1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Vẻ đẹp đầy mê hoặc của hồ Toya

Discussion in 'Du Lịch Và Giải Trí' started by bookseo007, Apr 15, 2016.

 1. bookseo007

  bookseo007 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  185
  Likes Received:
  0
  Vẻ đẹp đầy mê hoặc của hồ Toya


  Cùng vé máy bay đi sapporo giá rẻ của hãng hàng không China Eastern Airlines đến với hồ nước tuyệt vời nhất của hòn đảo Hokkaido. Liên hệ với các đại lý bán ve may bay di nhat ban để đặt những tấm vé đi Sapporo giá ưu đãi nhất và thưởng thức nét tuyệt vời nơi đây.
  [​IMG]
  Hồ Toya ở phía tây nam của Hokkaido thuộc về vườn quốc gia Shikotsu Toya. Hồ này rộng khoảng 71km vuông trên bề mặt đi 10km về phía đông sang tây và 9km về phía nam tới phía bắc. Có một núi lửa hoạt động Mt. Usu gần đó mà hầu hết các vụ phun trào gần đây là vào năm 2000.
  Hồ Toya không bao giờ bị đóng băng, ngay cả trong mùa đông với nhiệt độ rất thấp. Nước của hồ là tươi và minh bạch và có một mùa xuân nóng Hồ Toya được kéo dài ra dọc theo hồ.
  Nakajima Deer
  Hồ Toya có bốn hòn đảo, một trong những đảo lớn nhất là Nakajima Island. Trên đảo, bạn có thể tìm thấy nhiều hươu dễ thương lang thang xung quanh. Trước khi bạn đi trên đảo, bạn cần phải đăng ký cho “Nakajima Deer và Giant Tree Tour” tại Trung tâm hướng dẫn Toya địa phương. Sau khi bạn nhập thông qua các cổng, bạn có thể nghe các âm thanh của hươu. Những âm thanh và con số của họ khi họ đang đi bộ thật duyên dáng.
  Thăm dò rừng cây Nakajima khổng lồ
  Sau khi bạn đã thấy con nai Nakajima, đó là thời gian để tiếp tục cuộc hành trình sâu hơn vào rừng của đảo. Đảo Nakajima có một khu rừng hoang với một số lượng lớn các cây lớn còn lại. Bầu không khí tự nhiên của rừng là rất tốt. Bạn cũng có thể tìm thấy một số hươu như bạn đi bộ.
  Đi xuồng ở hồ Toya
  [​IMG]
  Trong suốt mùa hè, tận hưởng thời tiết nóng trên mặt nước trong suốt của hồ trong khi cưỡi một chiếc xuồng là một sự lựa chọn tốt. Bạn có thể lén nhìn nước sạch, bơi lội hoặc chỉ thư giãn trong chiếc xuồng.
  Thời gian đến Toya
  Nếu bạn đến hồ Toya vào đầu mùa hè, bạn có thể thu hoạch ngô ngon của riêng bạn và khoai tây. Ngoài ra còn có một vị trí tốt để có hình ảnh của những cánh đồng ngô và khoai tây phổ biến. Một số hoa mùa xuân vẫn đang nở hoa nếu bạn đến nơi đúng giờ.
  Đặt vé máy bay hãng China Eastern Airlines tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333
  >> Du khách có thể đặt mua vé máy bay đi okinawa giá rẻ của hãng hàng không China Eastern Airlines tại website: chinaeasternair.net
   

Share This Page