Tựa đề gốc: マイ★ボス マイ★ヒーロー Rating: 18.91 Thể loại: Phim học Đường - tx thanh xuân - Giáo Dục, Phim hài hước - Sitcom
Biên kịch: Omori MikaĐạo diễn: Sato Toya, Sakuma Noriyoshi, Ishio Jun
Diễn viên: Nagase Tomoya, Tegoshi Yuya, Tanaka Koki, Aragaki Yui, Murakawa Eri, trằn Khuất, Kikawada Masaya, Osugi Ren, Ichimura Masachika, Wakaba Ryuya, Mori Ren, Adachi Osamu, Sato Chiaki, Hirota Masahiro, Sato Takahiro, Shibuya Asami, Horan Chiaki, Iriyama Noriko, Ito Miki, Kakiuchi Ayami, Naka Riisa, Takeda Kohei, Shibuya Momoko, Matsunaga Kanami, Ito Kimitoshi, Honma Haruo, Nishino Shigeto, Nogami Saori, Shinohara Takafumi, Souma Yukimi, Tanaka Yasuhiro, Iwaki Koichi, Kashii Yu, Motai Masako, Minemura Rie, Morishita Tetsuo, Tanaka Yoji, Nakamura Yasuhi, Ozaki Usoh, Rob Anderson, Murakami Fuyuki, mang lại Minwa, Takashima Hiroyuki, Kagami Takeomi, Maruyama Tomomi, Ishibashi Renji, Nakagawa Reiji, Tsukifune Sarara, Liên Khải, Harumi Shiho, Nakabeppu Aoi, Tatsuzawa Masaaki, Koyanagi Yu, Nozawa Waka, Nakabeppu Aoi, Ito Masayuki, Yamazaki Shigenori, Koganezawa Atsuko, Ebony Gardner, Chisaka Kensuke, Ogino Taiyo, Susaka Rindo, Yoshinaga Shuhei, Okamoto Yuki, Kawamura Ryo, Aso Junya, Takeda Mariko, Hata Reiko, Watabe Aya, Nanami Kaoru, Ito Yoshino, Kubota Yoko, Hua Rong Wong, Senoo Masafumi, Okada Kaoru, Kawaya Secchin, Yamane Kazuma, Aikawa Yuzuki, Kiguchi Aya, Sekine Ayaka, Sakugawa Ayumu, Ikeuchi Mansaku, Mihara Yasunori, Harumi Shiho, Yamane Kazuma, Nakabeppu Aoi, Tatsuzawa Masaaki, Andre, Katsuya, Sakugawa Ayumu, Shimamura Shoji, Koshimizu Kazuki, Kobayashi Tatsuya, Ishizaki Nao, Suzuki Tsukushi, Miura Mina, Otsuki Shuji, Kanke Ayako, Nagai Kousuke, Aoyagi Takaya, Shimamura Shoji, Nishina Hitomi, Mihara Yasunori, Gibuson, Rokkaku Seiji, Yamaguchi Yoshiyuki, Katsuya, Mihara Yasunori, Morita Yuto, Mikoshiba Tetsuro, ERIKU, Nakano Yuto, Harumi Shiho, Itsumi Tarou, Hamachika Takanori, Abe Ryohei, Sasaki Hitoshi, Shigeki Kazunori, Nakabeppu Aoi, Tatsuzawa Masaaki, Toyooka Takeshi, Abe Joji, Ten Choji, Fujii TakahikoÂm nhạc: Takami Yu
Nhạc phim: Sorafune Ca sĩ: TOKIO
My quái thú My anh hùng được Nhật Hóa xuất phát từ 1 phim của hàn quốc và tạo nên sự tiếng vang lớn. Nagase Tomoya khoác đồng phục học viên là điểm xem béo của phim.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên trong phim " my boss

