Hình hình ảnh của Jun Soo, Sung Joon, Yoon Hoo, Jiah giỏi Min Guk còn lại nhiều cảm xúc với khán giả theo dõi phần 1 "Bố ơi, mình đi đâu thế?" phiên bản Hàn Quốc.


Tập cuối cùng của chương trình Dad, Where are you going? - Bố ơi, mình đi đâu thế? phần 1 đã kết thúc, để lại nhiều cảm xúc mang lại bất cứ khán giả truyền hình nào theo dõi hành trình dài bố con trong suốt 55 tuần qua. Thật rất khó có thể quên hình ảnh của 5 sao nhí dễ thương, nhí nhảnh luôn chiếm được tình cảm của mọi người như: Lee Jun Soo, Sung Joon, Yoon Hoo, Min Guk, tuy nhiên Jiah.
Nhắc đến 5 ông bố "ngôi sao" Lee Jonghyuk, Sung Dongil, Yoon Minsoo, Kim Sung Joo và tuy vậy Jongkook hẳn nhiều khán giả truyền hình cũng như yêu bóng đá không thể quá xa lạ. Tuy nhiên, gia đình của họ, đặc biệt là các nhóc tì thì hiếm lúc xuất hiện. Nhận lời gia nhập show thực tế Bố ơi, bản thân đi đâu thế? đã góp khán giả đến gần hơn với hiểu rõ về gia đình, những "thiên thần" đáng yêu của mỗi người.Dường như, hơn 1 năm qua, họ đã chứng kiến sự vắt đổi của 5 ông bố khi đã biết chăm sóc những con nhiều hơn. Họ dần dần trở thành đầu bếp nấu ăn chuyên nghiệp và đã biết nỗi vất vả của mẹ cũng như biết thể hiện tình cảm của mình với những con. Đặc biệt, 5 sao nhí cũng thể hiện rõ sự trưởng thành vượt bậc vào mỗi tuần.

Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế hàn quốc tap 55


Còn nhớ những ngày đầu đến với Bố ơi, bản thân đi đâu thế?, đàn ông của Lee Jonghyuk - Lee Jun Soo 6 tuổi với đôi mắt một mí "cười ko thấy mặt trời" và vẻ lém lỉnh, tinh nghịch. Jun Soo nhút yếu chỗ đông người, xuất xắc nép vào lưng bố. Lúc mắc lỗi như tập đánh rơi trứng gà và làm cho đổ gạo, cậu bé nhỏ lo lắng, sợ sệt, chỉ biết ôm chân người tảo phim... Trải qua nhiều tuần hành trình, Jun Soo đã trưởng thành lên, cậu bé bỏng tỏ ra là người hùng vào mắt đại gia đình. Trong tập đi tìm kiếm kho tàng trong đêm tối, nhiều anh chị khác sợ ma, nhưng cậu bé lại hùng dũng tiến lên phía trước với lý do "là đàn ông" thì ko biết sợ là gì. Ở tập đặc biệt bạn bè, Jun Soo còn chứng tỏ mình là "đàn ông đích thực" lúc một mình bê quả túng ngô nặng và to gấp đôi người cậu bé, khiến ai cũng trầm trồ, khen ngợi. Và Jun Soo của ngày lúc này đã biết viết, biết đọc tiếng Hàn không đại bại kém các anh chị và những bạn.
*
6 gia đình của "Bố ơi, mình đi đâu thế?" bản Hàn Quốc phần 2
*
Yoon Minsoo và đàn ông Yoon Hoo. Cậu nhỏ xíu cũng là member duy nhất của phần một gồm mặt vào phần nhì này.
*
Bố Sung Dongil cùng con gái Sung Bin 6 tuổi (Sung Bin là em gái của Sung Joon)
*
Bố Kim Sung Joo và đàn ông út Kim Minyool 5 tuổi
*
Nam diễn viên Ryu Rin (tên thật lặng Yoon Jin) cùng nam nhi 7 tuổi yên ổn Chan Young
*
Bố Kim Jin Pyo và phụ nữ Kim Kyu Won 5 tuổi
*
Bố Ahn Jung Hwan và cậu đàn ông Ahn Ri Hwan 6 tuổi
*
*
Các nhỏ bé đã bắt đầu làm cho quen, thân thiện với nhau
Bố ơi bản thân đi đâu chũm mùa 3 tập 11. Coi phim bố ơi mình đi đâu thế. Bản thân đi đâu thế. Dad where are you going. Coi phim ba ơi. Tập 11 server v i phường nhanh online. Cha ơi bản thân đi đâu cố tập 11 mùa 3.You watching: tía ơi mình đi đâu vắt mùa 3 hàn quốc

Bạn đã xem : bố ơi bản thân đi đâu ráng mùa 3 hàn quốc

*
Vietsub thiếu phụ Thần Của Long Toi Tập 3 Toi xuất sắc Tinh hơn Vẻ Ngoai Của Toi

Vietsub con gái Thần Của Long Toi Tập 3 Toi xuất sắc Tinh hơn Vẻ Ngoai Của Toi

Bạn đang đọc: coi Phim tía Ơi bản thân Đi Đâu nắm Mùa 3 Hàn Quốc, bố Ơi bản thân Đi Đâu thay Mùa 3 hàn quốc

Bố ơi bản thân đi đâu cố kỉnh mùa 3 tập 11 tía ơi mình đi đâu ráng mùa 3 tập 11 full hd.

Bạn đã xem : bố ơi mình đi đâu cố kỉnh mùa 3 hàn quốc 

*

Bố ơi bản thân đi đâu rứa mùa 3 tập 11. Tập 11 phụ đề việt hd. Tập 34 hình ảnh đáng yêu thương của ba con xuân bắc bi lớn trong bố ơi bản thân đi đâu núm 00 03 09 tập 34 suti nằm xuống ko địch bắn bây giờ. Mình đi đâu thế.

tía ơi bản thân đi đâu thế trung hoa season 3 tập 11 vietsub v a nghe nhạc hay trực tuyến mới nhất quality cao. Mình đi đâu thế. Tập 14 cha ơi chef đi chợ cùng nấu cơm trắng full hd .

Xem thêm:

Chíp và bố hồng phúc đổi thay phú hộ chọc phá các gia đình sen. Bố ơi mình đi đâu ráng tập 9 mùa 3. Coi phim dad where are you going.

*
Cười Xuyen Việt Phien bản Nghệ Sỹ Tập 2 ngay 17 11 Cười
Cười Xuyen Việt Phien bản Nghệ Sỹ Tập 2 tức thì 17 11 Cười
Bố ơi Minh đi đau Thế thiết lập 2 Tập 23 Việt Namfull Hd 14 11 video clip đoạn video clip Phim Bơ
*
Co Dau 8 Tuổi Phần 3 Tập 55 56 Luc 20h Tren Todaytv co Dau Phụ Nữ
Co Dau 8 Tuổi Phần 3 Tập 55 56 Luc đôi mươi h Tren Todaytv teo Dau Phụ Nữ

Trai Tim Be rộp Tập 21 Phần 3 trực tiếp Tren Todaytv ngay 26 7 Tim Trai Tim Maya

*
Thuyết Minh Phim co Dau 8 Tuổi Phần 5 Tập 91 92 ngay lập tức 5 12 2015 Video clip Phim co Dau Phim
Thuyết Minh Phim teo Dau 8 Tuổi Phần 5 Tập 91 92 ngay 5 12 năm ngoái đoạn clip đoạn clip Phim teo Dau Phim
Chuyên mục: phân mục : trò chơi Mobile