Nhiều khách hàng e hổ ngươi khi mua sắm chọn lựa phải chịu tầm giá ship quá cao. Họ bắt đầu lưỡng lự, trì hoãn sở hữu hàng, thậm chí thay đổi ý định trả toàn. Vậy khi mua sắm chọn lựa Maxbuy các bạn có phải chịu phí ship không? Trường phù hợp mất phí thì nên chịu từng nào %. Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Bảng giá ship cod bưu điện

Cách tính phí ship khi mua sắm tại maxbuy.com.vn

Hiện nay, dịch vụ phục vụ đã bao trùm toàn quốc thậm chí là là cả vận động từ nước ngoài về Việt Nam. Mặc dù cách tính mức giá ship sẽ khác biệt tùy chiến lược marketing của doanh nghiệp. Bạn có thể tính tiền ship theo km, theo phân loại sản phẩm & hàng hóa dựa theo bảng giá ship cod của Bưu điện, VNPost, Viettel Post, ship hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh,…hoặc theo chính sách vận chuyển của chính doanh nghiệp bán.

*

 

Cách tính chi phí ship theo km

Đối cùng với các giao dịch nội thành hà nội và TPHCM bán kính dưới 15km hầu hết được công ty cung ứng miễn giá tiền ship (đối với cả mặt hàng kềnh càng như thang nhôm).Phí ship hàng đi tỉnh giấc và quanh vùng nội thành thủ đô hà nội và TPHCM buôn bán kính to hơn 15km vẫn tính phí tổn ship theo phân loại hàng hóa dao động từ 30 nghìn mang lại 150 nghìn đồng. Giá thành ship này là phía công ty đã cung ứng khách hàng chỉ thông báo thu hộ phía mặt vận chuyển (Có thể là đơn vị VNpost, Viettel post, phục vụ nhanh, giao hàng tiết kiệm).Ngoài ra, so với khách hàng bao gồm nhà xe quen chúng tôi có thể nhờ cất hộ hàng qua đó. Đến khi thừa nhận hàng thì khách vẫn chịu tổn phí ship trọn vẹn do mặt nhà xe pháo khách đó thu.

Cách tính tầm giá ship theo phân nhiều loại hàng hóa

Đối với mặt hàng dụng cụ, vật dụng chấm công, đồng hồ đeo tay nước và các hàng hóa có form size nhỏ, trọng lượng nhỏ, dễ vận tải thì tổn phí ship tự 30 nghìn cho 50 nghìn đồng (tùy showroom giao hàng rứa thể).Trường vừa lòng thang nhôm có kích thước lớn, kềnh càng phía công ty sẽ hỗ trợ 1 phần và phí tổn ship khách hàng phải trả thêm xê dịch từ 100K – 150K (tùy add giao hàng cụ thể).

Thời gian khách nhận thấy hàng

Đối với đơn ở nội thành hà thành và tp hcm nếu đặt đơn hàng vào buổi sáng sớm thường đang nhận ngay trong ngày luôn.Đối với đối chọi ship đi tỉnh lân cận Hà Nội và TPHCM như Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang, Bình Dương,…khoảng 2 – 3 ngày sẽ nhận được hàng.Đối với đơn ship đi các tỉnh xa hơn hẳn như là Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Huế, Đà Nẵng, Đồng Hới,…khoảng 1 tuần sẽ nhận ra hàng.

Cách tính tầm giá ship bưu điện, phí ship COD?

Cách tính giá tiền ship bưu điện

Cước ship COD = Cước dịch vụ chuyển phân phát EMS + Cước thu hộ/chi hộ

Trong đó:

+ Cước dịch vụ thương mại chuyển phát phụ thuộc vào trọng lượng hàng hóa, địa chỉ gửi và địa chỉ cửa hàng nhận hàng.

