Để chuyển dữ liệu từ Zimbra lên Google Workspace cần sử dụng mail client, cần cấu hình 2 thông tin tài khoản trên mail client (tài khoản Zimbra và thông tin tài khoản Google Workspace). Chỉ dẫn này áp dụng cho bạn dạng Outlook 2010:

1-Tạo tài khoản Zimbra

Khởi hễ OulookFile -> Add AccountChọn Manually configure hệ thống settings or additional hệ thống types, click NextChọn Internet E-mail, click Next

*

Nhập thông tin:Your Name: họ tên bạn dùngE-mail Address: địa chỉ email cũAccount type: IMAPIncoming mail vps (IMAP): mail.tdt.edu.vnOutgoing mail vps (SMTP): mail.tdt.edu.vnClick More SettingsVào tab Outgoing server: Chọn My outgoing server (SMTP) requires authenticationUse the same settings as my incoming mail server

Vào tab Advanced: lựa chọn Server Port Numbers như sau:Incoming vps (IMAP): 993, encrypted connection: SSLOutgoing hệ thống (SMTP): 465, encrypted connection: SSLChọn server timeouts: 10 phút

Click OK Finish.

Bạn đang xem: Cách add gmail vào outlook 2010

 

2-Tạo thông tin tài khoản Google Workspace

Bước 1: chất nhận được Google Workspace gật đầu đồng ý các áp dụng không an toàn

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google WorkspaceSettings -> Accounts & Import, lựa chọn Google trương mục settingsTrong mục Sign-in & Security, chọn Apps with account accessChọn Allow less secure apps: ON

*

*

 

*

Bước 2: được cho phép truy xuất tài khoản Google Workspace bằng IMAP

Đăng nhập vào tài khoản Google WorkspaceSettings -> Accounts và Import, chọn Google account settingsĐến mục IMAP Access, chọn Enable IMAPDi đưa về cuối screen và chọn Save changes

*

Bước 3: Tạo thông tin tài khoản Google Workspace bên trên Outlook

Khởi động OulookFile -> Add AccountChọn Manually configure vps settings or additional vps types, click NextChọn Internet E-mail, click Next

*

Nhập thông tin:Your Name: bọn họ tên bạn dùngE-mail Address: địa chỉ email TDTUAccount type: IMAPIncoming mail server (IMAP): imap.gmail.comOutgoing mail server (SMTP): smtp.gmail.comClick More SettingsVào tab Outgoing server: Chọn My outgoing server (SMTP) requires authenticationUse the same settings as my incoming mail server

Vào tab Advanced: lựa chọn Server Port Numbers như sau:Incoming server (IMAP): 993, encrypted connection: SSLOutgoing hệ thống (SMTP): 465, encrypted connection: SSLChọn server timeouts: 10 phút

Click OK Finish.

Bây giờ, người dùng đã gồm hai tài khoản email trên cùng phiên bản cài Outlook. Để máy vận động vài phút để đồng điệu dữ liệu giữa server với client, tiếp đến thực hiện tại thao tác sao chép dữ liệu giữa hai tài khoản theo lý giải ở đây.

Outlook năm nhâm thìn Outlook 2013 Outlook Web ứng dụng cho Office 365 Office d&#x
E0;nh mang lại doanh nghiệp Người quản trị mamnongautruc.edu.vn 365 Outlook tr&#x
EA;n website Outlook tr&#x
EA;n web mang lại Exchange Server năm nhâm thìn Outlook Web phầm mềm Xem th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Khi chúng ta chuyển sang email mamnongautruc.edu.vn 365 xuất phát điểm từ một dịch vụ khác chẳng hạn như Gmail (hoặc Yahoo! tốt AOL), bạn có nhị tùy chọn:

Nhập một bạn dạng sao của tất cả email cũ của người sử dụng vào thông tin tài khoản mamnongautruc.edu.vn 365 củabạn. Có tác dụng như vậy, chúng ta có thể tập hợp toàn bộ email của mình—cả thư điện tử cũ và thư điện tử hiện tại—trong một tài khoản. Lựa chọn tùy chọn này nếu bạn đã setup ứng dụng Outlook (2013 hoặc 2016) trên máy vi tính và dự định ngừng sử dụng tài khoản Gmail của mình. Giải đáp được cung cấp bên dưới.

HOẶC


*

Mẹo:  Bạn không có mamnongautruc.edu.vn 365? Và bạn có nhu cầu tiếp tục sử dụng thương mại dịch vụ Gmail? các bạn vẫn có thể sử dụng Outlook để đọc, viết và làm chủ email của mình. Chỉ việc thực hiện cách 1: sẵn sàng Gmail để kết nối với Outlook rồi bước 2: Thêm tài khoản Gmail của công ty vào Outlook.