*

Sakaki "Tornado" Makio (Nagase Tomoya), đại ca 27 tuổi của băng đảng Kantou Sharp Fang, say đắm thức uống bao gồm cồn, uýnh nhau, bọn bà với bánh pudding. Tuy nhiên, anh bị đuổi khỏi ngôi trường trung học vày không đủ trình độ, một gã điển trai lẩn thẩn đần. Anh mù chữ, rất là dốt toán và thậm chí không viết nổi thương hiệu mình bằng kanji. Bố anh (Ichimura Masachika), oyabun (chủ) của tổ chức, lo lắng cho sau này của đàn ông và tổ chức của bé vì ông mong mỏi Makio vẫn nối nghiệp ông. Ông đưa ra quyết định bắt nam nhi trở lại trường đề thừa nhận bằng xuất sắc nghiệp. Ông nhờ một người các bạn cũ thuyết phục hiệu trưởng (Iwaki Koichi) của trường không tính nhận Makio. Nếu như Makio không tốt nghiệp, câu hỏi kế vị sẽ tiến hành giao cho em trai Mikio (Kikawada Masaya).Hơn nữa, anh buộc phải giả làm cho một cậu trai 17 tuổi lúc đi học và khi chạm chán bạn học tập hay thầy giáo khi không còn giờ học. Nếu thân phận bại lộ, sự nghiệp học hành và hi vọng làm ông công ty của anh sẽ tiêu tan. Vạn sự khởi đầu nan, thách thức cho Makio vốn dĩ tính tình cộc cằn. Từng giờ trôi qua, anh học được không ít điều sinh sống trường hơn là chỉ chất vấn và học hành.

Các diễn viên chính

Nagase Tomoya vai Sakaki Makio

Tegoshi Yuya vai Sakurakoji Jun

Tanaka Koki vai Manabe Kazuya

Aragaki Yui vai Umemura Hikari

Murakawa Eri vai Hagiwara Saki

Kikawada Masaya vai Sakaki Mikio

Osugi Ren vai Kuroi Teruyuki

Ichimura Masachika vai Sakaki Kiichi

 

Lớp 3A

Wakaba Ryuya vai Hoshino Rikuo

Mori Ren vai Yasuhara Tadashi

Adachi Osamu vai Maki Shinichi

Sato Chiaki vai Okumoto Yukino

Hirota Masahiro vai Suwabe Yuki

Sato Takahiro vai Ibuki Kazuma

Shibuya Asami vai Mita Makoto

Horan Chiaki vai Tendo Yukari

Iriyama Noriko vai Tanaka Rumi

Ito Miki vai Nishina Hiroko

Kakiuchi Ayami vai Ozawa Kaori

Naka Riisa vai Chiba Akane

Trần mệnh chung vai Fei Lin

Takeda Kohei vai Hiratsuka Ryusuke

Shibuya Momoko vai Tsuboi Mio

Matsunaga Kanami vai Yuki Akemi

Ito Kimitoshi vai Takarada Teruhisa

Honma Haruo vai Yoshimura Hironobu

Nishino Shigeto vai Hayasaka Masato

Nogami Saori vai Minowa Yuki

Shinohara Takafumi vai Aoki Mamoru

Souma Yukimi vai Saotome Yui

Tanaka Yasuhiro vai Sekawa Tamotsu

 

St. Agnes Academy Faculty

Iwaki Koichi vai Minami Takayuki

Kashii Yu vai Minami Yuriko

Motai Masako vai Mizushima Tsubaki

Minemura Rie vai Akutagawa Yoshimi

Morishita Tetsuo vai Kajiyama Ryosuke

Tanaka Yoji vai Kikushima Tetsuya

Nakamura Yasuhi vai Ota Osamu

Ozaki Usoh vai Urushibara Hideki

Rob Anderson vai Paul

 