+ Cước COD = 1% tiền thu hộ (tối thiểu 15.000đ/lô hàng). Vắt thể, nếu bạn gửi những gói hàng mang lại các địa chỉ nhận khác nhau thì cách tính phí ship COD bưu điện sẽ tiến hành tính theo mức tiền thu hộ của từng gói hàng như sau:

*

Bên cạnh đó, bạn có thể mất thêm chi phí nếu sử dụng những dịch vụ cộng thêm khi ship COD như:

Phí chuyển khoản (10.000đ/lần + phí giao dịch chuyển tiền của từng ngân hàng).Phí phục vụ.Phí bỏ dịch vụ.…

Cách tính mức giá ship COD Viettel Post

Phí ship COD = chi phí chuyển phát + Phí dịch vụ thương mại thu hộ

Trong đó:

+ Phí thương mại & dịch vụ chuyển vạc tính dựa trên cân nặng hàng hóa và được xem bằng cách làm quy thay đổi theo số đo kích thước gói hàng:

Trọng lượng quy thay đổi = lâu năm * rộng lớn * Cao (cm)/6.000 (kg)

Ví dụ: bạn đặt 1 bộ chính sách 21 món Nikawa NK-BS021 với kích thước đóng gói là 26*34*8 (cm) thì theo phương pháp trên trọng lượng của gói hàng sẽ là: 26*34*8/6.000 = 1,18kg.

+ Phí dịch vụ thu hộ = 0,8% tiền thu hộ (tối thiểu 15.000đ) – so với các bưu nhờ cất hộ tại trung tâm các tỉnh, thành phố. Hoặc tầm giá thu hộ = 1,3% chi phí thu hộ (tối thiểu 20.000đ) – đối với các bưu nhờ cất hộ tại huyện, xã.

Các cước tổn phí ship COD VNPost

Cước thương mại dịch vụ chuyển phát mà người tiêu dùng lựa chọn để giữ hộ bưu nhờ cất hộ COD.Cước thương mại dịch vụ phát hàng thu tiền – COD (chưa bao gồm thuế quý giá gia tăng): tối thiểu là 13.000 đồng.Cước chuyển tiền: bằng 50% cước dịch vụ thương mại thư giao dịch chuyển tiền (Đây là cước chuyển tiền tiền cơ mà VNPost thu hộ từ tín đồ nhận bưu nhờ cất hộ COD nhằm trả cho người gửi).Cước các dịch vụ cộng thêm khác (nếu có) như gửi hoàn bưu nhờ cất hộ COD, gia hạn phiếu chuyển khoản qua ngân hàng COD, chuyển cấp tốc phiếu giao dịch chuyển tiền COD,… được tính theo mức cước dịch vụ tương ứng theo bảng cước của VNPost.Cước đối với bưu nhờ cất hộ COD tất cả nội dung là mặt hàng cồng kềnh, dễ vỡ: được quy đổi cùng tính theo nút cước hàng cồng kềnh và hàng nhẹ của thương mại & dịch vụ cơ bản mà quý khách hàng lựa chọn.Cước vận chuyển, bảo quản hoặc phân phát theo yêu mong đặc biệt: được thỏa thuận hợp tác trên các đại lý yêu cầu của khách hàng hàng.

Hy vọng với những chia sẻ trên vẫn phần nào cung ứng đến quý quý khách những thông tin hữu ích nhất. Nếu như khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc nào liên quan đến phí ship khi mua hàng tại Maxbuy hãy contact với shop chúng tôi qua hotline 1900 9491.

Gửi trang bị bưu điện là trong những dịch vụ vận chuyển thịnh hành và rất được ưa chuộng ở nước ta. Vậy gửi thứ bưu năng lượng điện giá bao nhiêu? Với nhu yếu gửi mặt hàng của người tiêu dùng ngày càng những thì cước chi phí vận chuyển gồm tăng theo không? Cùng tìm hiểu về chi phí gửi đồ bưu năng lượng điện qua nội dung nội dung bài viết dưới đây.

