1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Úc: “Hộp đen” ở Nam Ấn Độ Dương không phải của MH370

Discussion in 'Thông tin khác' started by zraozatz, Apr 29, 2016.

 1. zraozatz

  zraozatz Administrator

  Messages:
  71
  Likes Received:
  3
  Giới chức Úc hôm 13-8 bác bỏ hình ảnh 2 vật thể giống như chiếc hộp tìm thấy ở Nam Ấn Độ Dương, ngoài khơi bờ biển Tây Úc, thuộc về chuyến bay mất tích MH370.

  Hôm 12-8, báo Daily Mail (Anh) dẫn lời một đội tìm kiếm của Úc cho biết đã dò được 2 vật thể hình dạng giống như hộp đen máy bay cùng 5 mảnh vỡ mỏng và dài khi quét sóng âm ở vùng biển phía Nam Ấn Độ Dương, ngoài khơi bờ biển Tây Úc. Những vật thể này được cho là có thể thuộc về chiếc máy bay MH370 mất tích hơn 1 năm nay.

  Sau đó 1 ngày, đài Sky News dẫn lời người phát ngôn của Phó Thủ tướng Úc Warren Truss cho biết 2 vật thể giống hộp đen nói trên không thuộc về MH370. "Đây là những hình ảnh cũ và không liên quan gì đến MH370" - quan chức này nói.

  Tương tự, ông Martin Dolan, Cục trưởng Cục An toàn Giao thông Úc (ATSB), khẳng định 2 chiếc hộp nằm dưới biển cách đây vài tháng và rất khó có thể liên quan với MH370.

  [​IMG]

  Hai vật thể hình dạng giống như hộp đen máy bay. Ảnh: Sky News

  [​IMG]

  ...cùng 5 vật thể mỏng và dài không xác định khác. Ảnh: News.com.au

  Cùng ngày, nhà chức trách Úc xác nhận phần cánh được tìm thấy trên đảo Reunion - Pháp là của chiếc máy bay xấu số MH370. Trong khi đó, Chính phủ Pháp thông báo sẽ ngừng tìm kiếm các mảnh vỡ MH370 xung quanh đảo Reunion vào đầu tuần sau. Thay vào đó, cuộc tiềm kiếm sẽ mở rộng phạm vi tìm kiếm về phía Nam.

  Trước đó, Thủ tướng Malaysia Najib Razak cũng xác nhận mảnh vỡ được tìm thấy trên đảo Reunion hôm 29-7 thuộc về MH370. Người ta hy vọng sẽ thu được thêm các mảnh vỡ để củng cố bằng chứng trước khi đưa ra kết luận sau cùng.

  Cho đến nay, chỉ mới hơn một nửa khu vực tìm kiếm ưu tiên – có diện tích 120.000 km vuông ở Ấn Độ Dương – được quét sóng âm.
   

Share This Page