1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Trường tiểu học quốc tế KINH BẮC

Discussion in 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' started by thaisakura, Jan 14, 2016.

 1. thaisakura

  thaisakura New Member Member

  Messages:
  7
  Likes Received:
  0
  Trường tiểu học quốc tế KINH BẮC http://kbis.edu.vn/truong-tieu-hoc-quoc-te-kbis.html là ngôi trường tiểu học quốc tế của Trường phổ thông quốc tế KBIS một trường quốc tế liên cấp chuyên cho học sinh từ mẫu giáo tới trung học phổ thông.

  Trường tiểu học quốc tế KINH BẮC có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Đã từng giảng dạy ở các trường tiêu chuẩn Quốc Tế ở Việt Nam. Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp và luôn được tập huấn nâng cao trình độ và kỹ năng giảng dạy.

  [​IMG]

  Trường quốc tế nhóm học sinh cấp 1 Kinh Bắc trực thuộc Trường quốc tế Kinh Bắc được chúng tôi xây lên trên tổng diện tích rộng gần 6ha tại trung tâm khu đô thị Nam Võ Cường , thành phố Bắc Ninh với một vị trí đẹp lý tưởng cho việc học tập, vui chơi và đi lại.

  Tại trường nội trú quốc tế Kinh Bắc thì tiểu học quốc tế trường Kinh Bắc các em ở lứa tuổi này đều được dạy dỗ tất cả các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và sự nghiệp của các học sinh trong tương lai .

  Ngoài việc được học tập thoải mái, tự giác, tiếp thu kiến thức từ sách vở, các học sinh của Trường tiểu học quốc tế KINH BẮC còn tham gia những hoạt động ngoại khóa, tham gia các hoạt động tập thể vui mà học. Song song đó trường tổ chức cho các em học sinh giao lưu chụp ảnh, các hoạt động ngoại khóa và bóc thăm trúng thưởng những phần quà hấp dẫn.

  [​IMG]

  Trường phổ thông quốc tế Kinh Bắc còn liên kết với và Trung tâm gia sư Hà Nội với bề dày giảng dạy hơn 10 năm tại thủ đô Hà Nội đã từng dạy dỗ cho nhiều lớp học sinh nhiều lứa tuổi và thành phần khác nhau để liên kết hỗ trợ họ.

  Mục tiêu giáo dục của Trường quốc tế Kinh Bắc là đem đến cho học sinh một môi trường học tập tốt nhất, giúp các em phát triển toàn diện, có “một trí lực tốt, một tâm hồn tươi sáng, trong một cơ thể khoẻ mạnh”. Từ đó chuẩn bị hành trang cho các em du học ở những trường đại học danh tiếng trên thế giới.

  trường quốc tế có nội trú Kinh Bắc http://kbis.edu.vn/ BAC NINH, NORTH VIETNAM PHONE: (84 – 241) 3 811 706 EMAIL: INFO@KBIS.EDU.VN. Địa chỉ : Khu đô thị mới Nam Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh.


  Tel: (84-241) 3 811 706-707


  CB tư vấn: 098.358.6996


  CB quản sinh: 0983.222.777
   

Share This Page