Sau 4 năm vắng vẻ bóng, Big Bang chủ yếu thức trở lại đường đua Kpop và hiện tại đang càn quét các bảng xếp hạng nhạc số.
sao việt nam bày tỏ sự phấn khích trước màn comeback của Big Bang. Ảnh: TH

Đúng 0 giờ đồng hồ ngày 5.4, Big Bang "tái xuất" thị trường âm nhạc cùng với ca khúc "Still Life". Đây là MV chủ yếu thức trước tiên của Big Bang sau 4 năm tính từ lúc ca khúc "Flower Road" cùng gần 6 năm kể từ mv "Fxxk It" cùng "Last Dance" phát hành từ thời điểm cuối năm 2016. 

Ngay lúc vừa trở lại, Big Bang đã khẳng định được vị ráng "ông hoàng Kpop" của chính bản thân mình khi lần lượt thiết lập cấu hình những kỷ lục mới và xô đổ phần lớn bảng xếp hạng âm thanh trong và ngoại trừ nước.

Ngay sau khoản thời gian được tung ra, đĩa 1-1 "Still Life" đã lập cập chiếm ngôi vương trên BXH iTunes tại 33 quốc gia, đồng thời đạt No.1 bên trên BXH music toàn cầu.

Bạn đang xem: Big bang sang việt nam

Tại bảng xếp hạng trong nước, ca khúc bắt đầu đã hạ cánh sinh hoạt No.26 trên list Melon 24Hits ngay trong giờ thứ nhất phát hành, chuyển Big Bang trở thành nhóm nhạc Kpop reviews ở thứ hạng tối đa trên BXH này. Hiện tại "Still Life" đang đứng đầu đều bảng xếp thứ hạng nhạc số tại Hàn như MelOn, Flo, Bugs, Genie.

Ca khúc “Still Life” càn quét phần đa BXH âm thanh toàn cầu. Ảnh: ST

Trên các diễn đàn mạng xóm hội, cảm giác Big Bang cũng đang bùng nổ.

Những trang thông tin về âm nhạc giành mọi lời khen cho ca khúc bắt đầu của Big Bang. Dân mạng liên tục share MV và phản hồi về "Still Life".

“Nhạc của BIGBANG chưa khi nào làm mình thuyệt vọng cả, lời bài xích hát đỉnh lắm” - người theo dõi bình luận.

Không chỉ fan hâm mộ, các sao việt nam cũng đãi đằng sự phấn khích trước đĩa đối kháng mới của "ông hoàng Kpop". Hàng loạt ca sĩ, diễn viên vẫn đăng dòng thời hạn và chia sẻ trạng thái bắt đầu về ca khúc.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ trên dòng thời hạn ca khúc new của Big Bang kèm mặt đường link. Ảnh: ST

Ca sĩ Tóc Tiên, Phương Ly, diễn viên Anh Tú, Diệu Nhi... Cũng đã chia sẻ lên trang cá nhân cảm xúc của mình trước màn comeback của Big Bang.

Xem thêm: Công Thức Không Nhảy Trong Excel, Just A Moment

Diễn viên Diệu Nhi phân chia sẻ xúc cảm sau khi xem MV “Still Life” của Big Bang. Ảnh: FBCN

"Still Life" mang màu sắc "mùa hoa nở" như lời hứa hẹn của Big Bang dành cho tất cả những người hâm mộ. Ca khúc viết về dòng thời hạn của những thành viên Big Bang khi họ nhìn lại tuổi trẻ em cũng số đông thăng trầm một trong những năm qua. Bài hát có sự tham gia chế tạo của 2 thành viên T.O.P cùng G-Dragon. 

Tuy nhiên, MV ca khúc lại gây thuyệt vọng vì cả 4 thành viên phần đông không cùng đứng thông thường một khung hình. Các cảnh quay và lời hát phần đông mang color buồn, khiến nhiều khán giả nghĩ đây rất có thể là lời chia ly của nhóm.

Mặc mặc dù comeback sau thời gian dài kể từ năm 2018, nhưng có thể thấy music của thần tượng nhà YG vẫn luôn luôn nhận được sự mừng đón nồng nhiệt độ từ khán giả trong nước lẫn quốc tế. "Still Life" tiềm ẩn sẽ mở con đường và mang đến cho Big Bang thêm các thành tích mới trong thời gian tới.