Phần mềm kế toán tài chính là gì?

Phần mềm kế toán rất có thể hiểu là một khối hệ thống được tổ chức dưới dạng chương trình máy tính. ứng dụng này có tác dụng giúp các bộ phận Kế toán trong những công ty, doanh nghiệp thực hiện các report tài chính, report chi máu theo nguyên lý hiện hành của kế toán doanh nghiệp. Phần mềm kế toán có tương đối nhiều dạng và ngân sách chi tiêu khác nhau.

Bạn đang xem: Các phần mềm kế toán miễn phí

Đối với các doanh nghiệp lớn bao gồm Phòng kế toán, bộ phận Kế toán riêng biệt và hệ thống phân chia đưa ra tiết, phần mềm kế toán được coi là công cụ giúp cho quá trình quản lý và theo dõi bỏ ra tiêu, ngân sách chi tiêu chính xác, làm chủ sổ sách và tác dụng hơn, sửa chữa cho những ghi chép bằng tay nhiều lúc chưa bao gồm xác, mất nhiều thời gian cùng nhân lực.

*

Đối với các doanh nghiệp tất cả quy tế bào vừa và nhỏ, phần mềm kế toán lại vào vai trò hơn hết khi một trong những công ty còn hạn chế nhân sự, khó tuyển kế toán tài chính và chủ nhân doanh nghiệp thường cần đảm đương luôn luôn các quá trình của địa chỉ này.

Các phần mềm này được viết ra nhà yếu phục vụ cho dân công sở nên tương đối dễ thực hiện và cai quản lý. Trong bài viết này WEBICO sẽ giới thiệu với các bạn “Top 5 phần mềm kế toán miễn phí tốt nhất 2023”!

Top 5 phần mềm kế toán miễn phí rất tốt 2023

1. Phần mềm kế toán Misa

MISA hoàn toàn có thể xem là một trong trong các ứng dụng kế toán miễn phí tốt nhất hiện nay. Đây là phần mềm cung ứng kế toán cự kì thông dụng đến các mô hình doanh nghiệp vừa cùng nhỏ. Phần mềm được các cá nhân và doanh nghiệp thực hiện khá phổ biến bởi vì nó hỗ trợ những phân hệ, giao diện thân mật dễ thực hiện và được cho phép người dùng dễ dàng quản lý.


*

MISA đáp ứng một cách đầy đủ các nghiệp vụ kế toán quan trọng trong các doanh nghiệp hiện thời như:

Quỹ
Ngân hàng
Mua hàng
Bán hàng
Quản lý hóa đơn
ThuếKho
Tài sản nắm định
Công cố dụng cụ
Tiền lương
Giá thành
Hợp đồng
Ngân sách…

Bạn có thể tham khảo các thông tin cụ thể về phần mềm cung ứng kế toán MISA trên trang chủ: http://www.misa.com.vn/

2. Phần mềm kế toán tài chính Ce
AC

Phần mềm kế toán Ce
AC là phần mềm online chuyển động rất tốt phù hợp với rất nhiều quy mô và mô hình doanh nghiệp. Ce
AC là thành phầm được phát hành vì chưng CMC SOFT – một trong những doanh nghiệp chiến thuật phần mềm uy tín duy nhất hiện nay.

*

Phần mượt này sử dụng technology điện toán đám mây giúp các doanh nghiệp ngày tiết kiện về tối đa chi phí, tăng thêm hiệu suất thao tác làm việc mọi lúc phần đa nơi cùng khả năng bảo mật cao cấp.

Với nghiệp vụ kế toán phi hạch toán logic và các phân hệ chức năng mạnh mẽ, Ce
AC đang được không ít công ty, công ty tin sử dụng sử dụng.

3. Phần mềm kế toán Link
Q

Link
Q cũng khá thích hợp dành cho cá nhân lẫn môi trường xung quanh doanh nghiệp. Phần mềm này được tích hợp những công cụ cai quản tập trung để chúng ta biết được đúng đắn các số liệu kế toán tài chính của công ty. Phần mềm chất nhận được người dùng kết nối các cơ sở dữ liệu từ xa, hoàn toàn có thể mở nhiều cửa sổ khác nhau, đồng thời hoàn toàn có thể xuất dữ liệu ra tập tin mở bằng những ứng dụng Office.


*

4. Phần mềm kế toán Fast

Đúng như tên gọi, ứng dụng kế toán Fast là phần mềm hỗ trợ có tốc độ và thời hạn xử lý nhanh chóng, hiệu quả.