Kanto Eigekai

Murakami Fuyuki vai Ji

đến Minwa vai Ryu

Takashima Hiroyuki vai Tetsu

Kagami Takeomi vai Toshi

Các vai diễn khác

Maruyama Tomomi vai Kumada Katsumi

Ishibashi Renji vai Yazaki Tojuro

Diễn viên nhỏ tuổi / khách mời

Nakagawa Reiji
Tsukifune Sarara
Liên Khải
Harumi Shiho
Abe Ryohei
Nakabeppu Aoi
Tatsuzawa Masaaki
Toyooka Takeshi
Koyanagi Yu
Nozawa Waka
Nakabeppu Aoi
Ito Masayuki
Yamazaki Shigenori
Koganezawa Atsuko
Ebony Gardner
Chisaka Kensuke
Ogino Taiyo
Susaka Rindo
Kawaya Secchin
Yoshinaga Shuhei
Okamoto Yuki
Kawamura Ryo
Aso Junya
Takeda Mariko
Hata Reiko
Watabe Aya
Nanami Kaoru
Ito Yoshino
Kubota Yoko
Hua Rong Wong Senoo Masafumi
Okada Kaoru
Kawaya Secchin
Yamane Kazuma
Aikawa Yuzuki
Kiguchi Aya
Sekine Ayaka
Sakugawa Ayumu
Ikeuchi Mansaku
Mihara Yasunori
Rokkaku Seiji
Harumi Shiho
Yamane Kazuma
Abe Ryohei
Nakabeppu Aoi
Tatsuzawa Masaaki
Toyooka Takeshi
Andre
Katsuya
Gibson
Sakugawa Ayumu
Shimamura Shoji
Koshimizu Kazuki
Kobayashi Tatsuya
Ishizaki Nao
Suzuki Tsukushi
Miura Mina
Otsuki Shuji
Kanke Ayako
Nagai Kohsuke
Aoyagi Takaya
Shimamura Shoji
Nishina Hitomi
Mihara Yasunori
Gibuson
Rokkaku Seiji
Yamaguchi Yoshiyuki
Katsuya
Mihara Yasunori
Morita Yuto
Mikoshiba Tetsuro
ERIKUNakano Yuto
Harumi Shiho
Itsumi Tarou
Hamachika Takanori
Abe Ryohei
Sasaki Hitoshi
Shigeki Kazunori
Nakabeppu Aoi
Tatsuzawa Masaaki
Toyooka Takeshi
Abe Joji
Ten Choji
Fujii Takahiko

 

Giải thưởng 50th Television Drama Academy Awards: Nam diễn viên phụ xuất sắc tuyệt nhất - Tanaka Koki 50th Television Drama Academy Awards: Best Titleback


Tag: My boss khủng My Hero, Nagase Tomoya, Tegoshi Yuya, Tanaka Koki, Aragaki Yui, Murakawa Eri, Kikawada Masaya, Osugi Ren, Ichimura Masachika, phim truyền hình, Nhật Bản, 2006

Cuối cùng, 'ngọc nữ' Aragaki Yui cũng biến cô dâu, nhưng lại chú rể lại không phải khuôn mặt mỹ nam nổi tiếng nào mà khán giả từng lành mạnh và tích cực 'chèo thuyền' với phụ nữ diễn viên.


“Ngọc nữ” Aragaki Yui (Gakky) luôn là một trong những nữ diễn viên được ngưỡng mộ nhất nhì tại Nhật Bản. Rộng 15 năm sự nghiệp, Gakky luôn giữ được vẻ đẹp nhất trong trẻo, thú vui tươi tắn rạng ngời, đời tư sạch, cùng rất nhiều tác phẩm lừng danh và thành công như: Bầu Trời Tình Yêu (Koizora), Hoa Thủy Mộc (Hanamizuki), Dragon Zakura, My boss khủng My Hero,Code Blue, Legal High

Aragaki Yui là thanh nữ diễn viên vô cùng được yêu dấu tại Nhật Bản.

Tin hẹn hò của Aragaki Yui luôn được công chúng quan tâm, nhưng đa phần đều chỉ giới hạn ở tin đồn thổi mà thôi. Vày quá rất đẹp đôi và kết hợp ăn ý với một số bạn diễn, khán giả đã lành mạnh và tích cực “chèo thuyền” ao ước các hai bạn sau “phim mang tình thật”: Gakky cùng Miura Haruma sau Koizora, Gakky cùng Ikuta Toma sau Hanamizaki

*

Khán giả mong mỏi Gakky đang thành đôi cùng Ikuta Toma sau phim "Hoa Thủy Mộc".

