1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Trang tải game Scrolls cho điện thoại

Discussion in 'Các dịch vụ khác' started by seowapsite, Apr 16, 2016.

 1. seowapsite

  seowapsite Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  657
  Likes Received:
  0
  Scrolls là game chiến thuật thẻ bài độc đáo của nhà phát hành game Mojang - cha đẻ của Minecraft. Chơi game bạn có thể xây dựng một đội quân tai game mien phi của riêng mình, thu thập những thẻ bài mạnh mẽ, đối mặt với những đối thủ khác trên chiến trường và tận hưởng những hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Chào mừng bạn đến với thế giới nơi mà bản chất của cuộc xung đột được lưu trữ trên những cuốn da dê. Bạn sử dụng sức mạnh của sinh vật, phép thuật và các cỗ máy cổ xưa để đạt được lợi thế trong trận chiến, triển khai lực lượng của mình bằng cách sử dụng các phép thuật: một số hiếm, một số phổ biến, một số có sức mạnh tàn bạo, một số lại thiên về phép thuật.
  [​IMG]
  Thẻ bài có thể là loại thông dụng, không thông dụng hoặc hiếm. Bạn có thể nhận biết những thẻ bài hiếm bởi sự khác biệt tinh tế trong các chi tiết ở góc và cạnh. Deck Builder là nơi bạn có thể tạo các bộ bài tùy chỉnh tai game android từ bộ sưu tập thẻ bài không ngừng lớn lên mỗi ngày. Những thẻ bài và nguồn lực mới sẽ liên tục được nhà phát hành thêm vào. Kiếm đủ một loại cuộn phép và bạn có thể nâng cấp nó lên cấp độ cao hơn. Các số liệu thống kê trong game không thay đổi nhưng những cuộn phép được nâng cấp trông tuyệt vời hơn.
  [​IMG]
  Về cơ bản Scrolls xoay quanh việc sử dụng thẻ hoặc các cộốn phép để hướng tới việc phá hủy 3 trong số 5 idol của đối phương để giành chiến thắng. Các idol này là những đối tượng tĩnh nằm trên hai đầu của chiến trường. Game có 4 loại thẻ, mỗi loại có cách sử dụng khác nhau. Các Creature được chơi ung dung android trên bảng, nó có thể tấn công để tiêu diệt các sinh vật và idol của đối phương. Các thẻ Structure cũng được chơi trên bảng nhưng không giống như Creature, Structure không thể di động. Spell có một loạt các hiệu ứng, nhưng thường được sử dụng để chống lại Creature và Structure. Enchantment được chơi trên các Creature và thường cung cấp một hiệu quả lâu dài cho Creature đó.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   

Share This Page