 ở Châu Âu đồ nội thất được sản xuất từ gỗ óc chó đã vô cùng được ưa chuộng. Nó được dùng để làm giường, cua go oc cho, bàn ăn, cầu thang gỗ óc chó, bàn ghế gỗ óc chó, tủ, bệ lò sưởi với những hoa văn, họa tiết tinh xảo và lộng lẫy.
  Điều quan trọng khi quyết định lựa chọn bất cứ sản phẩm nội thất nào là chất liệu và cấu trúc hơn là vẻ ngoài của chúng.
  Độ bền của đồ nội thất gỗ óc chó có thể kéo dài cả đời nếu được sử dụng, bảo quản và giữ gìn đúng cách. Theo trang web Oakley Woods, Larry Frye, giám đốc Hiệp hội sản xuất gỗ óc chó Hoa Kỳ cho biết gỗ óc chó nổi tiếng về độ bền với mọi nhà sản xuất nội thất trên khắp thế giới.
  [​IMG]
   

Share This Page