Tác mang ngôn tình Trung Quốc khét tiếng được cải bắp đề cập sau đây hiện được fan hâm mộ khắp những nơi yêu thích. Biện pháp viết dung dị, dễ nắm bắt cùng cầm truyện đầy kịch tính để giúp bạn thức giấc ngủ.

Bạn đang xem: Các tác giả ngôn tình nổi tiếng

Vì thế, hãy cùng xem ngay để biết tác mang ngôn tình nổi tiếng nào xứng đáng đọc chúng ta nhé. Có niềm tin rằng những lưu ý giá trị sau sẽ không làm quý fan hâm mộ lãng phí thời hạn vô ích. Không những thế nữa, họ càng thêm hạnh phúc vì đọc được nhiều tác phẩm ý nghĩa, giúp trung ương hồn được tưới đuối đúng cách.

Những tác giả ngôn tình Trung Quốc khét tiếng nên biết

Bắp Cải sẽ giúp đỡ bạn biết đúng mực tên các tác giả ngôn tình nổi tiếng. Hãy cùng xem ngay nhằm biết chiến thắng nào xứng đáng để các bạn dành nhiều thời gian nghiền ngẫm. Có niềm tin rằng nhờ thế, chúng ta còn thêm ý tưởng hay giúp công việc và cuộc sống đời thường viên mãn hơn nữa. 

Tác giả: ráng Mạn- tác giả ngôn tình nổi tiếng bậc nhất hiện nay

*
Cố Mạn là trong những tác mang ngôn tình trung hoa nổi tiếng số 1 hiện nay

Nữ tác giả sinh ra trên Giang đánh – Trung Quốc. Lối viết dễ nắm bắt và tình yêu khiến người hâm mộ thích mê những tác phẩm từ bỏ tay viết này. Một số trong những truyện khét tiếng của cô ấy xứng đáng để các bạn dành thời gian hoàn toàn có thể kể cho như:

Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên.Bên Nhau Trọn Đời.Sam Sam Đến Đây Ăn Nè.Nắng Gắt.Tôi như ánh dương rực rỡ.Tiểu bạch với tinh anh.Ngoại Truyện Về K.O với Mỹ mày Ca.

 Tác giả: Phỉ bổ Tư Tồn sở hữu những tiểu thuyết china nổi tiếng

*

Nhiều tác phẩm ra đời từ bàn tay vàng này có các cốt truyện đầy kịch tính. Độc giả khó có thể ngủ quên với hầu hết trang truyện tốt mà tư Tồn viết nên. Qua đây, bạn còn thêm kinh nghiệm tay nghề sống để biết đâu là lựa chọn đề nghị ưu tiên cho mình.

Bằng phương pháp này, bọn họ dễ dàng tận hưởng được không ít niềm vui. Vị thế, quý fan hâm mộ nên dành thời hạn để tò mò các thành công sau:

Thiên sơn tuyển mộ tuyết.Đông cung.Gấm rách.Hẹn đẹp như mơ.Không kịp nói yêu em.Tịch Mịch.Đừng đề cập em ghi nhớ lại.Thời gian hạnh phúc.Sương mù vây thành.Đời này kiếp này.Trăng rét mướt như sương.Nợ em một đời hạnh phúc.Kỳ giai như mộng.Hương Hàn.Kỳ giai như mộng.Hạnh phúc giống như 1 đóa hoa.Thời gian đẹp tuyệt vời nhất là lúc yêu em.Sân không vắng vẻ tàn xuân.Công Tắc Tình Yêu

Diệp Lạc Vô trung tâm chân dung tác giả vãn tình china đáng xem nhất

Nếu vẫn tìm chân dung người sáng tác vãn tình Trung Quốc, bạn nên tìm hiểu thêm các tòa tháp của Diệp Lạc Vô Tâm. Cô sinh ngày 16/3 với học vị tiến sĩ. Túng thiếu danh trung tâm Tâm của người sáng tác này đang rất rất gần gũi trên những trang mạng siêng về truyện.

