Vâng, trong vượt trình thao tác làm việc thì chắc rằng đã có những thời gian bạn rất phải lấy các file hình ảnh có trong file PDF rồi đúng không?

Vậy bạn đã biết phương pháp làm như thế nào là dễ dàng và đơn giản và lập cập nhất không ?

Thực ra, có nhiều phần mềm cùng công cụ cung cấp cho việc trích xuất hình hình ảnh trong tệp tin PDF, tuy vậy mình không muốn trình làng với chúng ta những cách làm mất đi thời gian.

Bạn đang xem: Cách cắt ảnh trong file pdf

Ví dụ như sử dụng phần mềm Adobe Acrobat, hay cần sử dụng Photoshop….


Đây hồ hết là những phương pháp rất tốn thời gian bởi đơn giản dễ dàng vì ko phải laptop nào cũng có thể có sẵn hầu như phần mềm chuyên được sự dụng này.

Chính vì vậy trong nội dung bài viết này mình sẽ share với các bạn 2 phương pháp làm dễ dàng và đơn giản nhất để có thể bóc tách lấy hình ảnh trong tệp tin PDF.

Bạn không nên phải thiết đặt thêm bất kỳ một phần mềm nào mà vẫn có thể hoàn thành được công việc của bạn, và tất nhiên là nó rất kết quả và chủ yếu xác.


Chia sẻ 2 biện pháp lấy hình hình ảnh trong tệp tin PDF cấp tốc nhất

OK, giờ chúng ta sẽ đi vào nội dung chủ yếu của nội dung bài viết luôn nhé. Mình sẽ reviews cách thực hiện công thay trực tuyến đường trước, và tôi cũng hay dùng biện pháp này nhất.

#1. Phương pháp trích xuất hình hình ảnh trong tệp tin PDF bởi công cố trực tuyến

+ bước 1: Bạn truy cập vào trang web này ! tiếp theo bạn nhấp vào nút + lựa chọn file hoặc bạn cũng có thể kéo thả tệp tin PDF vào nút đó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Vâng, bởi vậy là tôi vừa hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn 2 cách rước hình hình ảnh trong file PDF dễ dàng và thuận tiện nhất rồi nhé.

Trên mạng Internet hiện giờ thì có tương đối nhiều bài phía dẫn, tuy nhiên theo mình thấy 2 bí quyết trên là dễ dàng và chúng ta cũng có thể áp dụng một phương pháp dễ dàng, hiệu quả.


Ngoài 2 cách trên ra, nếu khách hàng còn biết trang web hay phần mềm nào hỗ trợ tốt cho việc này thì đừng ngần ngại bình luận chia sẻ ở ngay phía mặt dưới bài viết này nhé.

Hi vọng nội dung bài viết sẽ có lợi với bạn, chúc các bạn thành công !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com


Note: Bài viết này có lợi với các bạn chứ? Đừng quên nhận xét bài viết, like và share cho bạn bè và tín đồ thân của chúng ta nhé !

Ở một số trong những trường hợp nên lấy hình ảnh để sử dụng vào quá trình của mình, bạn chỉ việc cắt hình trong tệp tin PDF. Vậy làm cầm cố nào triển khai thủ thuật này lập cập và hiệu quả. Cùng Công nghệ AZ tham khảo một số trong những phần mềm hữu dụng hỗ trợ tách hình thành công xuất sắc nhé!


Cách cắt hình vào PDF online

PDF ngày dần được đông đảo dân văn phòng ưa chuộng và thực hiện để tàng trữ những tài liệu quan trọng. Trải qua định dạng này bạn cũng có thể gửi hoặc chia sẻ một cách thuận tiện bỏi dung tích file tương đối nhỏ.

*

Hướng dẫn cách crop tệp tin pdf đơn giản dễ dàng bằng PDF online

Tuy nhiên, với một số hình ảnh trên định dạng này, người tiêu dùng chỉ rất có thể xem trực tiếp với không thể download về thiết bị. Vậy làm cầm nào để các bạn cắt hình trong file pdf hối hả và đối chọi giản?

Đây là câu hỏi của khôn cùng nhiều cá nhân làm vấn đề ở nhiều lĩnh vực khác biệt không riêng dân văn phòng. Để cắt hình ảnh từ tệp tin pdf bạn cần triển khai theo quá trình hướng dẫn sau:

Bước 1: truy cập trang web PDF lớn Image và click chuột vào mục “Upload Files” trên màn hình hiển thị giao diện để mở tập tin mà bạn muốn cắt ảnh trong pdf.Bước 2: sau khi upload tệp tin lên website, người tiêu dùng nhấn ô “ Download” nhằm tải hình ảnh về laptop và thực hiện giải nén.Bước 3: chắt lọc thư mục lưu trữ những bức ảnh vừa giải nén và sử dụng hình ảnh tùy theo mục đích của bạn.

Các chính sách cắt hình ảnh trong tệp tin pdf online download hàng loạt ưu thế vượt trội cùng nhiều hào kiệt tiện ích. Qua đó, fan dùng hoàn toàn có thể dễ dàng triển khai thủ thuật cut image gấp rút hơn.

Cách cắt ảnh trong PDF bằng phần mềm Pk
Pdf
Converter

Ngoài website PDF khổng lồ IMage bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Pk
Pdf
Converter để triển khai cách cắt ảnh trong file pdf. Cùng với công cụ cung ứng này, máy của người tiêu dùng không bắt buộc sở hữu cấu hình vượt trội mà vẫn dễ ợt thực hiện nay thủ thuật thành công.

