Chào những bạn, hiện giờ kỹ thuật bắn siêu cao ở mức lực 90 - 100 đã ở thói quen của những bạn, bài bác này sẽ được đăng lại cho chúng ta để tiện xem với tìm tìm hơn, tuy vậy có không ít trường hợp quan trọng đặc biệt phải cần xử lý ngay, lấy ví dụ như trường hợp đối thủ cách các bạn quá ngay sát thì sao? trong Gunny, khi đối thủ ở gần chúng ta hay khi địa hình không cho phép sử dụng cách phun siêu cao, làm thế nào để có thể chiếm ưu chũm ngay vào lượt bắn đầu tiên? game thủ bé Long gồm gởi cho Zing Game từ tương đối lâu một kỹ thuật không giống rất tương thích để tự khắc phục tình trạng trên. Chúng tôi xin được phép phân tách sẽ đến các bạn, cùng cũng cám ơn nhỏ nhắn Long sẽ vì kinh nghiệm quýbáu này.

Bạn đang xem: Cách bắn siêu cao trong gunny


1. Giới thiệu

*
Nếu trường đúng theo cách đối phương 2,5 cự ly cố này thì sao?
Điểm cơ bản của kỹ thuật phun này là lực bắn luôn luôn là 60, tùy vào khoảng cách của kẻ thù và hướng gió mà chúng ta chỉ cần tinh chỉnh và điều khiển góc phun cho phù hợp. Cách bắn này siêu thích phù hợp với các địa hình bên trên cao, không gian rộng rãi. Và quan trọng nhất là chúng ta có thể sử dụng với tất cả các nhiều loại súng góc cao. Không giống với lực 90-100, lực 60 giúp đỡ bạn bắn các đối phương ở khoảng cách 0,5 cự ly hơn, giữ cân đối khi kẻ thù ở ngay sát bạn.
Xin giữ ý: Góc này thực hiện không vượt thừa 12 cự ly màn hình, nếu như lố quá sẽ dẫn tới miss đạn đấy. Nếu tất cả ai sử dụng góc này, đừng đổ lỗi là do tool nhé!

2. Biện pháp sử dụng

Đặc điểm đầu tiên khi sử dụng kỹ thuật bắn lực 60 là chúng ta phải chia màn hình thành 4 cột mốc chính:2,5 cự ly, 5 cự ly, 7,5 cự ly và 1 màn hình. Ta gồm bảng đo như sau:

Ví dụ, một vài ba trường đúng theo gió như sau:Khi gặp mặt gió là 0,1 với 0,2, ta giữ nguyên góc bắn ứng cùng với gió 0Khi chạm mặt gió là 0,3, ta làm tròn thành 1 góc, tăng hay sút lực phụ thuộc vào hướng gió
Khi chạm mặt gió là 0,4, ta làm cho tròn thành 1 góc phụ thuộc vào hướng gió
Khi chạm chán gió là 0,5, ta tăng hay sút 1 góc tùy thuộc vào hướng gió
Khi gặp mặt gió là 0.7 ta làm tròn thành 1 góc với tăng hay bớt lực tùy thuộc vào hướng gió
Khi chạm mặt gió là 0.8 ta có tác dụng tròn thành 2 góc với tăng hay sút lực tùy theo hướng gió
Khi gặp gỡ gió là một trong những ta tăng hay bớt 2 góc bắn tùy theo hướng gió
*
Kỹ thuật phun siêu cao lực 60

Như vậy tự 4 cột mốc chính chúng ta có thể suy ra được chia màn hình thành trăng tròn phần đầy đủ nhau. Từng phần tương ứng với cùng một góc bắn và 0,5 cự ly, cứ 0,5 cự ly ta sút 1 góc. Gặp trường thích hợp mình cách địch thủ 6,5 cự ly, bạn cũng có thể tính toán như sau: Góc = 90 - (cự ly x 2)
Cách 6,5 cự ly tức là 13 góc. Vậy ta sử dụng góc 77, mà gió là -2,4 phải ta sẽ giảm 5 góc thành 72.
*
VD phun siêu cao lực 60
Lưu ý rằng độ cao không được vượt quá 5 cự ly, bởi vì nó đang rơi sai địa điểm khác.Hy vọng cùng với những kinh nghiệm tay nghề trên các bạn sẽ có thêm các trải nghiệm với Gunny Online II nhé!
Share this:Share this with short URL: Get Short URL
*

