1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Top 7 loại nước hoa cổ điển

Discussion in 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' started by zraozatz, Apr 27, 2016.

 1. zraozatz

  zraozatz Administrator

  Messages:
  71
  Likes Received:
  3
  Thỉnh thoảng đi bộ trên đường bạn bắt gặp một người phụ nữ với một cái lọ đựng trong Macy's và bạn cảm thấy thực sự bị thu hút bởi thử mà bạn ngửi thấy đến hết ngày, bạn muốn thêm nó vào bộ sưu tập nước hoa của mình.
  Sau đây là danh sách những loại nước hoa cổ điển mà chắc hẳn bạn đã nghe tên hoặc biết đến...

  1.Daisy
  Giá: $20 tại sephora.com

  Mùi hoa cúc trong sáng và có chút đồng quê..đó thực sự là những từ duy nhất có thể diễn tả loại nước hoa này. Khi bạn xịt một chút vào người và ngửi nó, bạn sẽ có cảm giác như đang bay bổng. Bạn thấy một mùi hương hoa thơm mát nhưng không quá nặc mùi. Đó là điều cần phải có.


  2. DKNY Be Delicious
  Giá: $40 tại sephora.com

  Đây là mùi hương hoàn hảo cho mùa hè. Nó linh hoạt, có mùi hoa quả và có mọi thứ mà một loại nước hoa dành cho mùa hè nên có! Vấn đề duy nhất của loại nước hoa này là nó chỉ có tác dụng trong 5 tiếng nên bạn sẽ phải xịt lại khoảng 1/2 lần tuỳ thuộc vào một ngày bình thường của bạn.


  3. Kenzo Flower
  Giá: $25 tại sephora.com

  Nó có mùi hương hơi giống phần hoa mềm cho trẻ em. Mùi thơm rất mát và trang nhã, hơn nữa có thể kéo dài trong cả ngày. Chẳng có bất cứ điều gì bạn có thể phàn nàn về loại nước hoa này.
  4. BVLGARI Omnis Crystalline
  Giá: $60 tại sephora.com

  Nó có mùi hương nữ tính và có thoảng chút mùi gỗ. Hơn bất cứ thứ gì nó khá là độc đáo và nhẹ nhàng, nó có thể khiến bộ sựu tập nước hoa của bạn thêm phần đặc sắc!


  5. Jean Paul Gautier Classique eau de Parfum
  Giá: $44 tại sephora.com

  Nó có mùi hương khá là sexy, nhưng lại không hề nặc mùi. Với thiết kế khá là ấn tượng, chẳng có lì do gì bạn nên từ chối loại nước hoa này!


  6. True Religion for Women
  Giá: $59 tại sephora.com

  Nó khá là mơ hồ, như đám mây được đọng với mùi hoa quả bên ngoài, và mùi hoa ở giữa. Mùi thơm nó khá là nhẹ nên bạn có thể sử dụng nó hàng ngày mà không cảm thấy phiền phức.


  7. Prada Intense Deluxe Eau De Parfum
  Giá: $140 tại sephora.com

  Loại nước hoa này thật sự sẽ là thứ nổi bất nhất trong ví bạn! Mùi hương đặc biệt của nó khiến bạn cảm thấy nó thật đáng giá tiền. Nó không ngọt ngào, mà sexy. Không phải là Mandy Moore, mà là Scarlett Johansson. Nó là mùi hương mà bạn sẽ ngửi và cảm thấy quyến rũ hơn.
   

Share This Page