Nếu bạn là học sinh, sv còn ngồi trên ghế bên trường và tiếp tục phải ngừng những bài viết tiếng Anh, bài luận và tiểu luận, hay các bạn là học viên tiếng Anh thông thường thì khả năng viết vẫn khôn xiết quan trọng. Thiết yếu bởi yêu cầu viết giờ Anh càng ngày càng gia tăng, sự hỗ trợ của các trang website viết đoạn văn giờ Anh theo nhà đề càng trở yêu cầu quan trọng. đọc được điều đó, Langmaster vẫn tổng vừa lòng lại những website thông dụng tốt nhất để các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Các bài văn tiếng anh theo chủ đề

1. ích lợi của việc sử dụng trang web viết đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề

Các trang web viết văn theo chủ đề được rất nhiều người trẻ ưu tiên lựa chọn. Bởi mang về nhiều điểm mạnh nổi bật. Đầu tiên đó là đem tới sự tiện ích, năng lực dịch văn bản tiếng Anh nhanh chóng, kĩ năng kiểm tra ngữ pháp cực kì độc đáo. 

Bên cạnh đó, thông qua việc gợi ý câu văn, từ bỏ ngữ thì sử dụng trang web viết đoạn văn giờ đồng hồ Anh còn giúp nâng cấp kỹ năng viết, cải thiện vốn tự vựng của người tiêu dùng nữa đó. Vày thế, đây chắc chắn rằng là các web bạn tránh việc bỏ qua cho quá trình học tiếng Anh của mình.

2. 5 web viết đoạn văn giờ đồng hồ Anh theo chủ thể chỉ trong 3 giây

2.1. Study Scrumb

Cái tên mở màn cho danh sách những trang web viết đoạn văn giờ Anh theo chủ thể “vi diệu” ngày lúc này là Study Scrumb. Trang web này còn có giao diện dễ dàng và rất dễ dùng.

Ngoài tuấn kiệt viết đoạn văn theo chủ đề, Study Scrumb còn với đến cho bạn các công cụ cung ứng khác. Rất có thể kể cho như: Lập dàn ý bài xích viết, Đặt title thu hút, Tra thẩm tra đạo văn, chỉnh sửa đoạn văn, …

Tính năng khá nổi bật nhất mà mình muốn giới thiệu tới chúng ta là tự động hóa viết đoạn văn từ công ty đề mang đến trước. Bạn chỉ cần nhập chủ đề (topic) mình cần, Study Scrumb sẽ trả về 1 bài luận hoàn chỉnh. Chúng ta cũng có thể copy về, chỉnh sửa nhanh và nộp bài bác thôi nào.

2.2 Rytr

Rytr là viết tắt của “writing” - viết lách, chúng ta có nhận ra điều thú vị này không? Đây là website viết đoạn văn giờ Anh theo chủ thể mà mình nhận xét cao. Với tiêu chí giúp cho bạn viết nhanh hơn 10 lần, Rytr là luật đắc lực bạn không thể quăng quật qua.

Đây là website siêng về viết đoạn nên bạn có thể lựa chọn những yếu tố chi tiết yêu ước giúp bài xích văn được chất lượng hơn. Chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn tone - giọng văn; ngôn ngữ sử dụng bên cạnh tiếng Anh có cả giờ đồng hồ Việt để các bạn làm luận giờ đồng hồ Việt nha.

Tiếp mang lại hãy nhập tên chủ đề nội dung bài viết vào phần story idea, dìm Rytr more với đợi tác dụng trả về thôi. Quá tuyệt phải không nào.

2.3 The Good Ai

Giao diện của The Good Ai rất đối kháng giản, bạn chỉ việc truy cập, nhập chủ thể của đoạn văn mình bắt buộc và nhận kết quả. Đây cũng chính là số ít website viết đoạn văn tiếng Anh theo chủ đề có có thể chấp nhận được điều chỉnh độ dài, ngắn của bài xích mẫu.

Ngoài chức năng viết đoạn mẫu, The Good ai cũng có thể giúp bạn lập dàn ý cho bài viết của mình. Bạn cũng có thể nhận trước dàn ý từ việc nhập topic, nhờ cô giáo sửa và tiếp đến nhập trường đoản cú khóa viết những đoạn lẻ sau. Làm bí quyết này bảo vệ điểm sẽ cao lắm nè.

