Hướng dẫn lên trang bị Miss Fortune mùa 12 chuẩn chỉnh nhất qua cách chọn bảng ngọc bổ trợ và lên vật dụng Miss Fortune bắt đầu & mạnh nhất đi Bot.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ miss fortune mùa 7

Thông tin Miss Fortune


*


Miss Fortune bắn ra một viên đạn, gây cạnh bên thương lên mục tiêu đầu tiên và làm tê liệt những kẻ địch phía sau. Gây hiệu ứng khi tấn công.Miss Fortune được tăng tốc độ di chuyển khi không bị tấn công. Kỹ năng này có thể được kích hoạt để tăng tốc độ Đánh vào một thời gian ngắn. Khi vẫn trong thời gian hồi chiêu, Love Smash giúp Strand hạ nhiệt nhanh hơn.Miss Fortune bắn một loạt đạn vào trong 1 vị trí, gây giáp thương theo lượt lên kẻ địch và làm lờ đờ chúng.Miss Fortune bắn ra hàng loạt đạn theo hình nón trước mặt, gây một lượng lớn sát thương lên kẻ địch. Mỗi Bão đạn rất có thể tấn công chí mạng.


Dao hiểm> kiếm dài> giầy thường> Quyền trượng máu> Lưỡi kiếm mặt trăng> Dao găm> giày thịnh nộ> Dao hung hãn> Cuốc> Áo choàng tím> Súng hải tặc.


Caulfield Warhammer> giầy thường> Ngọc lam> kiếm Manamune> Dao găm -> giầy thịnh nộ> Dao hung hãn> tìm dài> Quyền trượng máu> Dao khía cạnh trăng


Hỏi / Đáp về Miss Fortune

Tôi nên áp dụng trang bị thần thoại nào mang đến Miss Fortune?

Trang bị Thần Thoại rất tốt cho Xạ Thủ Miss Fortune chính là Dao Nguyệt.

Tướng kết hợp rất tốt với Miss Fortune là gì?

Miss Fortune sẽ kết hợp cực tốt với: Sona, Thresh, Leona, Taric, Nami.

Rune tốt nhất cho Miss Fortune là gì?

Rune rất tốt cho Miss Fortune ADC là phép màu – Áp đảo.

Miss Fortune là một trong vị tướng tá Xạ Thủ khá cực nhọc chơi, tùy từng vị trí tuyên chiến đối đầu mà chúng ta lựa chọn lựa cách lên vật & bảng ngọc phù hợp nhất mang đến Miss Fortune.

Tướng cùng nhiều loại với Miss Fortune

Ngoài Miss Fortune, chúng ta cũng có thể học cách chơi các vị tướng tá Liên Minh huyền thoại khác bên dưới đây.


ăn dragon trong câu kết huyền thoại để triển khai gìcá cược liên hợp huyền thoạigóp ý hợp lại thành huyền thoạiliên minh huyền thoại khởi đầu từ đâuliên minh huyền thoại hay bị mất kết nối
0
Share
Chán Vkl

Tôi vẫn ổn


Prev Post

GUNSTAR METAVERSE | ĐÁNH GIÁ trò chơi BLOCKCHAIN "GUNNY "


Next Post

Đề thi kì 1 môn Sử lớp 8 năm 2019 trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng


Leave a comment

bài xích Mới Nhất


1

Khắc chế Slimz hiệu quả nhất vào Liên Quân Mobile


Feb 14, 2023
2

Khắc chế Fennik tác dụng nhất vào Liên Quân Mobile


Feb 9, 2023
3

Khắc chế Yorn hiệu quả nhất trong Liên Quân Mobile


Feb 2, 2023
4

Khắc chế Violet tác dụng nhất trong Liên Quân Mobile


Jan 30, 2023
5

Khắc chế Bonnie công dụng nhất vào Liên Quân Mobile


Jan 25, 2023
6

Cách lên đồ vật Bonnie mùa 25 vượt trội nhất Liên Quân


Jan 17, 2023
7

Khắc chế Valhein công dụng nhất vào Liên Quân Mobile


Jan 15, 2023
8

Đội hình Đạo Chích DTCL mùa 8


Dec 12, 2022
9

Đội hình siêu nhân anh hùng DTCL mùa 8


Dec 12, 2022
10

Đội hình cảnh vệ Tinh Tú DTCL mùa 8


Dec 12, 2022
Prev
Next 1 of 425
ID=a4050bdd-b89a-4a9c-ab26-a2d0849886aa" alt="DMCA.com Protection Status" />
Sign in

Welcome, Login to your account.