*

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Pk
Pdf
Converter để giảm hình trong pdf

Để giảm hình vào pdf với Pk
Pdf
Converter bạn chưa hẳn trải qua vô số bước thực hiện. Cùng xem thêm một vài thao tác cơ bản mà technology AZ lưu ý để lấy hình ảnh nhanh chóng, tiện lợi hơn nhé!

Bước 1: Tải ứng dụng Pk
Pdf
Converter về thiết bị, nhấn vào vào mục “PDF Source File”. Lựa chọn tập tin mà bạn có nhu cầu thực hiện bí quyết cắt ảnh trong pdf , search kiếm thư mục lưu trữ và nhấn “Convert”.Bước 2: soát sổ những shoot hình mà chúng ta vừa cắt hình ảnh trong file pdf  tại mục vừa giải nén để bảo đảm an toàn thực hiện tại thủ thuật thành công.

Thực hiện cắt hình trong tệp tin pdf bằng phần mềm Pk
Pdf
Converter giúp người dùng tiết kiệm thời hạn hơn khôn cùng nhiều. Tuy nhiên, bạn phải lưu rất nhiều bức ảnh vừa tách bóc được vào hồ hết thư mục không chứa dấu và ký tự sệt biệt.

Cắt hình ảnh trong tệp tin PDF bằng Photoshop

Ngoài hai phương pháp cắt hình hình ảnh trong pdf  vừa nêu trên, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Photoshop để tách bóc image. Đây là công cụ được rất nhiều người dùng review cao bởi vì tính app và có lại công dụng cao.

*

Sử dụng ứng dụng Photoshop để tách image đối kháng giản, cấp tốc chóng

Muốn cắt hình trong file pdf thành công, bạn cần làm việc đúng và không hề thiếu theo bốn bước tiến hành mà công nghệ AZ gợi ý. Ví dụ như sau:

Bước 1: Trong tệp tin PDF mà bạn có nhu cầu thực hiện giảm ảnh, nhấn vào phải rồi chọn “Open with” và nhấn vào mục “Adobe Photoshop CC 2019”.Bước 2: Trên vỏ hộp thoại “Import PDF” click vào tab “Image” và lựa chọn bức hình ảnh muốn cắt ảnh pdf, nhấn “OK”Bước 3: lưu bức hình ảnh mà các bạn vừa cắt ở bước hai và thư mục mới bằng cách nhấn tổng hợp phím “Ctrl+Shift+Save” hoặc chọn “Save As” trong menu File.Bước 4: Tại vỏ hộp thoại “Save As”, người tiêu dùng đặt tên đến thư mục lưu lại trữ, format file hình ảnh và dìm mục “Save As” nhằm lưu lại quá trình vừa thực hiện.

Cắt hình trong tệp tin PDF bằng ứng dụng Adobe Acrobat Reader PRO

Chắc hẳn, phần mềm Adobe Acrobat Reader PRO không thể quá không quen với ngẫu nhiên ai thường xuyên sử dụng format PDF. Công cụ này không chỉ có giúp người dùng xem, hiểu nội dung ngoài ra hỗ trợ hiệu quả cách giảm hình trong tệp tin pdf.

*

Adobe Acrobat Reader PRO hỗ trợ cắt hình ảnh trong tệp tin pdf hiệu quả

Bước 1: Mở Adobe Acrobat Reader PRO cùng nhấn đồng thời hai phím “Ctrl+O” bên trên keyboard để mở ảnh mà bạn có nhu cầu thực hiện giảm hình trong tệp tin PDF. Bước 2: lựa chọn file PDF đề xuất lấy hình ảnh rồi bấm vào mục “Open”.Bước 3: Nhấn tổ hợp phím “Ctrl+P” bên trên keyboard trong vỏ hộp thoại Adobe Acrobat Reader PRO, chọn “Print” để bước đầu cắt hình trong file pdf.Bước 4: lựa chọn thư mục lưu trữ những hình hình ảnh vừa giảm và thực hiện đặt tên.

Tách hình trong file PDF bằng ứng dụng Microsoft Word 2013/2016/2019

Nếu không muốn sử dụng các cách thức trên, bạn có thể thực hiện biện pháp cắt ảnh từ pdf thanh lịch word bằng phần mềm Microsoft Word 2013/2016/2019. Những thao tác không quá phức tạp, người dùng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây chắc chắn sẽ thành công ngay lần đầu tiên tiên.

*

Thực hiện bí quyết cắt ảnh từ pdf bởi Microsoft Word 2013/2016/2019

Bước 1: triển khai mở file PDF bằng cách nhấn con chuột phải, lựa chọn “Open with” rồi click mục “Microsoft Word”.Bước 2: khối hệ thống sẽ auto chuyển đổi file buộc phải cắt hình ảnh sang định dạng văn chúng ta để người dùng tùy chọn sửa đổi hay mang hình theo ý muốn.

Xem thêm: Cách chỉnh trang ngang trong word 2010, xoay ngang 1 trang bất kỳ trong tài liệu word

Lời kết

Cắt hình trong PDF là một trong thủ thuật khá 1-1 giản, không cần thực hiện nhiều cách phức tạp. Hy vọng, với những thông tin mà Công nghệ AZ vừa tổng hợp sẽ giúp người dùng nắm vững các cách thức và vận dụng thành công khi làm việc.