2.4 Essay
Bot

Essay Bot cũng là một web viết đoạn văn giờ Anh theo chủ thể cực đa chức năng mà chúng ta không thể vứt qua. Sau khi nhập yêu ước của bài bác tập, website đã trả trước cho chính mình 1 đoạn ngắn để bạn cũng có thể đọc demo trước. Giả dụ Bot chưa nhận diện đúng ý của người sử dụng thì có thể điều chỉnh.

Nếu đã “ưng ý” cùng với đoạn mẫu, bạn chỉ cần bấm next và đợi website trả bài hoàn thiện trong 3s. Ngoại trừ ra, Essay Bot kèm theo các chức năng kiểm tra đạo văn cùng sửa câu cung cấp bạn chỉnh sửa lại những bài đã tất cả sẵn. 

2.5 Essay Typer

Cuối thuộc trong list Top 5 Langmaster muốn reviews tới bạn là Essay Typer. Đây là website viết đoạn văn giờ Anh theo nhà đề gồm giao diện rất thú vị. Sau khi “cầu cứu” bằng cách nhập vào đề bài, các bạn sẽ cần gõ vào bàn phím những kí từ bỏ bất kì, website vẫn “nhả” câu theo vận tốc mà bạn thao tác.

Tính năng này sẽ khiến bạn có cảm giác mình sẽ viết bài trực tiếp chứ chưa hẳn đang đi copy. Giao diện web cũng tương tự như với khung soạn thảo văn bản thường thấy. Các bạn có thấy chân thực như bài bác tự làm không nào.

=> CÁCH VIẾT ĐOẠN VĂN GIỚI THIỆU BẢN THÂN BẰNG TIẾNG ANH ẤN TƯỢNG

=> HƯỚNG DẪN VIẾT VỀ GIA ĐÌNH BẰNG TIẾNG ANH xuất xắc NHẤT: TỪ VỰNG VÀ BÀI MẪU

3. Một vài website hỗ trợ viết đoạn văn bởi tiếng anh bạn nên biết

3.1. Grammarly.com

Kiểm tra ngữ pháp đoạn văn tiếng Anh: https://www.grammarly.com/grammar-check 

Chắc hẳn đông đảo học viên giờ Anh thọ năm đã không còn xa lạ gì cùng với Grammarly - một website cung ứng viết giờ đồng hồ Anh phổ biến được áp dụng bởi người tiêu dùng trên toàn nuốm giới. Bạn cũng có thể sử dụng trên đa nền tảng gốc rễ để vạc hiện các lỗi bao gồm tả, vệt câu, phát hiện đạo văn,... Và sửa lỗi ngữ pháp giờ Anh một phương pháp hiệu quả, dễ dàng dàng, quan trọng đặc biệt hữu ích mang lại việc viết một quãng văn giờ đồng hồ Anh.

Grammarly tích hợp đầy đủ tính năng như phiên dịch. Miễn là có liên kết mạng, tín đồ dùng hoàn toàn có thể dùng Grammarly ở bất kể đâu với vô vàn các định dạng văn bản. Gần đây, trang web còn được cập nhật hỗ trợ, tích hòa hợp thêm Google Docs với Microsoft Word hay email và Facebook.

Ưu điểm:

Trang web kiểm tra lỗi viết văn tiếng Anh ưu việt nhất
Kiểm tra và hỗ trợ sửa những lỗi ngữ pháp tiếng Anh cơ bản đến nâng cao
Dễ dàng tra cứu vãn nghĩa của từ trong khúc văn tiếng Anh
Có thể tiện lợi kiểm tra và đã cho thấy lỗi đạo văn chi tiết nhất

Nhược điểm:

Cần phải đk tài khoản nhằm dùng
Gặp trở ngại với phần nhiều câu người tiêu dùng cố ý để lốt câu để diễn tả cảm xúc, hoặc là ẩn ý nhấn mạnh

=> SIÊU HOT! TỔNG HỢP NGỮ PHÁP TIẾNG ANH CƠ BẢN TỪ A - Z

=> VIẾT ĐOẠN VĂN NÓI VỀ SỞ THÍCH BẰNG TIẾNG ANH: TỪ VỰNG VÀ BÀI MẪU

3.2. Tracau 

Dịch câu từ giờ đồng hồ Việt thanh lịch tiếng Anh: https://tracau.vn/ 

Nếu chúng ta phát ngán với những mức sử dụng dịch thuật áp dụng AI làm cho câu văn nghe “ngớ ngẩn", thiếu hụt tự nhiên, website này sinh ra là dành cho bạn! Tra câu không giống với những bộ máy dịch thuật cùng càng không phải là từ bỏ điển. 

