1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Văn phòng chia sẻ - Xu hướng của tương lai

Discussion in 'Nhà Đất - Bất Động Sản' started by tandatcit, Oct 30, 2017.

 1. tandatcit

  tandatcit Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  64
  Likes Received:
  0
  1. Tiết kiệm chi phí sử dụng văn phòng
  Không cần phải nói nhiều về lợi ích tiết kiệm chi phí văn phòng của văn phòng chia sẻ HCM. Bạn chỉ cần biết: nếu sử dụng văn phòng chia sẻ bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 50% chi phí so với việc thuê văn phòng trọn gói. Và giảm được 100% lãng phí khi sử dụng văn phòng làm việc.

  2. Có thêm nhiều mối quan hệ trong không gian chung
  Làm việc trong văn phòng chia sẻ có nghĩa bạn sẽ được làm việc trong văn phòng chung rộng lớn, nhiều người đến từ nhiều nơi khác nhau. Hòa nhập với không gian chung, làm quen với những người bên cạnh là bạn sẽ có thêm nhiều mối quan hệ thú vị.

  Vì mỗi người làm một lĩnh vực khác nhau, nên khi quen biết những người như vậy, bạn không chỉ có thêm bạn mà còn có thêm kiến thức mới lạ từ họ.

  [​IMG]
  Mô hình văn phòng chia sẻ

  3. Được trải nghiệm những tiện ích thông minh của văn phòng làm việc tương lai
  Tất cả các văn phòng chia sẻ đều được thiết kế theo không gian làm việc chuyên nghiệp dựa trên nhu cầu hiệu tại và sự phát triển của nhu cầu tương lai. Sử dụng văn phòng cho thuê hcm ở thời điểm này đồng nghĩa với việc bạn được trải nghiệm không gian văn phòng hiện tại và là một trong những người đầu tiên tiếp cận với tiện ích tương lai.

  4. Có một chỗ ngồi tuyệt vời trong không gian văn phòng lý tưởng
  Không phải làm việc ở đâu bạn cũng được ngồi trong văn phòng làm việc sang trọng, lý tưởng. Làm việc ở công ty nhỏ, bạn phải làm việc trong không gian văn phòng chật chội, nhỏ bé. Làm việc ở công ty đông người bạn phải chen chúc, chia chỗ ngồi với nhiều đồng nghiệp khác. Còn làm việc ở văn phòng chia sẻ bạn có chỗ ngồi của riêng mình, rộng, thoải mái, sang trọng. Và bạn cứ mãi muốn ngồi đó mà chẳng muốn đi đâu.

  [​IMG]
  Không gian chia sẻ hiện đại mang đến hứng thú làm việc cho bạn cả ngày dài

  5. Nâng cao giá trị bản thân với mọi người
  Nơi làm việc thể hiện giá trị bản thân của người đi làm. Không biết công việc của bạn là gì, thu nhập của bạn bao nhiêu nhưng nếu làm việc trong văn phòng chia sẻ thuộc tòa nhà văn phòng hcm cao cấp bạn cũng tự khiến mình trở nên sang trong trong mắt người khác. Và nhận được sự tôn trọng từ họ.

  Trên đây là 5 lợi ích nổi bật của văn phòng chia sẻ. Cũng là 5 lý khiến khách hàng ngay lập tức kí vào bản hợp đồng cho thuê văn phòng. Giờ thì bạn đã có câu trả lời hoàn hảo cho những câu hỏi mình gặp phải rồi nhé.
   

Share This Page