1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Trang tải game Galacticraft cho điện thoại

Discussion in 'Các dịch vụ khác' started by seowapsite, Apr 18, 2016.

 1. seowapsite

  seowapsite Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  657
  Likes Received:
  0
  Galacticraft là bản mod mới cho thế giới Minecraft cho phép bạn xây dựng một lên lửa và khám phá các hành tinh tai game mien phi của hệ mặt trời ngay trong con tàu không gian của bạn. Minecraft đã trở nên quá nổi tiếng và được nhiều game thủ yêu thích bởi có thể thỏa sức sáng tạo, chơi game theo phong cách độc đáo của riêng mình. Nhiều bản mod của Minecraft cũng được xây dựng để gia tăng thêm những trải nghiệm mới mẻ cho trò chơi, một trong số đó là Galacticraft.
  [​IMG]
  API cho phép các modder thêm nhiều nội dung hơn, bao gồm cả hệ thống năng lượng mặt trời và những thiên hà mới. Galacticraft cung cấp cho người chơi tai game java tất cả các công cụ cần thiết để xây dựng một tên lửa và thăm bất kỳ hành tinh nào trong hệ mặt trời, đem lại cơ hội khám phá Minecraft từ một góc độ hoàn toàn mới. Với những kiến thức và công cụ được trang bị bạn có thể tùy chỉnh vũ trụ theo bất cứ cách nào mình muốn từ hệ thống năng lượng đến hệ thống oxy.
  [​IMG]
  Bản mod Galacticraft hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, có những mob, đối tượng, khối hộp mới giúp bạn thỏa sức sáng tạo và tận hưởng thành quả của mình. Về đồ họa, Galacticraft không có nhiều khác biệt so với game Minecraft gốc, mang đến cho bạn game dragon ball kich dau cảm giác quen thuộc, dễ dàng nắm bắt và làm chủ. Tóm lại, nếu muốn trải nghiệm tựa game đình đám Minecraft theo một cách thức mới, ngắm nhìn vũ trụ trong con tàu không gian do chính mình xây dựng, bạn hãy download Galacticraft và bắt tay vào công việc ngay thôi.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   

Share This Page