Mọi cặp câu trong website Tra câu đều vì chưng mọi tín đồ xây dựng cùng đóng góp. Vị đó, bạn sẽ không còn phải lo ngại về những kết quả “khó đỡ", không đúng văn phong bản xứ thường gặp mặt từ vật dụng dịch thuật.

Trang web trọn vẹn miễn chi phí này cung ứng bạn tra cứu theo nghĩa giờ Việt (kể cả giờ Việt không dấu) cùng tiếng Anh trực tiếp trên website và cung ứng cả ứng dụng trên các thiết bị di động. 

3.3. Citationmachine.net

Web trích dẫn và giúp giảm phần trăm đạo văn: https://www.citationmachine.net/ 

Citation Machine là một trong công nuốm viết luận, tè luận ở trường học cùng viết văn bằng tiếng Anh tối ưu hỗ trợ kiểm tra trích dẫn, ngữ pháp, bao gồm tả, vết câu, với đạo văn. Trang web này cũng chỉ ra một số tips giúp câu hỏi viết lách trở nên bài bác bản, có hệ thống hơn đối với các trang blog.

Trang web này chỉ hỗ trợ một vài ba lần đánh giá miễn tầm giá (khoảng trăng tròn lỗi ngữ pháp) và và đưa ra phiên bạn dạng dùng thử miễn phí 3 ngày. 

3.4. Textinflator

Kéo dài văn bạn dạng tiếng Anh: http://www.textinflator.com/

Textinflator là một trong những trang web viết văn miễn phí, giúp bạn kéo lâu năm một văn phiên bản tiếng Anh nhưng mà vẫn không thay đổi các ý chính. Do vậy, nếu như bạn đang dứt bài luận trên trường nhưng lại “bí" từ, chưa đủ số tự yêu cầu, chắc rằng Textinflator sẽ phù hợp cho chúng ta đấy!

Cách áp dụng vô cùng đối kháng giản. Bạn chỉ cần paste bài luận, bài báo cáo, đoạn văn hoặc ngẫu nhiên văn phiên bản tiếng Anh nào vào trang web và chọn mức độ “tuyệt vọng”. Lưu ý rằng giả dụ bạn thiết lập mức độ “tuyệt vọng” cao hơn cũng biến thành kéo dài bài xích luận của người tiêu dùng nhiều hơn, tuy nhiên sẽ làm cho cho bài viết của bạn nghe dài loại hơn đấy nhé!

3.5. Text Compactor

Rút gọn gàng văn bản: https://www.textcompactor.com/

Bạn có phải là 1 người ghét “wall of text” (những văn bản dài không đề nghị thiết), đặc biệt quan trọng ngại cần đọc những trang chữ nhiều năm lan miên nhưng không thích viết lại văn bản? Vậy thì nên thử sử dụng ngay trang web Text Compactor. 

Website này được xem là “Máy nén văn bản”, giúp đỡ bạn dễ dàng, nhanh lẹ tóm tắt những văn phiên bản bằng giờ Anh theo một độ ngắn mà bạn muốn và ghi lại lại các từ khoá bạn muốn làm nổi bật. Đặc biệt, website này hoàn toàn miễn tầm giá và sẽ không giới hạn lượng chữ trong mỗi lần tóm tắt văn bản.

3.6. Answerthepublic

Lên dàn bài, ý tưởng cho bài bác luận: https://answerthepublic.com/ 

Nếu bạn liên tục phải viết văn bản bằng giờ đồng hồ Anh tuy thế dễ bị “bí" ý tưởng, Answer The Public chắc hẳn rằng là website ai đang tìm kiếm. Đây là công cụ giúp cho bạn xây dựng dàn bài bác và nội dung, từ bỏ khóa liên quan.