*

- Đơn sản phẩm cơ khí - Đơn hàng điện tử - Đơn hàng hộ lý - Đơn mặt hàng thực phẩm - Đơn hàng kiến tạo - Đơn sản phẩm lao hễ phổ thông


Trong game Gunny Kỹ Thuật giám sát và bắn lên chầu trời rồi rớt xuống trúng đối thủ 1 cách huyền diệu gọi là góc phun siêu cao ao ước biết làm sao để bắn góc này thì bọn họ cùng gọi tiếp nhé.
*

- đa số chúng ta Không khỏi bất ngờ khi đối thủ của bản thân mình bắn 1 phát thăng thiên rồi từ đâu viên đã Rớt vỡ vạc đầu mình.. Kỳ dị là ở đoạn nó phun kiểu nào mà lại ngon cho thế. Mới đầu tôi cũng nghĩ tụi nó giỏi đến phân phát sợ tuy vậy rồi dần dần mình mới phát hiện ra nó có cách phun góc cao hay có cách gọi khác là góc vô cùng cao.- trong Gunny nhằm bắn chuẩn chỉnh vào trúng đối phương thì cần phải tính toán đúng mực 3 yêu tố : Lực bắn , góc bắn và hướng gió , khi chúng ta thuần thục cùng quen tay hình trạng như bơm những nó cũng yêu cầu căng thì lúc đó bắn trúng kẻ địch là chuyện thằng nào nghịch gunny cũng phải ghi nhận rồi.- Góc siêu cao thì sao, để bắn trúng được nó tất yếu là Phải cao niên mới bắn được khôn xiết cao Rồi...=)) đùa thôi. Để người lớn tuổi bắn xuất sắc được góc siêu cao thì cái đó là phải biết phương pháp chia screen hoặc dùng luôn phần mềm hỗ trợ chia màn hình hiển thị gunny mà lại www.mamnongautruc.edu.vn.Com gồm up tại website rồi , màn hình chính sẽ được chia ra thành 9 phần bằng nhau, các cụ cứ xem hình bên dưới đây..
*

1. Cách chia màn hình để đo lường và tính toán góc bắn .

- màn hình gunny được chia ra làm 9 đoạn nhỏ dại vậy nếu kẻ thù đứng bí quyết mình 1 màn hình hiển thị nữa thì coi như thể 18 đoạn,- trường hợp địch thủ đứng khoảng chừng 1,5 màn hình thì là 9 + 5= khoảng chừng 14 đoạn là ok.. Khoảng tầm khoảng cố gắng chứ khi bắn nhiều thân quen tay thì mình cũng chả thân thiết đoạn làm cái gì cho nó đau đầu...mới tập mới buộc phải dùng thôi.