Đặc biệt, "thuyền" Gakky - Miura Haruma cứ thỉnh thoảng lại "nổi" lên, công bọn chúng lâu lâu lại bàn tán cả nhì đã quay lại yêu nhau. Nhưng toàn bộ đều chỉ với tin đồn, không tồn tại bằng hội chứng xác thực, qua đó cho biết công chúng quá ưa chuộng Gakky - Miura Haruma mà thôi.

*


"Thuyền" Gakky - Miura luôn được lành mạnh và tích cực chèo vì chưng cả hai quá rất đẹp đôi trong "Koizora".

Năm 2016, Aragaki Yui đóng bao gồm trong bộ phim truyền hình truyền hình Chạy Trốn tuy Xấu Hổ Nhưng lại sở hữu Ích (tựa Nhật: Nigeru wa Haji da ga Yaku ni Tatsu) cùng Hoshino Gen. Anh là một trong những diễn viên và là một trong ca sĩ có tiếng tại Nhật Bản. Bộ phim truyền hình rất được mến mộ và có được thành công.

Trong phim, Gakky thủ vai Moriyama Mikuri - một sinh viên xuất sắc nghiệp bị thải trừ khỏi các bước tạm thời. Để bao gồm tiền trang trải, Moriyama đang đi tới giúp vấn đề nhà cho một nhân viên làm công ăn uống lương Tsuzaki Hiramasa (Hoshino Gen). Vì vì sao bất đắc dĩ vào công việc, Tsuzaki ý kiến đề xuất Moriyama cam kết hợp đồng hôn nhân giả. Mà lại càng dành thời hạn bên nhau, cả hai sẽ yêu nhau thật lúc nào không hay.

*

Aragaki Yui và Hoshino Gen biết đến chênh lệch về nước ngoài hình, tuy vậy cả hai rất kết hợp ăn ý khi bắt tay hợp tác và làm cho một bộ phim truyện dễ thương, thành công.

Sau khi bộ phim kết thúc, có lời đồn thổi rằng Gakky với Hoshino ren “phim mang tình thật”. Media Nhật cung cấp thông tin cả hai đang sống và làm việc ở nhị tòa đơn vị cạnh nhau trong và một khu phổ biến cư. Tuy nhiên, dường như không còn “bằng chứng” nào tin cậy hơn với cũng không có thêm thông tin để kiểm chứng.


Trước tin đồn này, một số người theo dõi ủng hộ dù cho ngoại hình cả hai biết đến chênh lệch, do cả hai đa số rất đáng yêu và tất cả lối sống phù hợp. Một số người theo dõi lại thiếu tín nhiệm tin đồn, cho rằng cả nhị sống cùng một căn hộ chung cư cao cấp cũng chưa phải là vấn đề gì lớn, vị cũng có nhiều sao Nhật cũng chọn lọc sống ở căn hộ cao cấp này.

*

Từng có lời đồn thổi cả hai "phim trả tình thật" tuy nhiên ít tín đồ tin.

Xem thêm: Cứ Mãi Như Vậy Thì Tình Ta Sẽ Chẳng Phai Mờ, Lời Bài Hát Vợ Yêu, Nhạc Trẻ

Mới đây, Aragaki Yui với Hoshino Gen bất thần thông báo cả hai vẫn kết hôn. Đồng thời, Gakky cũng trở nên rời khỏi công ty quản lý hiện thời và hoạt động với tư bí quyết nghệ sĩ từ do. Tin tức ví dụ về đám cưới vẫn không được bật mí thêm. Khán giả sau khi bất ngờ đã cực kì vui vẻ chúc mừng cho niềm hạnh phúc của Aragaki Yui với Hoshino Gen. Chắc rằng cả hai đang hẹn hò kín đáo từ sau khoản thời gian đóng chung phim, và cho đến bây giờ khi tình yêu sẽ “chín” thì quyết định về thông thường một nhà.