Hướng dẫn bảng ngọc Miss Fortune mùa 13 mới nhất và biện pháp lên đồ Miss Fortune mạnh khỏe tại mamnongautruc.edu.vn, build trang bị lối chơi combo, tương khắc Miss Fortune thợ săn tiền thưởng.


*


*
*
*
*
*


*
*
*
*
*


Bảng Ngọc Miss
Fortune

Sử dụng bảng ngọc Miss
Fortune
sẵn sàng tấn công hoặc tiết điệu chết fan khi kết hợp với lối chơi xạ thủ truyền thống, nếu chọn chơi MF theo phong cách sát lực thì lựa chọn bảng hỗ trợ Miss Fortune Thiên thạch bí ẩn hoặc thu thập hắc ám nhằm tăng kĩ năng cấu rỉa và dồn sát thương.

*

Ngọc Miss
Fortune Thiên Thạch túng bấn Ẩn: góp Miss
Fortune tăng kỹ năng cấu rỉa cũng như bổ sung thêm cả SMCK và SMPT. Ngọc Miss
Fortune Dải Băng Năng Lượng: tăng khả năng hồi năng lượng, giúp Miss
Fortune có thể sử dụng giải pháp để cấu máu đối thủ được những hơn. Ngọc Miss
Fortune triệu tập Tuyệt Đối: tạo thêm uy lực cho những vố đánh nhất là chiêu cuối Bão Đạn của Miss
Fortune. Ngọc Miss
Fortune Thiêu Rụi: đốt cháy đối thủ, rất kỳ hữu dụng trong quy trình tiến độ đầu trận. Ngọc Miss
Fortune bước đi Màu Nhiệm: bởi vì kém cơ động phải việc tăng thêm tốc độ di chuyển rất cần thiết cho Miss
Fortune, bên cạnh đó cũng giúp cô nàng tiết kiệm ít tiến thưởng với giầy miễn phí. Ngọc Miss
Fortune giao hàng Bánh Quy: vì không tồn tại chiêu thức hồi phục, cần ngọc này sẽ giúp đỡ Miss
Fortune có thể trụ đường xuất sắc hơn quá trình đầu game. 3 ngọc hỗ trợ phụ Miss
Fortune.

Cách lên vật Miss
Fortune

Miss Fortune gồm hai cách sử dụng trang bị thiết yếu là, một là lên theo phong cách xạ thủ truyền thống lâu đời với các món đồ chí mạng kèm vận tốc đánh, cách lên đồ gia dụng Miss Fortune mẫu mã này để giúp cô nàng dành được lượng liền kề thương theo thời hạn ổn định nhưng mà không quá nhờ vào nhiều vào chiêu cuối Bão đạn. Phương pháp hai là hướng đến lối đùa Miss Fortune giáp lực để triệu tập vào kĩ năng sốc damage cũng giống như những cú Bão đạn tiêu diệt đối thủ.

*

Cách lên đồ vật Miss Fortune

Giày bạc tình giảm những hiệu ứng làm chậm trễ để Miss
Fortune cơ rượu cồn linh hoạt rộng trong quy trình đi đường, cấu rỉa cũng như truy xua đuổi mục tiêu. Nếu với biện pháp lên đồ Miss
Fortune sát lực thì giày khai sáng sủa cũng là việc lựa chọn buổi tối ưu nhờ việc giảm điểm hồi kỹ năng.

Lối lên đồ vật của Miss
Fortune cũng tạo thành hai hướng đó là Sát lực hoặc Chí mạng.

Với Miss Fortune gần kề lực thì nên lựa chọn trang bị truyền thuyết thần thoại Nguyệt đao, để tăng thêm xuyên gần kề kèm hồi phục, còn MF chí mạng thì rất có thể lựa chọn Móc diệt thủy quái.