*
Diệp Lạc Vô chổ chính giữa sinh ngày 16/3 với học vị tiến sĩ có tương đối nhiều tác phẩm hay đề nghị đọc

Một số cống phẩm hay xứng đáng đọc của tâm Tâm phải nói đến như:

Chân trời góc bể (Sa té vô tội / Rơi xuống vô tội).Chờ em béo nhé, được không? (Đồng lang cộng túy).Cô độc.Động phòng hoa chúc gần kề vách.Gió mang cam kết ức thổi thành đầy đủ cánh hoa (Vượt qua Lôi Trì).Gió chớ cồn tình (Phong Mạc hễ tình).Leo cao (Thượng vị).Nếu không là tình thương (Vô ái ngôn hôn / hôn nhân không tình yêu).Ngàn năm chờ đợi.Ngủ cùng sói (Đồng lang cộng chẩm / Sói với dương cầm).Nụ hôn của sói (Đồng lang cộng hôn).Mãi mãi là bao xa (Trao lầm tình yêu đến anh).Thoát không ngoài ôn nhu của anh ý (Thoát không khỏi quả ngươi ôn nhu).Bộ cỗ Kinh Tâm.Đại mạc dao.vân trung ca.bí mật bị thời hạn vùi lấp.thời niên thiếu không thể quay lại ấy.từng thề ước.trường tương tư.Đại Đường song Kiều.Hoa tươi mãn lâu.Thanh minh thì tiết vũ phân phân.Nghe nói, anh mong kết hôn.Thư trung du.Lạc hoa doanh bửa y.Anh tất cả Thích nước mỹ Không?
Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây.Tháng ngày cầu hẹn.Ngoảnh lại hóa tro tàn.Cho Anh quan sát Về Em.Phù rứa phù thành.

….

Một số tác giả ngôn tình china khác cần đọc

Ngoài ra, nếu như bạn đang tra cứu đọc các tiểu thuyết tình yêu Trung Quốc văn minh thì nhớ rằng đọc bảng sau.

*
Bắp Cải liên tục cập nhật nhiều tác giả ngôn tình china đáng xem không giống mỗi ngày

Nhờ thế, họ còn thêm gợi nhắc hay để tránh lãng phí thời hạn vô ích. Mỗi tác phẩm để giúp bạn thêm nhiều kinh nghiệm sống để vai trung phong hồn phong phú, phong lưu hơn nữa:

Tác giảTác phẩm

✅ Đồng Hoa

Bộ cỗ Kinh Tâm.

Đại Mạc Dao.

Vân Trung Ca.

Bí Mật Bị thời gian Vùi Lấp.

Thời Niên Thiếu ko Thể trở về Ấy.

Từng Thề Ước.

Trường Tương Tư.

Đại Đường tuy nhiên Kiều.

Hoa Tươi Mãn Lâu.

Thanh Minh Thì huyết Vũ Phân Phân.

Nghe Nói, Anh muốn Kết Hôn.

Thư Trung Du.

Lạc Hoa Doanh vấp ngã Y.

✅ Tân Di Ổ

Anh tất cả Thích quốc gia mỹ Không?

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây.

Tháng Ngày Ước Hẹn.

Ngoảnh Lại Hóa Tro Tàn.

Cho Anh quan sát Về Em.

Phù rứa Phù Thành.

Anh sẽ Đợi Em vào Hồi Ức.

Tháng Ngày Ước Hẹn.

✅ Ân Tầm

Cuộc chạm mặt gỡ bất thần với nhân vật to hàng tỷ.

Danh gia hôn phối muộn.

Giao dịch đánh mất trái tim của trùm làng mạc hội đen.

Tổng tài hung tàn tuyệt ái thê.

Điệu Waltz trong hộp nhạc.

Niếp môn: trung khu kỳ như họa (hào môn nạm gia).

Noãn Kình Thiên (tên online: Bảy ngày ân ái).

Liêu vương vãi phi (vương triều cổ đại).

Trò chơi nguy hại (tên xuất bản: Là ánh sao em ban tặng kèm cho tôi).

Dụ tình (tên xuất bản: Lời mời của quái vật thần bí).

Đại trả Dư.

✅ núm Tây Tước

Gặp anh là điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

 All in love (Ngập tràn tình yêu).

 Anh vẫn luôn ở bên em.

Nơi nào đông ấm, ở đâu hạ mát.

Đúng thời gian, đúng người.

Tôi đứng trên ước ngắm phong cảnh.