Bước 1: chuẩn bị Gmail để kết nối với Outlook

Trước khi chúng ta kết nối tài khoản Gmail với Outlook, chúng ta cần sẵn sàng tài khoản email của mình: bật xác minh 2 bước cho Gmail, rồi tạo nên mật khẩu vận dụng mà Outlook/mamnongautruc.edu.vn 365 sẽ sử dụng với add Gmail của người tiêu dùng để tạo kết nối.

Bước 2: Thêm thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng vào Outlook

Sau khi trả tất bước này, các bạn sẽ thấy thư gmail hiện tại của bản thân mình trong Outlook. Chúng ta cũng có thể dùng Outlook nhằm nhận, đọc cùng gửi thư new từ thông tin tài khoản Gmail của bạn. Chúng ta có thể tiếp tục sử dụng thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng như trước đây trải qua website Gmail.

Trong ứng dụng Outlook, hãy chọn Tệp > Thêm Tài khoản.

*

Bấm Hoàn tất. Outlook nhất quán với tài khoản Gmail của bạn. Thư điện tử trong thông tin tài khoản Gmail của các bạn sẽ xuất hiện tại trong Outlook, ngay bên dưới hộp thư mamnongautruc.edu.vn 365.

*

Bước 3: coppy thư Gmail của người tiêu dùng vào đồ vật tính

Người dùng máy Mac: nếu như bạn đang dùng Outlook đến Mac 2011, sẽ sở hữu được những trả lời xuất cùng nhập khác.

Sau khi trả tất bước này, một phiên bản sao của những thư Gmail sẽ được lưu trữ vào một tệp mà lại Outlook sẽ khởi tạo trên máy vi tính của bạn. Tệp đó được gọi là một Tệp dữ liệu Outlook (.pst). Nếu khách hàng nhận thêm email đến thông tin tài khoản Gmail của bản thân mình sau khi triển khai phần sao chụp nhanh này, thì các thư bổ sung cập nhật đó sẽ không còn được coppy vào tệp .pst của bạn, nhưng các bạn luôn rất có thể lặp lại những đoạn này để coppy chúng.

Trong áp dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), hãy lựa chọn Tệp > Mở & Xuất > Nhập/Xuất.

*

Chọn Xuất sang 1 tệp, rồi lựa chọn Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn tài khoản mà bạn muốn xuất bằng phương pháp chọn tên hoặc showroom email của tài khoản Gmail và xác thực đã đánh dấu hộp Bao gồm các thư mục con (điều này đảm bảo an toàn tất cả những email sẽ được sao chép), rồi chọn Tiếp.

*

Chọn Duyệt để chọn địa điểm lưu Tệp dữ liệu Outlook (.pst) và để nhập thương hiệu tệp. Theo khoác định, tên đang là "backup", cho nên vì vậy hãy chọn một tên khác dễ nhớ, chẳng hạn như gmail. Nếu khách hàng đang xuất một Tệp dữ liệu Outlook (.pst) hiện có, bên dưới Tùy chọn, chỉ rõ vấn đề cần có tác dụng khi xuất phần lớn mục đang tồn trên trong tệp. Chọn Hoàn tất để tiếp tục.

*

Trong vỏ hộp thoại Thêm một mật khẩu đăng nhập tùy chọn, hãy thêm mật khẩu nếu như bạn muốn. Lựa chọn Ok nhằm lưu tệp tài liệu thậm chí nếu bạn để trống những hộp mật khẩu. Không cần thông báo thêm, Outlook ban đầu xuất tài liệu ngay lập tức. Bạn cũng trở thành không dấn được thông tin khi trả tất.

*

Đi đến vị trí mà bạn đã lưu giữ tệp .pst để xác thực nó bao gồm ở đó.

Bước 4: xào nấu Gmail của chúng ta vào hộp thư mamnongautruc.edu.vn 365 của bạn

Khi bạn đã hoàn toàn với cách này, e-mail trong tệp. PST đã sẵn sử dụng trong vỏ hộp thư mamnongautruc.edu.vn 365 của bạn.

Trong áp dụng Outlook (Outlook 2013 hoặc Outlook 2016), chọn Tệp > Mở & Xuất > Nhập/Xuất để bước đầu Trình gợi ý Nhập với Xuất.

Chọn Nhập từ một chương trình hoặc tệp khác > Tiếp.

*

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) > Tiếp.