Để bắt đầu sử dụng, bạn cần truy vấn vào trang chủ Answer The Public, nhập vào phần đa chủ đề bài viết mà các bạn quan tâm, sau đó sử dụng menu thả xuống để dìm câu trả lời.

3.7. Hemingwayapp

Sửa bài luận tiếng Anh: https://hemingwayapp.com/ 

Hemingway App cũng là 1 trong những website cung ứng rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh bằng phương pháp hỗ trợ người tiêu dùng tìm và chỉnh sửa lỗi ngữ pháp, lỗi tấn công máy giờ đồng hồ Anh chỉn chu, đúng chuẩn và lập cập nhất hiện nay. Qua đó, học tập viên có thể chỉnh sửa các văn bản tiếng Anh tác dụng mà vẫn có thể tiết kiệm buổi tối đa thời gian.

Hemingway App cung cấp hoàn toàn miễn tầm giá cả những tác dụng tạo kiểu cho chữ viết. Cạnh bên đó, trang web cũng đều có sẵn vô số nội dung bài viết mẫu đoạn văn tiếng Anh đa dạng công ty đề khác biệt để chúng ta có thể tiện lợi tham khảo.

Không chỉ vậy, người sử dụng còn có thể xuất văn bản trên website ra những định dạng không giống nhau, vô cùng thuận tiện cho việc học với viết bài tiếng Anh.

ĐĂNG KÝ NGAY:

4. Các bước viết đoạn văn bởi tiếng Anh

Bước 1: Viết câu công ty đề. (Lưu ý: đề nghị triệt để vận dụng đề bài bác để thành lập câu chủ đề bao quát, chuẩn chỉnh xác nhất)

Bước 2: Kiểm tra lại câu chủ thể để chắc chắn là rằng trong câu nhà đề của bạn đã khái quát topic (chủ đề) cùng controlling idea (ý chính) tốt chưa. Gạch ốp chân bên dưới câu chủ thể này nhằm ghi nhớ rõ trọng tâm của đoạn văn.

Bước 3: Viết ra các ý lớn giải thích và nắm rõ câu chủ thể trên.

Lưu ý: Để bài viết của bản thân logic, không xẩy ra thiếu ý, lẫn ý tốt thiếu khoa học, chúng ta nên phối kết hợp sử dụng những liên trường đoản cú (linking words) trong phần thân bài xích khi bước đầu mỗi đoạn văn với cả khi đan xen bằng chứng trong bài, chẳng hạn như:

- Firstly, Secondly, Next, Finally: Đầu tiên, thiết bị hai, tiếp đến, cuối cùng

- Furthermore, Moreover: rộng nữa

- Besides: ko kể ra

- For example, For Instance: Chẳng hạn, lấy ví dụ như

- khổng lồ illustrate: Để minh hoạ, Để làm rõ ý

- Thus, Therefore, Hence: vì chưng đó, vì chưng vậy

- However, Nevertheless: mặc dù nhiên

- On one hand, On the other hand: Ở khía cạnh này, Ở khía cạnh khác

- After analyzing both points of view, …: sau khoản thời gian phân tích cà nhị khía cạnh

- khổng lồ summarise, khổng lồ conclude, In conclusion …: nhằm kết luận

Bước 4: Đối với mỗi ý này, hãy nêu ra các ví dụ, số liệu… mà các bạn sẽ sử dụng để minh họa mang đến lập luận của mình.

Bước 6: Viết đoàn kết luận.

Bước 7: Đọc kĩ lại bài để kiểm tra lại một lượt những lỗi chính tả, lỗi ngữ pháp còn còn lại trong bài xích viết.

Lưu ý: bạn nên ưu tiên sử dụng những một số loại câu cơ bản, thông dụng như câu đơn, câu kép cùng câu phức. Nói cách khác, tự ngữ, cách mô tả càng rõ ràng, súc tích, dễ nắm bắt càng tốt.

=> HƯỚNG DẪN VIẾT THƯ BẰNG TIẾNG ANH chi TIẾT đến NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

=> CÁCH VIẾT thư điện tử BẰNG TIẾNG ANH CHUẨN CHUYÊN NGHIỆP!