Gặp anh là vấn đề tuyệt đẹp nhất nhất.

Tràn đầy tình yêu giành cho anh.

Yêu đúng lúc, chạm chán đúng người.

Bức thư bị lãng quên.

✅ Cửu Lộ Phi Hương

Tình kiếp Tam Sinh.

Bảy kiếp xui xẻo.

Bổn Vương ở đây.

Cô thanh nữ mạnh mẽ.

Bách Quỷ tập.

Cửu gia đừng làm vậy.

Không yêu thì biến.

Ta ao ước đến Cửu Châu.

Tô Oản thì thầm Mến!

Khinh Ngữ

Hộ Tâm

Bổn vương Ở Đây

Vài Lần Hồn Mộng

✅ Quân Tử Dĩ Trạch

Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc

Tư Niệm Thành Thành

Nại Hà

Thiên Lại Chỉ Diên

Lời chúc mừng hạnh phúc Của Odin

Vừa rồi là những người viết đề nghị nhiều cuốn tiểu thuyết tình yêu trung quốc hiện đại rất rất đáng xem. Các bạn còn hóng gì chưa tìm đọc ngay nhằm biết vật phẩm nào đáng giá?

Bắp Cải đã liên tục update tác giả ngôn tình Trung Quốc sáng sủa tạo, gồm lối viết sâu sắc đáng xem. Bởi thế, hãy cùng sát cánh với chăm trang để tìm thấy nhiều mở ra giá trị hơn nữa! 

Những năm sát đây, cái ngôn tình china ngày càng phạt triển mạnh bạo và đắm say được số lượng phần đông người đọc. Sự phong phú và thay đổi không hoàn thành khiến ngôn tình tiếp tục giữ vững sự ảnh hưởng của mình, duy nhất là bằng trào lưu phim đưa thể ngôn tình từ năm 2014 mang đến nay.


*

Những năm ngay gần đây, cái ngôn tình trung quốc ngày càng phân phát triển trẻ trung và tràn trề sức khỏe và say mê được số lượng đông đảo người đọc. Sự đa dạng chủng loại và thay đổi không kết thúc khiến ngôn tình tiếp tục giữ vững sự tác động của mình, tuyệt nhất là bởi trào giữ phim chuyển thể ngôn tình từ năm 2014 mang lại nay.

Vậy tác giả ngôn tình trung quốc nào danh tiếng và được yêu mếm nhất một trong những năm qua?. Để hiểu rằng điều này, xim mời chúng ta hãy thuộc mình tham khảo qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Cụ Mạn

*

“Ruà Mạn” là cái brand name mà nhiều độc giả yêu yêu thích đặt cho chũm Mạn, cũng đó là sự khẳng định năng lực sáng tác văn chương cẩn trọng đến từng văn bản của cô. Chính vì thái độ cảnh giác của cô còn rộng cả vận tốc rùa bò cần tác phẩm của cô hoàn toàn không giống với rất nhiều tác phẩm hàng loạt trên mạng khác, từng một phân đoạn tình cảm đều nên lao trọng điểm khổ tứ, cẩn thận, tỉ mỉ để viết ra.

*

Chuyện tình thương trong công trình của cụ Mạn đông đảo nhẹ nhàng, ngọt ngào, khôn xiết đời thường xuyên mà cũng rất đáng yêu. Nhân vật đàn bà đều khá trẻ con, nam chủ yếu lại rạm tình và là biểu tượng người lũ ông mơ ước của rất nhiều cô gái. Qua rộng mười năm rứa bút, truyện của cụ Mạn vẫn liên tục được đa số chúng ta trẻ hâm mộ và ước ao ngóng.

*

_ những tác phẩm của núm Mạn:

Bên nhau trọn đời
Gặp gỡ trên mong Hỉ Thước
Sam Sam cho đây ăn uống nè!Yêu em từ tầm nhìn đầu tiên
Tôi như ánh dương rực rỡ
Bữa trưa tình yêu
Nắng gắt
*
Trong đó, tất cả 3 thắng lợi là cùng mọi người trong nhà trọn đời, Sam Sam mang đến đây nạp năng lượng nè!, yêu thương em từ cái nhìn thứ nhất đã được gửi thể thành phim cùng gây sốt dân mạng Trung Quốc cũng tương tự Châu Á. Đặc biệt, tập phim Bên nhau trọn đời đang gây ấn tượng sâu sắc và ban đầu trào giữ “soái ca” giới trẻ.