2. Tính toán góc bắn siêu sao như vậy nào?

- cùng với góc bắn 81 độ không tính gió viên đạn sẽ rơi trúng đầu thằng đứng biện pháp mình 1 screen tức khoảng tầm 18 19 đoạn.- Trường đúng theo thằng kia đứng xa rộng 1 chút hoặc gần hơn 1 chút thì ta chỉ việc + hoặc trừ đi 1 độ là Ok- Ở đây những chế cứ phải chú ý kỹ nhất là thêm một vạch là tăng 1 độ... Tức thị sao . Nó đứng bí quyết 1 screen thì cứ 81 độ cơ mà phang. Còn ví như nó đứng xa hơn 1 màn hình và đoạn nữa thì cứ bắn góc 82 độ là chết ko kịp ngáp ngay... Từng đoạn tương được 1 độ các chế cứ gắng mà thêm hoặc bớt cho ngon nhá không nó lại cười thì thầm .- Khi có gió thì sao? thương hiệu lửa còn bị ảnh hưởng bởi gió chứ nói gì đạn pháo trong Gunny keke.. Nếu gồm gió thì gió thuộc chiều cứ 0.5 thì ta tăng lên 1 độ. Với ngược chiều thì 0.5 la trừ đi 1 độ là ổn cả còn gió lẻ lẻ thì cứ làm tròn ko có gì hết nhá hiếm hoi lăn tăn làm cho gì... Đây là trò chơi Gunny chứ lên lửa đạn đạo nó cất cánh ra ngoài không gian quay lại vẫn phá nát mục tiêu éo rất cần được nghĩ đến gió.- giả dụ Gió ở khoảng +1.7 hoặc - 2.3 thì chúng ta phải biến đổi lực phun 1 chút như hình dạng + thêm 5 lực bắn hoặc sụt giảm vài lực để đúng mực hơn nữa nhé.. Ví như khoảng 9 đoạn với gió khoảng -2.3 thì ta chọn góc 83 (gió -2) cùng lực bắn chọn 95 nhé.

3. Lúc nào thì thực hiện và không lên sử dụng góc phun siêu cao này.

Kỹ thuật thì cứ bắt buộc gọi sử dụng tẹt con bọ nẹt mang lại nó oai, chứ tội éo gì nhưng không tận dụng... Phần nhiều gần xa cũng cứ phang siêu làm sao để cho nó mạnh.. Dạng hình như đứng gần ném nhẹ cũng trúng cơ mà lực nó đâu bao gồm mạnh, cứ choảng thiệt cao cần rồi nó rớt xuống đầu thằng Cờ hó kẻ địch thì nó bạo phổi lên rất nhiều chứ sao.- giữ ý.. Đã xuất sắc và có bí kíp võ công ( choảng hết sức cao rồi thì tội gì không sử dụng ) nhưng chưa phải lúc nào cũng đem ra sài loạn cả lên nhá. Nhá, sau đó là 1 số trường thích hợp bạn không nên dùng góc bắn này..- khi Đối thủ đứng quá ngay sát , cỡ khoảng tầm 1 nửa màn hình thì tránh việc dùng nhé..- khi Vũ khí có hóc bắn hạn chế, nên chúng ta cần lựa chọn kỹ càng vũ khí nhé... Ví dụ lựa chọn dép Xốp hoàn toàn có thể ném xa độc nhất 20m chứ chúng ta cầm Củ đậu bay ném chắc cần trên trăm mét chứ chả chơi. Cho nên vì thế - vũ khí tương thích nhất chính là Súng sét , Pháo hoặc Lựu đạn Mấy thứ đó đều là một số loại thần công cả.- Khi bầu trời không thoáng bọn họ cũng không dùng túng kíp bắn siêu cao này.. Đặc biệt như kiểu ước vồng các mây thừa thả diều là gió thổi mất . Hoặc công trường thi công đang xây cất toàn cống rãnh bắn lên chầu trời nó núp rãnh thì trúng sao được, không giống nào hầm trú ẩn.

Xem thêm: Cứ Mãi Như Vậy Thì Tình Ta Sẽ Chẳng Phai Mờ, Lời Bài Hát Vợ Yêu, Nhạc Trẻ

4. Lời kết

- Góc phun siêu cao vào gunny là 1 trong những góc bắn khá cực nhọc , không hẳn con con gà công nghiệp nào thì cũng biết dùng, Nhưng nếu như khách hàng là con kê công nghiệp thật cơ mà đọc và biết phương pháp sử dụng góc bắn trong bài viết này thì Xin chúc mừng chúng ta đã là GÀ CHỌI CHIẾN rồi nhá... Tạm biệt cùng xin cám ơn các bạn đã quan tiền tâm bài viết này của mình.