Phần mềm cung ứng kế toán Fast là ứng dụng kế toán ưu tiên sử dụng ở những doanh nghiệp phệ hoặc công ty xây dựng. Một trong các điểm mạnh nổi bật của nó đó là có ngân sách chi tiêu thấp và tài năng làm câu hỏi mọi lúc phần đa nơi do sử dụng công nghệ điện toán đám mây.

*

Bên cạnh đó, năng lực kết nối nhanh và hệ thống báo cáo đa dạng cũng hỗ trợ cho Fast trở thành cái thương hiệu ứng cử viên tiềm năng trong câu hỏi lựa chọn phần mềm sử dụng của các doanh nghiệp.

5. ứng dụng kế toán Acc
Net

Phần mềm kế toán Acc
Net được xem như là một trong số những phần mượt “lâu đời” nhất. Thành lập từ năm 1995 trực thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp Lạc Việt, cái brand name này đang trở nên thân thuộc với các doanh nghiệp Việt Nam.


*

Phần mềm kế toán tài chính Accnet


Hiện nay, Acc
Net được phân hóa thành đa số mềm khác biệt để tương xứng với nhiều quy mô và loại hình doanh nghiệp.

Tuy nhiên, phần mềm hỗ trợ kế toán này rất nổi bật với các thành phầm dành cho khách hàng siêu nhỏ dại và công ty lớn tự in hóa đơn.

Phần mềm kế toán tài chính là công cụ luôn luôn phải có của những doanh nghiệp, bọn chúng hỗ trợ công việc của kế toán tài chính viên khôn xiết nhiều. Nhờ sự phát triển của technology thông tin cơ mà các ứng dụng ngày càng văn minh và thông minh. Dưới đấy là top 9 phần mềm kế toán miễn chi phí vĩnh viễn độc nhất hiện nay. Mời chúng ta cùng tham khảo trong bài viết sau nhé.

1. Phần mềm kế toán MISA


*

Phần mượt MISA hợp lý và chuyên nghiệp


MISA đã mất xa lạ với bất cứ ai làm cho trong ngành này. Đây là phần mềm đáp ứng được toàn bộ các nhiệm vụ kế toán đề nghị thiết. MISA được ra đời bởi ông Lữ Thành Long và Nguyễn Xuân Hoàn. Nó cung ứng việc thống trị bán hàng, download hàng, quản lý quỹ, chi phí lương, túi tiền cũng như là hợp đồng và ngân sách.

Ưu điểm:

Giao diện phần mềm được tối ưu 1-1 giản, dễ dàng sử dụng
Cung cấp không hề thiếu các nhiệm vụ kế toán ở gần như lĩnh vực: yêu quý mại, dịch vụ, xây dựng, sản xuất,…Thời gian xử lý các bước nhanh, hiệu quả đúng chuẩn cao
Hỗ trợ xuất hóa đối chọi điện tử, ngân hàng điện tử, phần mềm bán hàng, giá cả kê khai thuế, thanh toán giao dịch ngân hàng
Hỗ trợ phong phú và đa dạng nghiệp vụ cung cấp khách mặt hàng như nghiệp vụ quỹ tiền mặt, nhiệm vụ thủ quỹ, nghiệp vụ ngân hàng, nhiệm vụ mua hàng, cai quản hóa đơn, nhiệm vụ kho,…Độ bảo mật thông tin cao, hiện đại

Nhược điểm:

Thường xuyên duy trì và nâng cấp hệ thống gây tác động đến công việc
Tính năng tính phân hệ tính ngân sách chưa được buổi tối ưu
Thuật toán về hoa hồng trong nghiệp vụ xử lý tiền lương còn các bất cập

Để download MISA chúng ta hãy truy cập ngay nội dung bài viết sau và tải về: giải đáp tải phần mềm MISA miễn mức giá | Đã test thành công 100%

2. ứng dụng kế toán Fast Accounting


*

FAST Accounting – ứng dụng chuyên sâu về quản trị và tính giá bán thành


FAST được trình làng đến thị trường vào năm 1997, sau hơn 20 năm phát triển phần mềm đã được cách tân phù hợp với xu nuốm của thị trường. Nó được rất nhiều khách hàng yêu mếm bởi tính năng quản trị với tính giá chỉ thành.