2. Tân Di Ổ

*
Anh tất cả thích đất nước mỹ không?Ánh trăng không hiểu lòng tôi
Cho anh quan sát về phía em
Anh sẽ ngóng em vào hồi ức
Phù gắng phù thành…
*
Câu chuyện mà Tân Di Ổ kể, không quá buồn bã như của Phỉ vấp ngã Tư Tồn, cũng chẳng ám ảnh như của Đồng Hoa mà tất cả một dư vị tiếc nuối nuối từ nhàn rỗi nhạt đến đậm sâu trong thâm tâm người đọc. Vì Tân Di Ổ lấy chất liệu từ hiện tại thực, nói những mẩu chuyện hiện thực, tấn công vào dòng tuổi thanh xuân bồng bột nhưng không một ai hoàn toàn có thể quên. Chị có tác dụng sống lại gần như cảm xúc, phần đa hình hình ảnh và kỉ niệm mà có lẽ một thời bất kể ai trong họ cũng từng đi qua. Chị khiến người phát âm đồng cảm, đơ mình và tiếng tiếc vì chưng những trang bị lỡ tay vuột mất, vị cái giá đề nghị trả để trưởng thành, vì những người dân tưởng chừng là sinh mệnh của nhau nhưng cuối cùng đành buông tay.
*
Tác phẩm Anh bao gồm thích quốc gia mỹ không? cùng Hóa ra anh vẫn ở đây đã được chuyển thể thành phim. Tiếp theo là nhị tác phẩm: mon ngày hẹn mong và Phù nạm phù thành sẽ triển khai khởi quay vào năm nay. Vì là “cây cây bút vàng” của người sử dụng Thời đại Bạch Mã bắt buộc thu nhập từ những tác phẩm của cô ý mỗi năm cũng vượt vượt 3 triệu NDT.

3. Diệp Lạc Vô Tâm

*
Diệp Lạc Vô chổ chính giữa (13/6) tên thân thiện Tâm Tâm, là người sáng tác nổi giờ đồng hồ của chiếc văn học tập mạng với lối bốn duy văn chương khá sâu sắc, cấu trúc trong văn phong hơi chặt chẽ, hấp dẫn và thu hút từ cốt truyện đến biện pháp xây dựng nhân vật. Đa số các tác phẩm của cô số đông thuộc thể loại tư tưởng – tân tiến với số đông nhân thiết bị nam vô cùng to gan lớn mật mẽ, vững vàng chãi và những nhận đồ vật nữ dịu dàng nhưng không thua kém phần cá tính.

Giọng văn của Diệp Lạc Vô trọng điểm tinh tế, êm ả dịu dàng mà cuốn hút, rất nổi bật là bút pháp đặc tả. Những mẩu chuyện của cô luôn luôn đẩy các nhân vật của mình đừng giữa hai sự lựa chọn, giằng xé, day dứt, khổ cực nhưng bọn họ vẫn lựa chọn vấn đề thám hiểm tận cùng trái tim, dù phân vân sau giây phút say mê, chìm đắm ấy ngày mai đã ra sao!?

*
_ một trong những truyện nổi tiếng của tác giả:

Mãi mãi là bao xa (Trao lầm tình yêu cho anh)Chân trời góc bể (Sa vấp ngã vô tội/ Rơi xuống vô tội)Chờ em bự nhé, được không? (Đồng lang cùng túy)Động chống hoa chúc tiếp giáp vách
Ngủ thuộc sói (Đồng lang cộng chẩm)…

4. Đồng Hoa

*

Năm 2015, Đồng Hoa bắt đầu đăng cài đặt tiểu thuyết “Bộ bộ kinh tâm” lên mạng và đến năm 2006 thì được xuất bản. Tên tuổi của cô cũng ban đầu nổi lên từ đây. Cùng với Đằng Bình, Phỉ bửa Tư Tồn với Mị Ngữ Gỉa, Đồng Hoa được độc giả bình chọn là một trong Tứ tè Thiên Hậu của văn học ngôn tình Trung Quốc, với lời khen tặng: “Ngòi bút nhẹ nhàng nhàn rỗi đi đâm sâu xuống khiến cõi lòng tín đồ ta nhức đớn, tình yêu của cô luôn bùng cháy.”