Giáp cục cưng trang bị quan trọng về cuối trận, nó giúp Miss Fortune an toàn hơn trong việc xả tiếp giáp thương cùng chiêu cuối, độc nhất vô nhị là khi đối thủ có phần đa vị tướng sát thủ dồn gần kề thương mạnh.

Gươm vô danh cũng là một mặt hàng khá công dụng cho cô chị em MF ngay từ trên đầu game, với khả năng hồi phục tương tự như gia tăng lượng tốc tấn công và sát thương bắt buộc thiết, phối hợp cùng Đại chưng liên thanh => vẫn tăng khoảng bắn bình an và tài năng chí mạng mang lại cô nàng, cùng với những kẻ thù tanker trâu bò, kĩ năng hồi phục tốt - xuyên gần cạnh sẽ là máy không thể vứt qua.

Ngoài ra còn phương pháp lên đồ vật Mf Sp cũng tương đối giống với phong cách AD cứ đóng góp thẳng bộ Sát lực nhé, nếu khách hàng đã chán MF gần kề lực thì rất có thể đổi gió với phương pháp lên vật full AP, bắn cũng mạnh bạo lắm đó.


Bảng tài năng Miss
Fortune

Thứ tự tăng bảng khả năng cho Miss Fortune AD chí mạng max Q -> W ->E:

*

Bắn một được hai(Q) là năng lực giúp Miss Fortune đi đường farm lính cũng như cấu rỉa tốt nhờ kĩ năng chí mạng nảy sang kim chỉ nam sau, tiếp theo là Sải bước(W) góp cô nàng tạo thêm tốc đánh cũng giống như tốc độ di chuyển, thuận tiện hơn trong bài toán trao đổi chiêu thức cũng tương tự truy xua hoặc vứt trốn, sau cùng là Mưa đạn(E) để mang hiệu ứng làm lờ lững kèm lượng gần cạnh thương cũng không còn nhỏ, chiêu cuối Bão đạn tăng đúng cấp độ cho Miss Fortune.

Bảng kỹ năng Miss Fortune sát lực hoặc MF Sp cung ứng max E -> W ->Q:

*

Với lối tấn công MF ngay cạnh lực thì tăng tối đa Mưa đạn(E) trước tiếp nối đến Sải bước(W) và Bắn một được hai(Q).

Nội tại - Đánh Yêu

Đòn đánh đầu tiên của Miss Fortune lên một kim chỉ nam mới sẽ gây thêm một lượng khủng sát thương, Đánh yêu không có thời gian hồi chiêu nên bạn có thể kích hoạt nó liên tục bằng cách đổi kim chỉ nam tấn công.

Bắn Một Được hai - Q

Miss Fortune bắn ra một viên đạn vào kim chỉ nam và nảy vào một phương châm phía tiếp đến gây liền kề thương tương đương, bắn một được hai bao gồm tầm bởi với tầm tấn công của Miss Fortune, hoàn toàn có thể chí mạng và vận dụng hiệu ứng đòn đánh. Nếu đánh gục mục tiêu trước tiên phát đạn thứ hai chắc chắn rằng sẽ chí mạng.

Bắn một được nhì là công cụ chính để MF gây cạnh bên thương khi đi đường, hãy cố thực hiện nó nhằm kết liễu lính đồng thời quấy rối địch thủ đứng sau bởi những cú chí mạng kết hợp Đánh yêu.

Sải cách - W

Nội tại: Sải bước tăng mạnh tốc độ dịch rời của Miss
Fortune nếu như cô không hẳn nhận cạnh bên thương.

Kích hoạt: Miss Fortune sẽ cảm nhận lượng tốc độ dịch chuyển tối nhiều từ nội tại và nhận một lượng lớn tốc độ đánh, với mỗi lần kích hoạt Đánh yêu, hồi chiêu của Sải bước sẽ được giảm vài ba giây.

Mưa Đạn - E

Miss Fortune thả một loạt mưa đạn xuống một quanh vùng lớn trong vòng vài giây mang lại tầm chú ý và gây sát thương theo thời gian cũng giống như làm chậm kim chỉ nam ở vào vùng.

Mưa đạn là lý lẽ cấu rỉa thiết yếu của Miss Fortune trong giai đoạn đầu trận bên cạnh đó kết hợp rất tốt với chiêu cuối Bão đạn để tạo ra một lượng khủng sát yêu đương diện rộng.

