Hannah Morrish, công ty quản lý, cố gắng vấn học hành tại Anh, khuyên học viên không nên sử dụng những từ bỏ sáo trống rỗng như "đam mê", "khát khao cháy bỏng" trong bài xích luận.

Bạn đang xem: Bài luận giới thiệu bản thân

Nhiều học sinh lo ngại việc viết chia sẻ giới thiệu bạn dạng thân để đưa vào làm hồ sơ du học bởi lần thứ nhất họ đề xuất viết một cái gì đấy về bao gồm mình với mục đích để một fan lạ hiểu về tính cách, con fan họ.

Khi cảm thấy áp lực nặng nề vì buộc phải viết ra hầu như điều chứng tỏ bạn phi thường, thật cạnh tranh để bạn tạo ra một chia sẻ với ngôn từ đáng tin cậy. Cố vào đó, hãy viết một cách đơn giản và dễ dàng và trung thực từ những phiên bản thảo đầu tiên. Bạn cần nhớ rằng các bạn là độc nhất vô nhị và biệt lập với phần nhiều ứng viên khác. Bạn cần cá thể hoá bài xích luận của bản thân mình và các bạn sẽ trở nên trông rất nổi bật trong mắt đơn vị tuyển sinh.

Dưới đó là những lời răn dạy của Hannah Morrish.

Tạo nhị danh sách

Bạn yêu cầu viết ra một danh sách cụ thể những gì biết về khoá học sẽ kỳ vọng trúng tuyển và vì sao biết đó là chọn lựa đúng đắn. Danh sách thứ hai, bạn tập trung vào vì sao bạn là sinh viên lý tưởng mang lại khoá học của trường.

R0CVbqfw
BU47ix