5. Những nội dung bài viết tiếng Anh theo chủ đề mẫu

5.1. Bài viết giới thiệu mái ấm gia đình bằng giờ Anh

My name is Trinh. I"m going to talk about my wonderful family in this paragraph. There are four members of my family: my father, my mother, my brother, và I. My mum teaches mathematics. She is very intelligent. In my home, my mum is in charge of many important decisions. My father is a graphic designer. He uses a computer frequently for work. He has a wealth of talent và creativity. Moreover, when people learn how great my dad cooks, they are often surprised. My younger brother is only three years old. He"s humorous & always raises my family"s mood. My family means the world to me. I hope that my family will always be filled with happiness.

Bản dịch

Mình thương hiệu là Trinh. Mình sẽ kể về mái ấm gia đình tuyệt vời của mình trong đoạn văn này. Có bốn member trong mái ấm gia đình mình: cha mình, mẹ mình, em trai mình với mình. Người mẹ mình dạy môn toán. Bà ấy cực kỳ thông minh. Trong đơn vị mình, bà bầu mình chịu đựng trách nhiệm so với nhiều đưa ra quyết định quan trọng. Phụ thân mình là một nhà kiến tạo đồ họa. Ông ấy sử dụng máy tính thường xuyên mang lại công việc. Ông ấy có không ít tài năng và tài năng sáng tạo. Hơn nữa, lúc mọi tín đồ biết được năng lực nấu ăn hoàn hảo và tuyệt vời nhất của bố mình, họ thường ngạc nhiên. Em trai bản thân mới tía tuổi. Em ấy vui nhộn và luôn luôn làm trung ương trạng của mái ấm gia đình mình xuất sắc lên. Gia đình mình là cả vậy giới đối với mình. Mong mỏi rằng mái ấm gia đình mình luôn ngập tràn hạnh phúc.

5.2. Bài viết giới thiệu sở trường bằng giờ đồng hồ Anh

I enjoy listening khổng lồ music every day as a hobby. I"ve always been fascinated by music, ever since I was a young boy. There isn"t really a style of music that I enjoy more than others, in my opinion. I will listen to lớn a song repeatedly if it is good. My song selection ranges from Pop lớn Blues, Alternative khổng lồ Hip-hop... Whenever I can, I always put on music. When I"m at home, I enjoy donning earphones & singing along to lớn my favourite tunes. People are greatly influenced by music. It has the ability lớn evoke a wide range of feelings in us. I believe that I can always turn khổng lồ music when I"m bored.

Bản dịch

Tôi ưa thích nghe nhạc mỗi ngày như một sở thích. Tôi luôn luôn bị cuốn hút bởi âm nhạc, tức thì từ lúc tôi còn là một trong cậu bé. Theo ý kiến cá nhân, không tồn tại phong cách âm thanh nào thực sự khiến tôi yêu thích hơn các cái còn lại. Tôi đang nghe đi nghe lại một bài xích hát trường hợp nó hay. Tủ đựng đồ bài hát của tôi đa dạng mẫu mã từ Pop đến Blues, Alternative mang đến Hip-hop ... Bất cứ khi nào có thể, tôi luôn bật nhạc. Lúc ở nhà, tôi thích hợp đeo tai nghe cùng hát theo đầy đủ giai điệu yêu thích của mình. Mọi fan chịu tác động rất những từ âm nhạc. Nó có chức năng khơi gợi nhiều cảm xúc trong bọn chúng ta. Tôi có niềm tin rằng tôi luôn hoàn toàn có thể tìm tới âm nhạc khi tôi ai oán chán.

5.3. Bài viết nói về việc tập thể dục bởi tiếng Anh

Because I want to lớn keep healthy, I make an effort to exercise every day. I"ve been exercising every day for a year. I bởi two quick workouts a day, one in the morning & one in the afternoon. At six in the morning, I exercise for ten minutes. I also exercise in the afternoon & jog for around 30 minutes in the park. I watch some workout videos on You
Tube. Exercise is only effective when coupled with a balanced diet. Typically, I eat salad, chicken, beef, fish, carrots, & vegetables. I feel lot healthier & more confident after following this lifestyle. Exercise is a great way lớn stay healthy, và I advise everyone khổng lồ follow this routine.

