1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Truy cập di động trên tất cả các điện thoại thông minh và máy tính bảng phổ biến

Discussion in 'Kiến thức Phần Cứng - Mạng - Phần mềm' started by Đỗ Văn Toàn, Jan 19, 2016.

 1. Đỗ Văn Toàn

  Đỗ Văn Toàn New Member Member

  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Tối đa hóa tính di động trong công việc của bạn với Office 365 truy cập di động.
  Office 365 được cải thiện việc liên lạc thông tin và cộng tác không chỉ trong văn phòng, mà còn ở bất kỳ nơi nào. Dựa trên đám mây Office 365 trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn có hỗ trợ Microsoft Exchange ActiveSync cho phép bạn cảm thấy tự do từ bàn của bạn và có hiệu quả trên đường đi. Hỗ trợ trên Windows Mobile , iPhone, iTouch, Android , Nokia và điện thoại BlackBerry .

  Ưu điểm chính của Office 365 là email , lịch, danh bạ được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị tất cả các thời gian. Thậm chí trên đường người sử dụng có thể dễ dàng truy cập các địa chỉ liên lạc công ty và lịch trình đội.

  SkyDrive Pro thư viện có sẵn với SharePoint và Office 365 , cho phép bạn lưu trữ tài liệu và các tập tin phương tiện truyền thông ở một vị trí an toàn trên các đám mây . Tất cả hoặc chọn tài liệu lưu trữ trong thư viện SharePoint có thể được đồng bộ hóa ngay lập tức với ứng dụng SkyDrive Pro trên máy tính của bạn và các thiết bị di động để chỉnh sửa ngoại tuyến. Bằng cách sử dụng SkyDrive thông qua trình duyệt trên thiết bị di động , người dùng có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu qua điện thoại thông minh . SkyDrive Pro ứng dụng trên điện thoại thông minh cũng cho phép bạn truy cập và xem xét các tài liệu offline. Điều này cho phép một cấp độ hoàn toàn mới của tính di động và năng suất lao động ở khắp mọi nơi.

  [​IMG]

  Kết nối trên đường đi. Truy cập Outlook trên các thiết bị di động. Tin nhắn tức thời, giao tiếp âm thanh / video thông qua điện thoại thông minh.
  Microsoft Exchange ActiveSync cung cấp đồng bộ hóa dữ liệu giữa hộp thư Exchange Online và thiết bị di động . Điều này cho phép truy cập email, lịch, danh bạ và các nhiệm vụ trên điện thoại thông minh của bạn hầu như ở mọi nơi. Bằng cách sử dụng Office 365 , bạn có thể nhận email trên điện thoại thông minh của bạn ngay khi nó đến vào hộp thư đến của bạn. Bạn cũng có thể lên lịch để chỉnh sửa và trả lời các yêu cầu họp , sẽ được đồng bộ hóa với Outlook của bạn và Outlook Web App. Nếu bạn nghĩ rằng nó bây giờ là phổ biến để có email trên điện thoại của bạn , hãy nhớ rằng Office 365 cho phép bạn có email kết nối với lịch trình của bạn , lịch nhóm , các cuộc hẹn , nhiệm vụ và giúp bạn ở lại tổ chức và cập nhật .
  Một lợi thế của Office 365 là nhắn tin tức thì sử dụng Lync . Lync 2013 ứng dụng di động cho Windows Phone , iPad, iPhone và Android có khả năng tham gia vào các hội nghị video . Bên cạnh đó người dùng iPad có thể xem một máy tính để bàn và chia sẻ nội dung ứng dụng trong cuộc họp Lync . Với người sử dụng Lync Mobile App có khả năng hiển thị thông tin được trình bày bởi các đồng nghiệp của họ và sẵn sàng của họ . Thông báo đẩy sẽ ngay lập tức thông báo cho người sử dụng các sự kiện như một lời mời IM mới hoặc bị mất , giọng nói hoặc thậm chí hội nghị truyền hình . So sánh Lync Tin nhắn tức thì và tin nhắn văn bản thông thường , lợi thế chính của Lync là bạn có thể trò chuyện với nhiều đồng nghiệp cùng một lúc . Ứng dụng Lync có sẵn cho Windows Phone , iPhone, Android và Nokia (Symbian) với chức năng cốt lõi IM / Sự hiện diện .

  [​IMG]
  Truy cập, chỉnh sửa và xem tài liệu trên điện thoại của bạn từ bất cứ nơi nào.

  SharePoint Online cho phép bạn truy cập các trang SharePoint , danh sách của công ty bạn và các tài liệu thư viện từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Truy cập liền mạch cho các tài liệu của công ty của bạn, bạn có thể bắt kịp về báo cáo hoặc xem một bài thuyết trình quan trọng trong khi bạn đang trên đường đi . Bạn cũng có thể truy cập phiên bản mới nhất của tài liệu nhóm của bạn khi bạn cần, hầu như ở mọi nơi.
  Trình duyệt web trong màn hình điện thoại di động trực tuyến của bạn lưu trữ tài liệu trong SharePoint hoặc SkyDrive Pro thư viện . Sử dụng một trình duyệt web , bạn có thể xem, chỉnh sửa và chia sẻ Excel, Word, PowerPoint tài liệu được lưu trữ trực tuyến , ngay cả khi điện thoại của bạn không có ứng dụng Microsoft Office Mobile.
  Rất hiệu quả là sử dụng Office 365 trên điện thoại Windows với Office Hub . SkyDrive Pro sẽ tự động được tích hợp trong Office Hub . Trong khi sử dụng Windows Phone , bạn có thể xem , chỉnh sửa và chia sẻ các Word, Excel , PowerPoint, OneNote và các tập tin trực tuyến và ngoại tuyến. SkyDrive Pro App trên các thiết bị di động khác như iPad, iPhone, Android chỉ cho phép bạn truy cập và xem các tài liệu offline.
  Tham khảo thêm về giá office 365 bản quyền hoặc mua office 365 bản quyền để được trải nghiệm tính năng mới này
   

Share This Page