Giải tự nhiên và xóm hội 2 SGK bài 28 trang 58, 59 một vài loài đồ vật sống bên trên cạn với bài soạn gọn ghẽ nhất

vận động 1

Chỉ và nói tên các con vật có trong hình.

Bạn đang xem: Các con vật sống trên cạn

Lời giải chi tiết:

- Hình 1: bé lạc đà, sống sinh hoạt sa mạc.

- Hình 2: nhỏ bò, sống sinh hoạt đồng cỏ.

- Hình 3: bé hươu, sống sinh hoạt đồng cỏ.

- Hình 4: bé chó, sống trong nhà.

- Hình 5: bé thỏ rừng, sống trong hang.

- Hình 6: bé hổ, sinh sống trong rừng.

- Hình 7: bé gà, sinh sống trong chuồng trên nhà.

chuyển động 2

Con nào là đồ nuôi, nhỏ nào sinh sống hoang dã?

Lời giải chi tiết:

- Hình 1: bé lạc đà, sống ngơi nghỉ sa mạc. Chúng nạp năng lượng cỏ với được nuôi trong sân vườn thú.

- Hình 2: bé bò, sống sinh hoạt đồng cỏ. Chúng nạp năng lượng cỏ và được nuôi trong gia đình.

- Hình 3: con hươu, sống sinh hoạt đồng cỏ. Chúng ăn uống cỏ cùng sống hoang dại.

- Hình 4: nhỏ chó. Chúng ăn xương, thịt cùng nuôi vào nhà.

- Hình 5: con thỏ rừng, sinh sống trong hang. Chúng ăn uống cà rốt với sống hoang dại.

- Hình 6: con hổ, sống trong rừng. Chúng nạp năng lượng thịt cùng sống hoang dại, hoặc được nuôi trong vườn thú.

- Hình 7: con gà. Chúng nạp năng lượng giun, nạp năng lượng thóc với được nuôi vào nhà.

hoạt động 3

Đố các bạn con gì?

Các em trường đoản cú tổ chức vận động cùng cùng với nhau.

Lí thuyết

Có rất nhiều loài đồ dùng sống xung quanh đất như: Voi, ngựa, chó, gà, hổ,... Có loài đồ dùng đào hang sống dưới đất như thỏ, giun,... Bọn họ cần phải bảo vệ các chủng loại vật có trong trường đoản cú nhiên, đặc biệt là các loài vật quý hiếm.

Bình chọn:
4.5 trên 13 phiếu
Bài tiếp theo

Báo lỗi - Góp ý

TẢI ứng dụng ĐỂ xem OFFLINE

× Báo lỗi góp ý
sự việc em chạm mặt phải là gì ?

Sai chính tả Giải khó khăn hiểu Giải sai Lỗi không giống Hãy viết cụ thể giúp mamnongautruc.edu.vn

gửi góp ý Hủy quăng quật
× Báo lỗi

Cảm ơn bạn đã áp dụng mamnongautruc.edu.vn. Đội ngũ thầy giáo cần cải thiện điều gì để các bạn cho bài viết này 5* vậy?

Vui lòng nhằm lại thông tin để ad rất có thể liên hệ cùng với em nhé!

Họ với tên:

gởi Hủy vứt
Liên hệ cơ chế

Đăng ký kết để nhận giải mã hay và tài liệu miễn phí

Cho phép mamnongautruc.edu.vn nhờ cất hộ các thông báo đến các bạn để nhận được các giải thuật hay cũng như tài liệu miễn phí.