update liên tục các tin tức mới nhất về sự kiện "Xôn xao 2 cô bé ăn mặc bội phản cảm tại "Tuyệt tình cốc"" trên tintuconline.com.vn

Rất nhiều chủ ý trái chiều được chuyển ra; có bạn đồng tình, có bạn phản đối. Mặc dù nhiên, phần nhiều các bình luận đều lên án, phê phán cách ăn diện hở hang của 2 cô bé này.

Bạn đang xem: 2 cô gái tuyệt tình cốc


*
Xem tất cả sự kiện

*
Liên kết hữu ích
*

(Dân trí) - Mấy ngày nay, chủ thể "hot" tuyệt nhất trong giới nhiếp ảnh chuyện hai chân dài trẻ mặc xiêm y kiệm vải tạo dáng bên hồ nước "Tuyệt tình cốc" - điểm du ngoạn đang được yêu thích thời hạn gần đây.


Một địa điểm du kế hoạch khá đẹp nằm tại vị trí xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP. Tp hải phòng được các phượt thủ để cho cái thương hiệu trữ tình là “Tuyệt tình cốc”.

Từ khoảng chừng cuối năm năm 2016 đến nay, địa điểm này rất “hot” trong giới đam mê phượt bởi cảnh sắc như mơ thân một mặt là vũng nước ngát xanh, một bên là núi non trùng điệp, thuộc với phần đông ngôi đền nho nhỏ…

Ngày hôm qua, “Tuyệt tình cốc” lại càng được ân cần nhiều hơn khi nào hết do trên mạng lộ diện những hình ảnh nóng bỏng, video clip hậu ngôi trường của hai cô nàng trẻ chụp hình ảnh bên hồ.

*

Ê-kíp chụp ảnh khá đông đảo.

Hình hình ảnh hậu trường buổi chụp hình ảnh tuy không quá nét dẫu vậy cũng đủ để xem hai cô người mẫu trẻ tuổi ăn diện khá kiệm vải tạo vẻ trước một ê-kíp nhiếp ảnh hùng hậu.

Khi hầu hết bức ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội đã tạo thành tranh gượng nhẹ khá sôi nổi. Dư luận theo hai luồng ý kiến chủ đạo, ở một phía háo hức chờ đón sản phẩm ảnh của hai cô bé sexy. Phía còn lại bày tỏ sự phẫn nộ, không gật đầu vì cho các cô gái trẻ chụp hình ảnh hở hang nghỉ ngơi nơi phượt công cộng này là phản bội cảm, phi nghệ thuật.

*

Tranh bào chữa của dân mạng về ý tưởng phát minh của album ảnh đã hút hơn 9.000 like trên mạng xóm hội

Được biết, hai cô nàng trong tập hình ảnh tên là Phạm Thúy Nga (nickname Nga Tây) với Nguyễn Quỳnh (nickname Quỳnh Ruby) mọi là người mẫu tự do.

*

Đây là phần đa hình hình ảnh thành phẩm của ê-kíp chụp bên hồ "Tuyệt tình cốc" được share lên mạng xã hội tối ngày 1/3

*

Liên hệ với người mẫu Thúy Nga, cô nói rằng album ảnh này có ý tưởng phát minh là khắc ghi khoảnh tự khắc đời thường của nhì cô gái, ngoài ra cô không chia sẻ gì thêm. Người mẫu chân dài Nga Tây (sinh năm 1991) từng lọt đứng top 15 Miss Thăng Long 2012 cùng là đại sứ hình ảnh cho các game online, một người mẫu nội y.

Bộ ảnh này được thực hiện vào trưa 27/2. Vào đêm ngày 28/2, hầu hết hình ảnh hoàn chỉnh của bộ ảnh đã được ê-kíp đưa lên mạng xóm hội. Được biết cách đây không lâu nhất, ê-kíp này có tập ảnh ý nghĩa về tình yêu của một hai bạn trẻ 90 tuổi nghỉ ngơi Hà Nội, được share đúng vào ngày lễ hội Tình nhân 14/2.

Xem thêm: Tự xem số phận theo nhân tướng học: màu da mặt trắng hơn da người

Có thể nói là bộ ảnh ở "Tuyệt tình cốc" là sản phẩm thứ nhất của ê-kíp nổi tiếng này tạo ra tranh ôm đồm lớn vào giới nhiếp ảnh nói riêng rẽ và cộng đồng mạng nói chung.