Ưu điểm

Hệ thống báo cáo tối ưu, nhiều mẫu mã với số liệu phân tích theo khá nhiều tiêu chí khác nhau
Hỗ trợ đo lường các công thức tinh vi một cách đúng đắn và cấp tốc chóng
Được tích hợp đa số mềm hóa 1-1 điện tử
Độ bảo mật an ninh dữ liệu kế toán cao

Khuyết điểm

Phần mượt vẫn mãi sau lỗi làm việc vài thao tác đo lường và tính toán nhỏ
Dung lượng lớn phần mềm lớn gây một số trong những khó khăn khi rõ ràng được data

3. Phần mềm kế toán quản ngại trị Bravo


*

Bravo – ứng dụng tài chủ yếu kế toán cho doanh nghiệp vừa cùng lớn


Nằm trong top những phần mềm kế toán miễn mức giá vĩnh viễn trọn đời mà công ty chúng tôi muốn share đến bạn đó chính là Bravo. Đây là trong những phần mượt thu hút tương đối nhiều quan tâm của những doanh nghiệp. Mặc dù nhiên, để sở hữu cái nhìn khách quan giúp doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, cửa hàng chúng tôi đưa ra hầu như ưu cùng nhược điểm của phần mềm như sau:

Ưu điểm

Triển khai công dụng các phần hành thuộc nhiệm vụ kế toán, mang ý nghĩa quản trị cao
Cho phép link dữ liệu, tìm với tự sửa lỗi dữ liệu, từ sao lưu giữ số liệu theo lịch sẽ lập trước kia một bí quyết thông minh
Vận hành bất biến với thao tác đơn giản, bạn cũng có thể dễ dàng truy cập dữ liệu tự mạng nội cỗ hoặc khối hệ thống mạng WAN/Internet
Có thể dễ dãi kết nối BRAVO với các phân hệ không giống trong hệ thống phần mượt quản trị doanh nghiệp lớn tổng thể

Nhược điểm

Thời gian thực thi khá ngắn, chưa đáp ứng được tương đối đầy đủ yêu cầu của chúng ta theo vừa lòng đồng
Trong lúc quản lý phần mềm vẫn tồn tại một vài thuật toán nhỏ

Nhận ngay toàn bộ các phiên bản của phần mềm kế toán Bravo mới nhất tại đây: Tải ứng dụng Bravo miễn phí

4. Phần mềm kế toán doanh nghiệp lớn Effect


*

Phần mềm Effect có khả năng customize mạnh


Phần mềm kế toán miễn tổn phí trọn đời tiếp theo sau mà cửa hàng chúng tôi muốn giới thiệu trong lần share này đó đó là Effect. Nó được cách tân và phát triển bởi EFFECT – công ty đã đạt được không ít thành tựu trong nghành sản xuất phần mềm quản trị doanh nghiệp với tay nghề kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động.

Ưu điểm:

Hỗ trợ phiên bản miễn phí cho khách hàng nhỏ
Sổ sách hội chứng từ kế toán tài chính khi được cập nhật vào ứng dụng sẽ được bám sát vào các chính sách kế toán hiện hành
Thiết kế tương xứng với người việt nam Nam, dễ dùng và đơn giản

Khuyết điểm:

Bị hạn chế ở hiệu năng thao tác làm việc trên các tab
Font chữ vẫn còn đó lỗi tại 1 vài giao diện
Thao tác nhập liệu và khả năng kiểm soát điều hành nhập liệu không tốt

5. ứng dụng kế toán Smart Pro


*

Smart Pro có vận tốc xử lý nhanh gọn lẹ nhẹ


Smart Pro có vận tốc xử lý nhanh gọn lẹ nhẹ giảm phần lớn các làm việc thực hiện. Đây chắc hẳn rằng sẽ là cánh tay cung cấp kinh doanh đắc lực cho các công ty vừa và lớn. Các tính năng mà bạn sẽ được tận hưởng khi được sử dụng ứng dụng này phải kể đến như:

Có hiệu suất thao tác cao, rất có thể xử lý được cơ sở dữ liệu có số liệu rất lớn
Có thể làm việc và tróc nã xuất dữ liệu mọi lúc, đều nơi một cách thuận lợi thông qua mạng LAN với Internet
Smart Pro hỗ trợ sao lưu dữ liệu tự động hóa theo ngày với phong phú database như Excel, Access, SQL hệ thống Backup, XMLGiúp cho tất cả những người dùng dễ dàng tìm kiếm, lọc dữ liệu, phân tích tài liệu một cách năng động nhất nhờ sử dụng công nghệ lọc dữ liệu siêu thông minh dạng chữ hoặc số dựa trên SQL Server cùng Dev
Express Grid
View.

6. ứng dụng kế toán miễn phí tổn vĩnh viễn 3TSoft


*

Tính năng của phần mềm 3TSoft


3TSoft là phần mềm có khá nhiều bộ cài cùng với rất nhiều phiên bản bao gồm: phiên bản tiếng Việt thông tứ 200, ra quyết định 48; Phiên bản Việt Trung, Việt Anh, Việt Nhật, Việt Hàn. ứng dụng được chứng nhận đăng ký bản quyền người sáng tác tháng 10/2010 bởi cục bản quyền người sáng tác theo số 2671/2010/QTG.