*

Nếu chúng ta đã gán một mật khẩu mang lại Tệp tài liệu Outlook (.pst), hãy nhập mật khẩu > OK.

Chọn nhập email vào vỏ hộp thư mamnongautruc.edu.vn 365 của người tiêu dùng (trong ví dụ, vỏ hộp thư mamnongautruc.edu.vn 365 được lấy tên là Jakob
onmamnongautruc.edu.vn.com). Lựa chọn Hoàn tất.

*

Outlook ban đầu sao chép thông tin từ tệp .pst cho hộp thư mamnongautruc.edu.vn 365 của bạn. Nếu bạn có không ít dữ liệu, điều này rất có thể tốn những giờ. Nếu bạn tắt Outlook hoặc ngắt liên kết khỏi mạng internet trước khi hoàn thành thao tác nhập, tiến trình sẽ tiếp tục vào lần sau thời điểm kết nối lại.

Khi Outlook hoàn tất, bạn sẽ thấy được phần sao chụp gmail của bạn, giờ đã làm được lưu trong vỏ hộp thư mamnongautruc.edu.vn 365. Chúc mừng bạn! Bây giờ, các thư tin nhắn cũ của bạn đã có trong vỏ hộp thư mamnongautruc.edu.vn 365 !

*

Vì email cũ của người sử dụng được tàng trữ trong hộp thư mamnongautruc.edu.vn 365, bạn cũng có thể sử dụng Outlook bên trên web nhằm truy nhập những email đó từ lắp thêm bất kỳ.

*

(Tùy chọn) bước 5: loại bỏ tài khoản Gmail của công ty khỏi Outlook

sau thời điểm hoàn tất với bước này, thông tin tài khoản Gmail của chúng ta vẫn sẽ tồn tại, dẫu vậy bạn sẽ không nhìn thấy nó trong Outlook. Nếu bạn nhận được thêm ngẫu nhiên email ở thông tin tài khoản Gmail đó, bạn sẽ cần bắt buộc lặp lại các bước trong bài viết này nếu bạn muốn chúng ngơi nghỉ trong hộp thư mamnongautruc.edu.vn 365 của mình.

Trong Outlook, lựa chọn Tệp > Thiết đặt Tài khoản > Thiết đặt Tài khoản.

*

Trong vỏ hộp Thiết để Tài khoản, chọn tài khoản Gmail của doanh nghiệp và kế tiếp chọn Loại bỏ.

*

Trong vỏ hộp thoại về bộ đệm ẩn ngoại tuyến bị xóa bỏ, hãy chọn Có.

*

Các thư tin nhắn mà các bạn đã nhập vào vỏ hộp thư mamnongautruc.edu.vn 365 vẫn sống đó, nhưng thông tin tài khoản Gmail của chúng ta không còn mở ra trong Outlook.

Khắc phục sự việc khi thêm tài khoản Gmail vào Outlook

Đây là 3 sự cố phổ biến mà khách hàng thường chạm chán phải lúc nhập email vào Outlook.

Sự cố gắng 1: nếu khách hàng nhận được lời đề cập sau, nên chọn lựa Hủy bỏ (việc này sẽ ra mắt vài lần), rồi lựa chọn lại Hủy bỏ trên trang Thiết lập thông tin tài khoản Tự động nhằm lời kể không xuất hiện nữa.

*

Lời đề cập này xuất hiện do Google nhận định rằng có ai đó ngoài bạn đã có mật khẩu của bạn. Google sẽ thường xuyên hiển thị lời kể này mọi khi Outlook ping Google. Điều này xảy ra nếu:

Bạn nhập không nên mật khẩu. Để tự khắc phục, hãy kiểm tra lại password của bạn.

Xem thêm: Thiên Yết Hợp Với Cung Thiên Yết Hợp Với Cung Nào, Màu Gì? Giải Mã Tính Cách Thiên Yết

Hoặc ai đang sử dụng một máy tính mà chúng ta chưa sử dụng trước đó để singin vào tài khoản Gmail của bạn.

Hoặc chúng ta chưa singin vào thông tin tài khoản Gmail của công ty trong một khoảng chừng thời gian.

Để xung khắc phục, hãy thử biện pháp này:

Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn bằng phương pháp dùng cùng một laptop mà các bạn đang dùng để thực hiện tiến trình Thêm tài khoản.

Nhập danh bạ với lịch của Gmail

Trong Gmail, danh bạ cùng lịch được lưu trữ riêng lẻ với email, vì vậy các bạn cần thực hiện thêm công việc để coppy chúng quý phái Outlook. Để được phía dẫn, hãy xem: