1. Diễn đàn SEO mamnongautruc.edu.vn tạm khoá để dọn dẹp spam. Các bạn vui lòng truy cập một số diễn đàn khác trong hệ thống để buildlink (check email mình đã gửi qua email cho mỗi bạn)
  Click vào Quảng cáo để ủng hộ diễn đàn phát triển,
  chỉ 60 giây thôi không làm mất nhiều thời gian của bạn đâu :)
 1. Diễn đàn Mầm non gấu trúc - Thuộc hệ thống diễn đàn BClick
  TOPIC SET DOFOLLOW
  Bạn cần có 10 bài viết mới được chèn link và SET DOFOLLOW

Xóa hình xăm không đau không để lại sẹo- tẩy xăm an toàn

Discussion in 'Bí quyết làm đẹp - Spa' started by chautrinh, Apr 13, 2016.

 1. chautrinh

  chautrinh Member Member

  Messages:
  91
  Likes Received:
  0
  Theo thời gian , sở thích thay đổi ,nguyên nhân khác , nhiều người cố ý định đi xóa xăm .Xóa xăm được nhiều người lựa chọn nhất là công nghệ Laser .Đây là công nghệ xóa xăm hình không đau , không để lại sẹo được đánh giá cao nhất hiện nay
  >>cách xóa hình xăm tại nhà
  Khi nhắc đến xoa xăm , nhiều người vẫn e ngại sợ bị đau ,bỏng rát để lại sẹo xấu
  trên da .Nhưng với công nghệ laser việc xóa xăm không hề đau như bạn nghĩ , rất nhẹ nhàng , nhanh chóng đảm bảo an toàn như thẩm mỹ
  Công nghệ có xuất xứ từ Mỹ hiện đang được các chuyên gia thẩm như khách đánh giá cao , bởi ngoiaf hiệu quả xóa xăm tốt , xóa xăm này đảm bảo an toàn , không hề gây đau đớn hay bất kì biến chứng gì
  >>>Xóa hình xăm không đau không để lại sẹo
  Laser Yag kết hợp 2 bước sóng 1064 nm và 532 nm tác động đồng thời vào vùng xóa xăm. Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt hay các vùng da xung quanh.
  Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót. Khi bước sóng laser tác động lên bề mặt da, sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti, sau đó các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên và hình xăm sẽ mất dần.
  Xóa hình xăm bằng laser yag được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Bước sóng được bác sĩ điều chỉnh phù hợp với hình xăm, làn da của mỗi người. Bên cạnh đó, trước khi xóa xăm, khách hàng được bôi tê vùng xóa xăm nên trong suốt thời gian xóa xăm, hoàn toàn không có cảm giác đau rát, khó chịu.
  Ngoài công dụng xóa xăm triệt để, sóng laser yag còn kích thích tái tạo collagen, tế bào da mới, vì thế sau xóa xăm, da nhanh chóng ổn định, màu sắc tương đồng với vùng da khỏe mạnh xung quanh, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào của hình xăm.
  Đội ngũ chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp
  Địa chỉ 1: 186 đường số 2, Cư xá Ra đa, P13, Q6, TPHCM
  Địa chỉ 2: 668 An Dương Vương, P13, Q6 (mặt sau)
  Điện thoại: 08.38172116 - 0903.392795
  Website: www.spangoctrinh.com
   

Share This Page