Ưu điểm:

Có giao diện bắt mắt và đẹp, bạn cũng có thể mở nhiều bối cảnh cùng một lúc dễ dàng
Tốc độ giải pháp xử lý nhanh, gọn nhẹ, phím tắt đồng bộ các phần hành giúp người dùng cắt giảm hầu như các thao tác, nâng cấp tốc độ tác nghiệp, tiết kiệm ngân sách thời gian
Bản quyền kép có thể chấp nhận được sao chép nhiều triệu chứng từ thực hiện chung cho dữ liệu thuế, nội bộ, công ty mẹ và các chi nhánh, …Cho phép kết nối dữ liệu qua internet

Nhược điểm:

Một số tác vụ còn chạm mặt nhiều cực nhọc khăn
Phần mềm thường báo lỗi không giữ được những không chỉ có rõ lỗi, dẫn mang lại khó thay thế và giữ trữ

7. Phần mềm cung ứng kế toán đến doanh nghiệp nhỏ tuổi Asiasoft


*

Acsoft không hề thiếu tính năng với tiện lợi


Acsoft được tích hợp tương đối đầy đủ tính năng và tiện lợi. Với hơn 18 phân hệ như so với tài chính, quỹ,… các tính năng góp cho công việc kế toán trở nên đơn giản hơn. Công ty doanh nghiệp tiện lợi nắm bắt tình trạng tài thiết yếu mọi lúc hồ hết nơi. Rõ ràng như:

Dễ dàng truy vấn dữ liệu cả offline và online
Đầy đủ nghiệp vụ đáp ứng tốt nhu cầu cai quản của từng mô hình doanh nghiệp
Đáp ứng yêu cầu lập trình sửa đổi theo yêu cầu
Tích thích hợp hóa đối kháng điện tử miễn phí
Hỗ trợ trong việc kê khai thuế, nộp báo cáo tài chính, cung ứng tính và hạch toán các khoản tiền lương, bảo hiểm

8. ứng dụng kế toán 1A


*

Phần mềm 1A dành cho khách hàng vừa với nhỏ


1A là phần mềm kế toán nước ta có rộng 15 năm kiến thiết và phân phát triển, thích hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nó đáp ứng nhu cầu tốt và không thiếu các nghiệp vụ kinh tế phát sinh cho nhiều mô hình doanh nghiệp không giống nhau như dịch vụ thương mại – Dịch vụ, tiếp tế và Xây lắp. Các tính năng mà các bạn sẽ được trải đời phải kể tới như:

Giao diện 1-1 giản, thân thiện nhưng khá đầy đủ và tự động hóa hóa các nghiệp vụ kế toán
Có rất đầy đủ nghiệp vụ kế toán sẵn sàng chuẩn bị sử dụng ngay lúc triển khai. Các màn hình nhập dữ liệu phù hợp với những loại bệnh từ, góp lập và làm chủ chứng trường đoản cú thuận tiện
Tự rượu cồn hóa các nghiệp vụ kế toán tổng hợp
Kế toán tổng hợp auto là tính năng khiến cho sự khác biệt lớn giữa phần mềm 1A với các phần mềm hiện nay.

Xem thêm: Bến Xe Phương Trang Nha Trang Chi Tiết Toàn Quốc 2022, Nhà Xe Phương Trang Nha Trang

Nhận ngay ứng dụng 1A bài bản nhất trên đây: Download phần mềm kế toán 1A miễn phí

9. ứng dụng kế toán Simba

Phần mượt Simba được cải tiến và phát triển bởi Asiasoft. Nó có thiết kế theo hướng solo giản, dể sử dụng, nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu làm chủ tài thiết yếu kế toán của khách hàng vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập. Khi áp dụng phần mềm, các bạn sẽ được sở hữu phần đông tính năng trông rất nổi bật như sau:

Quản lý hệ thống
Phân hệ tổng phù hợp & report tài chính
Phân hệ tiền mặt ngân hàng
Phân hệ bán sản phẩm & công nợ phải thu
Phân hệ mua sắm chọn lựa & công nợ phải trả
Phân hệ thống trị hàng tồn kho
Phân hệ thống trị công cụ dụng cụ
Phân hệ cai quản chi tổn phí trả trước
Phân hệ quản lý tài sản cụ định
Phân hệ giá chỉ thành
Phân hệ tính lương

Bài viết đã cập nhật những thông tin cụ thể về vị trí cao nhất 9 ứng dụng kế toán miễn phí vĩnh viễn được công ty lựa chọn các nhất hiện nay. Hy vọng bài viết của cửa hàng chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp có cái quan sát tổng quan liêu và chọn lọc được một phần mềm tương xứng nhất.