1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Tuần thời trang nam Paris thắt chặt an ninh vì sợ khủng bố

Discussion in 'Thời trang Nam' started by vietmatrix, Aug 16, 2015.

 1. vietmatrix

  vietmatrix Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  20
  Likes Received:
  0
  Mọi ngôi sao, khách mời đều phải qua sự khám xét kỹ lưỡng của cảnh sát trước khi bước vào show diễn. Họ thậm chí không được tiếp cận sàn catwalk.
  Theo AFP, các nhà tổ chức Tuần lễ thời trang nam Thu Đông Paris 2015 phải nhờ tới lực lượng cảnh sát để đảm bảo an toàn cho sự kiện. Số lượng nhân viên an ninh được điều động có thể lên tới hàng trăm người. Ban tổ chức lo sợ sẽ có một cuộc tấn công khủng bố tương tự vụ thảm sát tại tòa soạn Charlie Hebdo vào đầu tháng 1 năm nay.

  [​IMG]
  Các nhà tổ chức tuần lễ thời trang Paris phải thắt chặt an ninh vì lo ngại nguy cơ khủng bố. Ảnh: Vancouversun.

  Tuần lễ thời trang Paris vốn bị coi là sự kiện có nhiều nguy cơ xảy ra khủng bố nhất trong chuỗi chương trình tương tự diễn ra trên toàn thế giới bởi theo thống kê, các khách hàng gốc Trung Đông đến đây đông nhất. Stephane Wargnier, giám đốc điều hành Liên đoàn Couture Pháp - đơn vị tổ chức tuần thời trang Paris, đã yêu cầu các nhà mốt phải tăng cường đề phòng tình huống xấu. Ông gợi ý đơn vị tổ chức kiểm tra mọi thứ, từ khách mời đến những chiếc túi khả nghi.

  Những ngôi sao nổi tiếng cũng như khách mời chỉ được dự chương trình sau khi đội ngũ nhân viên an ninh đã khám xét. Một số nguồn tin khác cho biết, các nhà tổ chức show diễn thời trang ở tuần Thu Đông Paris 2015 dành cho nam còn không dám để VIP ngồi hàng ghế đầu tiếp cận với sàn catwalk.

  "Tôi nghĩ những điều này ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Paris", nhà thiết kế Karl Lagerfeld cho biết, "Thật kinh khủng. Từ khi cuộc tấn công tại tòa soạn Charlie Hebdo xảy ra, tôi đã suốt ngày bị ốm vì lo lắng".

  Tuần lễ thời trang nam Paris diễn ra từ 21 đến 29/1.
   

  Attached Files:

Share This Page