1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Visa du học tại Úc khá đơn giản tại TP.HCM

Discussion in 'Tư Vấn Du Học Tuyển Sinh' started by duynguyen, Sep 4, 2015.

 1. duynguyen

  duynguyen Moderator Staff Member Staff Member Thành viên xác thực

  Messages:
  66
  Likes Received:
  1
  Hệ thống giáo dục Úc được chia thành nhiều bậc học, khởi đầu là bậc Tiểu học và Trung học, kế đó là Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Giáo dục phổ thông (Tiểu học và Trung học): Bậc học phổ biến nhìn chung được đào tạo tương đối đồng nhất trên toàn lãnh thổ Úc , với một đôi khác biệt nhỏ giữa các bang và vùng cương vực.

  Đây là bậc học bắt buộc đối với con nít độ tuổi từ 6 đến 15 (Lớp 1 đến Lớp 9 hoặc Lớp 10). Chương trình đào tạo phổ thông của Úc kéo dài 12 năm và được phân chia thành các cấp học như sau: Tiểu học: thời kì học là bảy hoặc tám năm (tùy tiểu bang), khởi đầu từ cấp mầm non đến Lớp 6 hoặc Lớp 7. Trung học: thời gian học là ba hoặc bốn năm, từ Lớp 7 đến Lớp 10, hoặc Lớp 8 đến Lớp 10 (tùy tiểu bang). Trung học phổ quát: thời gian học là hai năm, bao gồm Lớp 11 và Lớp 12. Ở cấp học này, du học trò quốc tế có thể theo học tại các trường công lập hoặc dân lập.

  [​IMG]

  Giáo dục Cao đẳng: Các trường Cao đẳng tại Úc thường bàn luận thông báo và hiệp tác chặt chẽ với các tổ chức và công ty chuyên môn khác nhau với mục tiêu xây dựng được các khóa học bám sát các đề xuất thực tại cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Các khóa học ở bậc Cao đẳng được giảng dạy tại các trường Cao đẳng nghề công lập (Technical and Further Education – TAFE) và các trường Cao đẳng dân lập. Sinh viên theo học các chương trình Cao đẳng nhất quyết có thể được miễn giảm tín chỉ khi học liên thông vào đại học.

  Giáo dục Đại học và Sau Đại học khi có visa du học úc:

  Úc có tất cả 41 trường Đại học, trong đó có 38 trường Đại học công lập (được hỗ trợ từ ngân sách của Chính phủ) và 3 trường Đại học dân lập. Sinh viên quốc tế có thể theo học các chương trình Đại học (Bachelor degree – Văn bằng Cử nhân), hoặc các chương trình Sau đại học, bao gồm: Văn bằng Sau đại học (Graduate Certificate), Chứng chỉ khóa học Sau đại học (Graduate Diploma), Thạc sĩ (Master) và tiến sĩ (PhD).

  Tiếng nói giảng dạy:

  Ngôn ngữ chính của Úc là tiếng Anh. Đây cũng là tiếng nói giảng dạy chính trong hệ thống giáo dục tại giang san này. Du học trò có nhu cầu nâng cao khả năng Anh ngữ ở mọi cấp độ có thể đăng ký theo học tại hơn 100 trung tâm đào tạo tiếng Anh tại Úc theo các khóa tiếng Anh riêng lẻ hoặc các khóa học nâng cao trình độ Anh ngữ trước khi bắt đầu chương trình học chính. Nhiều trường Đại học và Cao đẳng (TAFE) tại Úc cũng giảng dạy tiếng Anh tại các trọng tâm tiếng Anh riêng của trường.

  Niên học tại các trường của Úc:

  Cấp học phổ quát tại Úc thường bắt đầu năm học vào đầu tháng 2 với 4 học kỳ trong năm. Các bậc Cao đẳng hoặc Đại học khởi đầu niên học vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3, mỗi năm học thường bao gồm 2 học kỳ và các kỳ thi cuối học kỳ thường rơi vào tháng 6 và tháng 11. Du học trò tại Úc thường có thời gian nghỉ từ 2 tới 4 tuần giữa các học kỳ. Kỳ nghỉ dài nhất là kỳ nghỉ hè bắt đầutừ tháng 11 hoặc tháng 12 cho tới tháng 2 năm sau.

  Hệ thống sườn bằng cấp nhà nước của Úc:

  Úc thiết lập và ứng dụng khuông bằng cấp quốc gia (AQF) từ năm 1995. Đây là một hệ thống hợp nhất trên toàn quốc được vận dụng đối với tất cả các loại văn bằng được cấp bởi các trường Trung học phổ quát, các trường Cao đẳng nghề (TAFE và dân lập) và các cơ sở huấn luyện Đại học và Sau Đại học (cốt yếu là các trường Đại học). AQF được công nhân rộng rãi bởi các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp giáo dục, các trường tại Úc và trên thế giới. AQF gồm một hệ thống có 10 bậc liên kết tất cả các chứng chỉ và văn bằng đào tạo từ trình độ trung học, Cao đẳng đến Đại học và Sau Đại học. Điều này tạo điều kiện cho du học trò dễ dàng chuyển từ bậc học này qua một bậc học khác cao hơn, song song chủ động và linh hoạt hơn trong việc hoạch định kế hoạch nghề nghiệp tương lai.

  Nguồn bài viết được lấy từ dịch vụ visa du học úc giá rẻ.
   

Share This Page