Cước chi phí gửi thứ qua bưu điện

Gửi vật dụng bưu điện giá bao nhiêu là một trong những trong những thắc mắc được đông đảo người cần sử dụng quan tâm. Theo đó, bảng cước phí dịch vụ chuyển phân phát của bưu năng lượng điện được nguyên tắc như sau:


Nấc cân nặng (Kg)

Giá cước các tỉnh (VNĐ)

Cùng miền

Liên miền

Cách miền

Từ 0 đến 0,25

25,000

29,000

32,000

Từ 0,25 cho 0,5

30,000

35,000

40,000

Trên 0,5 mang đến 1

42,000

54,000

55,000

Trên 1 mang đến 1,5

54,000

68,000

71,000


*

Cước phí tổn gửi thứ qua bưu điện dìm được không ít sự quan tâm

Cách tính chi phí ship bưu điện, tầm giá ship COD của bưu điện?

Bên cạnh giá chỉ cước được xem dựa trên khối lượng hàng hoá thì tầm giá ship COD cũng ảnh hưởng 1 phần đến giá cả gửi thiết bị bưu năng lượng điện giá bao nhiêu. Theo đó, cước phí tổn ship COD được xem như sau:

Cước ship COD = Cước thu hộ/chi hộ + Cước thương mại dịch vụ chuyển phát

Trong đó:

Cước thương mại & dịch vụ chuyển vạc sẽ phụ thuộc vào vào khối lượng hàng hóa, địa chỉ cửa hàng gửi đi và showroom nhận hàng.Cước ship COD = 1% tiền thu hộ và buổi tối thiểu là 15.000đ/lô hàng. Chẳng hạn, nếu khách hàng gửi các gói hàng đến các showroom nhận khác biệt thì cách tính phí ship COD của bưu điện sẽ tiến hành tính theo mức tiền thu hộ của từng gói hàng, cụ thể như sau:

Mức chi phí thu hộ

Mức cước thu hộ

Từ 0 mang đến 300.000đ

13.000đ

Trên 300.000đ cho 600.000đ

15.000đ

Trên 600.000đ đến 1.000.000đ

17.000đ

Trên 1.000.000đ

1.2% số chi phí thu hộ (tối thiểu 18.000đ)


*

Phí ship COD cũng ảnh hưởng đến giá cước đi lại bưu điện

Bên cạnh đó, bạn có thể mất thêm 1 khoản chi tiêu nếu sử dụng các dịch vụ thêm vào đó khi ship COD như:

Phí gửi khoản: 10.000đ/lần + phí giao dịch chuyển tiền liên bank (nếu có) của từng ngân hàng.Phí phục vụ.Phí hủy dịch vụ,...

Nasco Express - dịch vụ chuyển phát nhanh rất được quan tâm nhất hiện tại nay

Nasco Express hiện là đối kháng vị tiên phong trong nghành nghề vận chuyển, cung ứng các dịch vụ thương mại chuyển phạt nhanh nội địa và thế giới đến hơn 220 tổ quốc trên nạm giới. Với trên 20 năm kinh nghiệm chuyển động trên thị trường, cùng lợi thế là công ty đối tác của các hãng vận tải lớn, Nasco Express từ bỏ tin rất có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

*

Nasco Express - đơn vị vận chuyển hiện được ưa chuộng hàng đầu

Không chỉ hỗ trợ mức cước phí tổn rẻ tốt nhất thị trường, Nasco Express còn cam kết về thời gian gửi cũng giống như phương thức bảo quản hàng hóa giỏi nhất, bảo đảm hàng hóa tới nơi nhận nhanh chóng, an toàn, nguyên kiện, không biến thành hư hỏng.

Xem thêm: Đám Tang Nghệ Sĩ Hoàng Tuấn Đâm Người, Đại Nam Chính Biên Liệt Truyện

Đặc biệt lúc sử dụng dịch vụ của Nasco Express bạn sẽ không rất cần phải bận trọng tâm xem gửi thứ bưu năng lượng điện giá từng nào nữa mà có thể tra cứu đúng đắn mức cước phí vận chuyển qua đường link sau: https://mamnongautruc.edu.vn/gui-hang.html?tab=noi-dia

Trên đấy là một số tin tức về vụ việc gửi đồ dùng bưu năng lượng điện giá từng nào mà chúng tôi muốn share đến bạn. Nếu khách hàng cần được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về những dịch vụ mà Nasco Express hiện tại có, hãy contact với shop chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới phía trên để được support trong thời gian sớm nhất.