Chiêu cuối - Bão Đạn

Miss Fortune bắn ra loạt đạn thường xuyên theo ngoại hình nón khiến lượng liền kề thương cực đại lên đối phương trong một vùng rộng cùng xa, Bão đạn là kỹ năng vận sức tức là Miss Fortune nên đứng yêu khi kích hoạt kỹ năng, bên cạnh đó nó có khả năng sẽ bị ngắt nếu Miss Fortune trúng phải các hiệu ứng khống chế.

Bão đạn là 1 trong những thương hiệu của Miss Fortune với tài năng gây gần cạnh thương diện rộng cực to và trả toàn rất có thể hủy khử team địch vào nháy mắt.


Điểm táo tợn và yếu đuối Miss
Fortune

Điểm mạnh

Miss Fortune có tác dụng đi đường tốt, mạnh từ trên đầu tới cuối trận.

Lượng gần cạnh thương diện rộng lớn từ chiêu cuối Bão đạn là rất là khủng khiếp.

Miss Fortune cũng khá dễ chơi, không cần đòi hỏi quá nhiều tài năng nhưng rất có thể tạo tự dưng biến lớn trong giao tranh.

Điểm yếu

Độ cơ động Miss Fortune ko được cao.

Miss Fortune khá mỏng, dễ dàng trở thành con mồi khi bị kẻ địch tiếp cận dồn damage nhanh.

Chiêu cuối Bão đạn rất khỏe mạnh nhưng rất có thể né được cùng bị ngắt vì hiệu ứng khống chế.

Miss Fortune luôn cần phối kết hợp vào bảo đảm tốt trường đoản cú đồng minh.


Cách nghịch Miss
Fortune

Là một xạ thủ quan trọng với kỹ năng gây cạnh bên thương diện rộng béo khiếp số 1 cách đùa Miss Fortune chuẩn bị sẵn sàng hủy diệt kẻ thù trong phần nhiều pha giao tranh mãn nhãn, tiến độ đi mặt đường Miss Fortune khá bạo gan với khả năng cấu rỉa và điều hành và kiểm soát từ bắn một được hai với Mưa đạn.

*

Cách đùa Miss Fortune

Miss Fortune là tướng có tác dụng đi mặt đường khá mạnh phối kết hợp kỹ năng cấu rỉa làm chậm khó khăn chịu, bạn chỉ việc sử dụng bộ combo hợp lý và chuẩn chỉnh xác là hoàn toàn có thể dễ dàng đè đường kẻ địch rồi.

Tuy sở hữu sát thương diện rộng rất cao nhưng Miss Fortune lại thiếu năng lực cơ rượu cồn ngoài một chút ít tốc độ di chuyển từ Sải bước, thế nên việc chọn vị trí với cô bạn nữ là hết sức quan trọng, nhất là khi kích hoạt chiêu cuối Bão đạn đòi hỏi Miss Fortune cần đứng yên.

Trong hầu như giao tranh hãy triệu tập vào vấn đề lựa lựa chọn vị trí tương thích đồng thời chăm chú đến những chiêu bài khống chế áp sát đặc biệt của đối thủ để tránh bị hủy chiêu cuối, rất tốt là hãy áp dụng chiêu cuối kết phù hợp với các kỹ năng khống chế của bạn hữu để đạt được tác dụng cao nhất.

Đặc biệt là trong các pha giao tranh combat tổng, nhiệm vụ quan trọng nhất của Miss Fortune là phải tìm được vị trí góc đứng an toàn, để rất có thể sả chiêu cuối Bão đạn một phương pháp đẹp nhất. Chỉ cần 1 Ulti chuẩn chỉnh xác nhiều kim chỉ nam là trộn giao tranh gần như là chắc thắng 100%, chứ không quan trọng phải đứng phun nhiều.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Đẹp Về Cuộc Sống Bình Yên Đẹp Giúp Tâm Thanh Tịnh

Luôn lưu giữ rằng ưu thế và ưu điểm vượt trội của Miss Fortune hơn các xạ thủ khác là 1 trong những xhiêu cuối tuyệt đẹp - chỉ vậy là đầy đủ rồi.