Bản dịch

Vì ao ước giữ gìn sức khỏe, tôi cố gắng tập thể dục mặt hàng ngày. Tôi đã bầy đàn dục mỗi ngày trong vòng ngực năm. Tôi tập hai bài tập cấp tốc mỗi ngày, một buổi sáng và một buổi chiều. Sáu tiếng sáng, tôi bằng hữu dục vào mười phút. Tôi cũng đàn dục vào chiều tối và chạy bộ khoảng tầm 30 phút vào công viên. Tôi xem một số video clip tập luyện trên You
Tube. Bè đảng dục chỉ có hiệu quả khi đi đôi với một cơ chế ăn uống cân bằng. Thông thường, tôi nạp năng lượng salad, làm thịt gà, thịt bò, cá, cà rốt và rau củ xanh. Tôi cảm thấy trẻ khỏe và tự tín hơn tương đối nhiều sau khi thực hiện theo lối sinh sống này. Lũ dục là một trong những cách tuyệt vời nhất để giữ lại sức khỏe, cùng tôi khuyên mọi fan nên ban đầu thói quen thuộc này.

Trên đấy là tổng hợp các trang web viết đoạn văn giờ Anh theo chủ đề thường dùng và công dụng nhất. Hy vọng bạn có thể vận dụng những khí cụ trên hiệu quả đối với bài toán học kĩ năng viết của mình. Mặc dù nhiên, để ý rằng phần đông website trên cũng chỉ là biện pháp hỗ trợ, quan trọng đặc biệt vẫn là kiến thức của bản thân nên hãy tránh lợi lân dụng chúng ta nhé! 

Nếu bạn mong muốn được học tập thêm những trang web hiệu quả cho vấn đề học, đừng quên thường xuyên theo dõi Langmaster. Đồng thời, chúng ta có thể kiểm tra trình độ chuyên môn tiếng Anh miễn phí tại trên đây để lựa chọn chủ để tương xứng khi rèn luyện tài năng viết nha.

Nếu đã cần mẫn tu luyện những “bí kíp” về ngữ pháp trong một thời hạn mà không vận dụng ngay vào luyện viết nên các đoạn văn thì quả là thiếu thốn sót và giá tiền hoài sức lực tìm hiểu giao lưu và học hỏi đúng không? Vậy thì cùng mamnongautruc.edu.vn hợp tác vào quá trình luyện tài năng viết qua 20 chủ đề luyện viết giờ Anh thú vui nhất cho chính mình mới ban đầu ngay sau đây thôi nào.

*
*
*
*
*

Để viết bài chuẩn, bạn nên cập nhật thường xuyên kiến thức đến bản thân. Thỉnh thoảng hãy học một vài thứ mới, chúng có thể là kiến thức vô tình lướt qua bên trên mạng xã hội, cũng có thể là kiến thức bạn chủ động tìm kiếm.

Một cách khác để luyện chính tả là hãy ghi nhớ cấu trúc câu đặc biệt mà bạn học được trải qua các bộ phim, bài hát. Hoặc đối kháng giản là ghi chú lại những từ có đánh vần khác thường, viết ra danh sách hồ hết từ mà chúng ta hay bị nhầm lẫn.

Xem thêm: Tra cước phí chuyển phát nhanh viettel post, bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh viettel

Đọc thường xuyên

Sách là phương thức dễ dàng nhất để bắt đầu phát triển kỹ năng viết giúp bạn có những ý tưởng hấp dẫn và mở rộng nguồn kiến thức đa dạng cho bản thân. Đọc sách giúp bạn tiếp cận được lối trình bày văn phạm một cách rõ ràng, mạch lạc hơn rất nhiều. Càng đọc nhiều sách, các bạn càng có khả năng phát triển cách ghi nhớ những đưa ra tiết nhỏ trong một bài viết và hạn chế được tối đa đa số sai lầm lúc luyện viết.

Tham khảo: 4 mẹo giúp cải thiện kỹ năng Reading kết quả nhất

Như vậy, trong bài viết, mamnongautruc.edu.vn đã gồm có chia sẻ cụ thể về tuyệt kỹ luyện viết giờ Anh theo nhà đề; đồng thời cũng đã đưa ra đôi mươi chủ đề thú vị nhất để chúng ta cũng có thể tham khảo. Hãy nỗ lực dành ra 30 phút hàng ngày để dành riêng cho việc luyện kỹ năng viết câu tiếng anh. Sẽ nhanh thôi các bạn sẽ gặt hái được không ít thành công xứng đáng nể!