Mạng buôn bản hội Facebook được phần đa người biết đến là nơi share các thông tin và bạn bè, người thân rất có thể thông qua facebook thân thương nhau nhằm trở nên gần gụi hơn mặc dù không ở ngay sát nhau. Đặc biệt, mỗi lúc tới ngày sinh nhật của bạn, Facebook vẫn gửi thông tin đến tất cả những bạn nằm vào danh sách anh em của bạn để họ có thể chúc mừng sinh nhật bạn. Mặc dù nhiên, một số trong những người dùng Facebook lại không thích công khai ngày sinh nhật của phiên bản thân bên trên mạng buôn bản hội. Vậy ước ao tắt tuyệt bật thông báo sinh nhật bên trên Facebook phải làm gắng nào? bài viết dưới đây để giúp bạn vấn đáp cho câu hỏi đó, thuộc theo dõi nhé!

1. Cách tắt/bật thông báo sinh nhật trên Facebook trên web#

Để tắt thông tin sinh nhật trên Facebook thông qua web, chúng ta làm theo các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Facebook, đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Tại hình ảnh trang chủ bấm vào vào hình ảnh đại diện của doanh nghiệp để vào Trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh trên fb

*

Bước 2: Vào Trang cá nhân, lựa chọn mục ra mắt sau đó lựa chọn mục Thông tin tương tác và cơ phiên bản ở menu mặt trái.

*

Bước 3: Vào phần Thông tin tương tác và cơ bản, di chuột xuống phía bên dưới sẽ thấy mục Ngày sinh, bạn bấm vào vào biểu tượng bút để chỉnh sửa quyền riêng biệt tư

*

Bước 4: chuyển đổi ngày sinh với năm sinh về quyền riêng bốn chỉ mình tôi, tiếp nối ấn Lưu

*

Sau khi chúng ta chỉnh quyền riêng tứ ngày tháng năm sinh về chỉ mình tôi, Facebook sẽ không hề thông báo cho những người nằm trong danh sách đồng đội của bạn về ngày sinh nhật bạn. Như vậy là chúng ta đã tắt thông tin ngày sinh nhật trên Facebook trải qua web thành công xuất sắc rồi nhé.

Để bật hiển thị ngày sinh nhật trở về bạn cũng làm cho các thao tác tương trường đoản cú rồi lựa chọn chia sẻ Công khai xuất xắc chỉ với đồng đội hay chỉ người quen…

2. Phương pháp bật/ tắt thông báo sinh nhật Facebook thông qua ứng dụng Facebook trên điện thoại#

Nếu các bạn không muốn truy cập facebook trường đoản cú trang web, bạn cũng có thể tắt thông tin sinh nhật qua vận dụng Facebook ngay trên điện thoại thông minh của bạn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng di hễ của bạn. Hình tượng Facebook trên ứng dụng điện thoại cảm ứng là hình chữ “f” white color nền xanh.

*

Bước 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá thể của bạn, khi đăng nhập hoàn thành giao diện trang chủ của Facebook xuất hiện.

Tại hình ảnh trang chủ, các bạn bấm chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc cạnh phải phía dưới màn hình và nhấp vào coi trang cá nhân của bạn

*

Bước 3: Vào đồ họa Trang cá nhân, nhấp vào vết 3 chấm, lúc này xuất hiện nay giao diện thiết lập trang cá nhân

*

Bước 4: Tiếp theo, các bạn kéo xuống cuối cùng nhấn vào sửa đổi thông tin giới thiệu

*

Bước 5: Cuối cùng, Vào mục sửa đổi thông tin cơ phiên bản để chỉnh sửa ngày mon năm sinh của khách hàng về quyền riêng tư chỉ mình tôi.

*

Như vậy là chỉ cách vài cách cơ bản, bạn đã sở hữu thể tắt được thông tin sinh nhật của người sử dụng trên Facebook bằng áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng rồi nhé.

Để bật hiển thị ngày sinh nhật quay lại bạn cũng làm cho các thao tác tương tự rồi lựa chọn share Công khai giỏi chỉ với anh em hay chỉ fan quen…

Bài viết bên trên đây đã hướng dẫn các bạn cách bật/ tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook trải qua ứng dụng trên điện thoại và trên thiết bị tính. Hi vọng với những share đó hữu ích so với bạn. Nếu như có bất kỳ thắc mắc tuyệt góp ý gì thì đừng quên để lại comment dưới phía trên để công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn muốn tiến hành cách ẩn thông tin ra mắt trên Facebook, ẩn ngày sinh trên Facebook vì lý bởi nào đó. Bạn không nên bỏ qua cách ẩn ngày sinh bên trên Facebook bên trên điện thoại và máy tính được mamnongautruc.edu.vn – Sửa chữa máy tính Đà Nẵng chia sẻ sau đây. Hãy cùng tham khảo ngay bên dưới.


Cách ẩn ngày sinh bên trên Facebook bên trên máy tính

Cách ẩn sinh nhật trên Facebook bên trên máy tính được thực hiện đơn giản theo các bước như sau:

Bước 1: các bạn hãy nhấn vào ảnh đại diện của bạn để vào trang cá nhân. Sau đó, bạn chọn vào phần Giới thiệu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn cũng thực hiện tương tự như đối với phần Năm sinh.

Xem thêm: Các Bài Tập Gym Giảm Cân Cho Nam Giới, 10 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Cứng Đầu Cho Nam Giới

Nếu chúng ta đã đổi khác hoàn thành như trên, cách ẩn ngày sinh trên Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn đã thực hiện xong.

Qua những phân chia sẻ trên trên đây về cách ẩn ngày sinh trên Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính từ sửa chữa laptop mamnongautruc.edu.vn. Bạn đã ẩn được thông tin của mình hay không bị làm phiền bởi những thông báo vào ngày sinh nhật. Hãy thường xuyên truy cập vào trang mamnongautruc.edu.vn để cập nhật thêm nhiều thủ thuật tiện tích nhất nhé!