*
Văn phong tự nhiên như nước chảy, tả cảnh giỏi tả đồ đều hiện hữu lên phong thái vơi nhàng cơ mà hoa mỹ. Ở nhà cửa của Đồng Hoa, không những là tình yêu trai gái mà còn có tình nước nhà, nghĩa đồng đội bạn bè, cảm tình gia đình, lời thề phu thê… bối cảnh của truyện cũng rất được Đồng Hoa sản xuất kỹ lưỡng, từ bối cảnh cung đình, cổ đại đến thời viễn cổ, hiện tại đại… nhưng đều khiến cho người gọi cảm thấy thân quen đến lạ, từng chút một thấm vào trọng điểm hồn với lay động trái tim.

Đồng Hoa là trong số những tác giả thành công nhất của dòng ngôn tình. Đến nay, chị đã gồm 4 công trình được chuyển thể thành phim và gây tiếng vang gồm:

Bộ cỗ kinh tâm
Bí mật bị thời gian vùi phủ (Thời gian tươi đẹp)Vân trung ca
Đại mạc dao.…
*
Ngoài ra, Đồng Hoa còn giúp biên kịch cho tập phim Vẫn cứ yêu thích em trình chiếu năm 2015. Mỗi tác phẩm của Đồng Hoa gần như được độc giả đón nhận nhiệt tình. Năm 2011, việc Đồng Hoa đứng vị trí thứ 14 trong list những bên văn gồm thu nhập tối đa Trung Quốc (với 3 triệu NDT/năm) lại càng xác minh được tên tuổi của cô.

5. Phỉ ngã Tư Tồn

*

Nhắc mang lại Phỉ bửa Tư Tồn, bạn đọc hẳn nhớ đến các câu chuyện tình cảm đầy nhức thương, trắc trở và cả phần nhiều kết viên vô cùng khác hoàn toàn khiến các tác phẩm của chị dù biết là buồn, cơ mà vẫn khiến cho người đọc hiếu kỳ tìm đến.

*
Truyện của cô ý không không ngừng mở rộng theo không gian mà chỉ diễn ra với một vài nhân vật, hoặc toàn cảnh cổ đại hoặc hiện đại, tuy nhiên lại đào sâu tâm lý của họ. Hầu như kẻ nặng trĩu tình nhưng nhỏ tuổi bé trước cuộc sống và sóng gió, những người yêu nhau tha thiết cơ mà một lần lại một lần để lỡ nhau, giãy giụa thân yêu với hận, giữa sống với nuối tiếc, giữa lúc này và thừa khứ…
*
Phỉ bửa Tư Tồn là cây cây viết viết khá đều đặn với trên 20 tiểu thuyết được xuất bản, 11 thành phầm đã hoặc đang rất được chuyển thể thành các dự án điện hình ảnh là:

Thiên sơn chiêu tập tuyết
Không kịp nói yêu em
Hải thượng phồn hoa
Tịch mịch ko đình xuân dục vãn
Giai kỳ như mộng (Hẹn đẹp mắt như mơ)Công tắc tình yêu
Sương mù vây thành (Nhân sinh ví như như lần đầu chạm mặt gỡ)Đông cung.

6. Cửu Lộ Phi Hương

*
*
_ những tác phẩm của Cửu Lộ Phi Hương:

Ti mệnh
Tình kiếp tam sinh
Bảy kiếp xui xẻo
Bách quỷ tập
Bổn vương ngơi nghỉ đây
Chiêu diêu…

Trong đó, cửa nhà Chiêu Diêu đã được mua bản quyền và đưa thể thành phim.

