"Mười khó" dẫn 9 đứa con của chính bản thân mình đi du ngoạn "Ba Tư túng ẩn" - sân khấu 24h - Cổng thông tin giải trí

"Mười khó" dẫn 9 đứa con của mình đi du lịch "Ba Tư bí ẩn" - sân khấu 24h - Cổng tin tức giải trí

"Mười khó" dẫn 9 đứa con của mình đi du ngoạn "Ba Tư bí ẩn" - sân khấu 24h - Cổng thông tin giải trí"Mười khó" dẫn 9 đứa con của chính mình đi phượt "Ba Tư túng thiếu ẩn" - sân khấu 24h - Cổng tin tức giải trí"Mười khó" dẫn 9 đứa con của bản thân đi du ngoạn "Ba Tư túng thiếu ẩn" - sàn diễn 24h - Cổng thông tin vui chơi
*

*

Tập 4 “Siêu hài nhí” ngôi trường Giang và các con đang tái hiện lại mẩu truyện cổ lừng danh quả đât “Aladin cùng cây đèn thần” với rất nhiều tình tiết...không ngờ.

Bạn đang xem: 9 con của 10 khó tap 4


Mở đầu chương trình, “9 con” cùng “Mười khó” đã cùng nhau nhảy múa trong tiếng nhạc dồn dập của ca khúc “Jai ho” trường đoản cú phim “Triệu phú quần thể ổ chuột”.

Đây cũng chính là lần đầu tiên Trường Giang khoe tài vũ đạo trên sân khấu. Được biết, trường Giang đã bắt buộc túc trực liên tiếp bên sàn tập để cùng biên đạo hướng dẫn cho bầy con tinh nghịch của mình. Trong xiêm y Ấn Độ, các nhỏ nhắn như Ben Lee, Hoàng Long, Kim Thư, Duy Anh...”quẩy” hết mình dù nhiều khi không nhớ vũ đạo.

Mặc sẵn trang phục của xứ tía Tư huyền bí, ngôi trường Giang bèn nảy ra ý định đưa những con mình trở thành những nhân vật truyền thuyết với “Aladin và cây đèn thần”.

Trong đó, người mẫu nhí Ben Lee (Ba đớt) sẽ lưu lại vai Aladin thuộc “công chúa” Tám mén (Ngân Chi). Đi theo để đảm bảo cho hoàng tử với công chúa ngoài sự hãm sợ của phù thuỷ Năm mặc kệ (Duy Anh) là “vua cha” Bảy sún (An Khang) với “cây đèn thần” Út Pù (Triển Triều). Chín nặng nề (Hoàng Long) và Hai êm ả dịu dàng (Khánh Như) đang hoá thân thành những người dân dân lành can đảm.

Là tín đồ “chủ trì” toàn bộ vở diễn, ngôi trường Giang luôn nhắc nhở và chỉnh sửa cho các con từng lời thoại đến phương pháp diễn.

Không chỉ tạm dừng ở kia Trường Giang thường xuyên khổ sở khi “Aladin” Ben Lee với công chúa Tám mén xuất hiện. Trước vẻ dễ thương của Aladin, Tám mén tự dưng quên hết lời bố Trường Giang dạy và thuộc anh trai mình đổi khác câu chuyện theo hướng...không ngờ.

Xem thêm: Chụp Ảnh Màn Hình Lol Bị Đen Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại, Lol

Bên cạnh “Aladin cùng cây đèn thần”, bố Trường Giang cũng biến thành trở thành bạn giải nghĩa để phân tích và lý giải những tin ngay tắp lự sự vì Sáu bánh bèo & Tư điệu dẫn dắt.