7. Đinh Mặc

*
Đinh khoác – túng thiếu danh là khoác Đại, Đại nhân đất đen, tự xưng là Lão Mặc, quê ở hồ Bắc, Vũ Hán, hiện đang sinh sống và làm việc ở Bắc Kinh. Giỏi nghiệp đại học Bắc Kinh. Cô là giữa những tác đưa được hâm mộ nhất bên trên mạng Tấn Giang cùng với thể các loại truyện rất đa dạng. Từ thể nhiều loại trinh thám xen lẫn cảm xúc như: Hãy nhắm mắt lúc anh đến, ví như ốc sên bao gồm tình yêu, truy tìm ký ức; đến thể loại thương trường, hắc bang như: từ bỏ bi thành; thể loại tiến bộ như: thời hạn tươi đẹp; giang hồ nước tranh đấu như: non sông bất hối; tốt tiểu thuyết viễn tưởng: Mèo hoang, Chiến thần…
*
Mỗi thành phầm của Đinh mang đều khiến người đọc ngạc nhiên vì sự new mẻ, chi tiêu và tận tâm mà chị giữ hộ gắm vào truyện. Từng khối hệ thống nhân vật, tính giải pháp phong phú, quyết liệt, bối cảnh hoành tráng, phần nhiều tình tiết căng thẳng, đấu não tốt chuyện phân tích tâm lý tội phạm đầy đủ được Đinh mặc lồng ghép khá khéo léo. Vì chưng vậy, mỗi thành tích của chị phần đa gây giờ vang và trở đề nghị đáng mong muốn đợi hơn bao giờ hết.
*
Đến nay, Đinh Mặc download 4 công trình đã được mua phiên bản quyền đưa thể thành phim là: Hãy nhắm mắt khi anh đến, trường hợp ốc sên bao gồm tình yêu, truy vấn tìm ký ức và thời gian tươi đẹp. Cả tư phim mọi được giao cho hầu hết nhân vật mang tên tuổi thể hiện, càng tăng thêm sự “chắc chắn” về doanh thu tương tự như khẳng định quality của cống phẩm được “cộp mác” Đinh Mặc.

8. Ân Tầm

*

Ân trung bình sinh sống ở Bắc Kinh, là member của hội nhà văn Bắc Kinh và hội đơn vị văn Trung Quốc. Ký kết hợp đồng với nhì trang mạng online là Hồng Tụ Thêm Hương với Diễn lũ tiểu thuyết ngôn tình. Cô là người tùy hứng, toá mở, thẳng thắn, rỉ tai không vòng quanh nên thỉnh thoảng dễ mất lòng người.

*
Ân khoảng là hoa đán của loại tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc, còn được fan hâm mộ ngôn tình xưng là “Nữ thần ngôn tình”. Năm 2009, cỗ tác phẩm “Noãn Kình Thiên” (tên cũ: Tổng tài thất dạ hoan luyến) hầu hết người nghe biết với tên gọi “Bảy ngày ân ái” gây nên một cú sốt điểm kích và hồng phiếu, một đường đưa tác phẩm bay lên mức không gì phá nổi, tới lúc này vẫn là kỷ lục chưa tín đồ phá.

Chưa hết, tới lúc này tác phẩm được công nhận là xuất sắc độc nhất vô nhị của Ân trung bình “Đại trả Dư: hứa ta khuynh thất giang sơn” được hơn trăm triệu điểm kích, xuất bạn dạng cả chữ giản thể và phồn thể, thiết lập tác quyền dựng phim. Dường như tác phẩm: “Lời mời của quái vật thần bí” cũng rất được mua tác quyền. Ân trung bình là người sáng tác rất thành công xuất sắc và tiếp tục nhận được giải thưởng cũng như có doanh thu sách bán đứng top.

Xem thêm: Dương trung quốc - tiểu sử đại biểu quốc hội

*
_ các tác phẩm nổi tiếng:

Đêm định mệnh/ Bảy ngày ân ái
Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài lầm lỗi tày trời
Dụ tình: lời mời của boss thần bí
Hào môn khiếp mộng 1: 99 ngày làm cho cô dâu
Hào môn ghê mộng 2: Khế ước bầy Ukulele
Hào môn kinh mộng 3: Đừng nhằm lỡ nhau

9. Chũm Tây Tước

*
*
_ các tác phẩm nổi tiếng:

All in love
Yêu đúng lúc, gặp gỡ đúng người
Bức thư bị lãng quên
Gặp anh là điều tuyệt đối nhất.Nơi làm sao Đông ấm, ở đâu Hạ đuối (đã đưa thể thành phim)
*

TO BE CONTINUE...