Chèn file PDF vào Excel sẽ giúp họ dễ dàng theo dõi file liên quan, cung ứng tới bảng tài liệu mà không cần thiết phải tìm tìm file nhằm mở theo cách thủ công. Các công rứa văn phòng đều cung ứng chèn các tập tin khác biệt trong ngôn từ như chèn Word vào file Excel, chèn PDF vào Word hay đi kèm file Word, Excel vào Power
Point. Toàn bộ những thao tác làm việc này thực hiện rất đơn giản trên tất cả các phiên bản công cố gắng văn phòng. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn bạn đọc chèn tệp tin PDF vào Excel.

Bạn đang xem: Cách chèn file pdf vào excel

Hướng dẫn chèn tệp tin PDF vào Excel

Bước 1:

Bạn mở file Excel mong mỏi chèn tập tin PDF vào bảng tài liệu rồi click chuột tại vị trí mong mỏi chèn. Kế tiếp nhấn vào Insert rồi lựa chọn Object.


Bước 2:

Lúc này hiển thị hình ảnh để tùy chỉnh chèn tập tin vào bảng Excel. Tại tab Create New, bạn nhấn chọn Foxit Reader PDF Document. Nếu laptop bạn cài ứng dụng đọc tệp tin PDF là Adobe Acrobat thì nhấn lựa chọn vào Adobe Acrobat Document.

Tích chọn tiếp vào Display as icon nhằm hiển thị file dưới dạng icon, nếu không chọn lúc chèn vẫn hiển thị cục bộ nội dung trong tệp tin vào Excel. Nhấn OK để tiếp tục.


Bước 3:

Lúc này hiển thị bối cảnh thư mục trên lắp thêm tính. Bạn tìm về file PDF hy vọng chèn vào bảng Excel rồi click vào file rồi nhận OK để chèn trực tiếp vào bảng tính.

Kết quả bọn họ sẽ thấy được file PDF được chèn vào bảng tính như hình bên dưới đây.


Cách sửa đổi file PDF chèn vào Excel

Bước 1:

Click chuột cần vào tập tin PDF trong bảng rồi chọn Format Object… trong danh sách hiển thị như hình sau đây để chỉnh form size tập tin cho phù hợp với các ô vào bảng Excel khi gồm thay đổi.

Bước 2:

Hiển thị giao diện điều chỉnh. Tại trên đây bạn nhấp vào tab Properties, rồi thừa nhận tiếp vào tùy lựa chọn Move and kích cỡ with cells, dìm OK nhằm lưu lại cố kỉnh đổi.


Như vậy khi bọn họ điều chỉnh mẫu trong bảng Excel thì tệp tin PDF được tự động thay đổi kích thước để tương xứng với bảng dữ liệu.

Bước 3:

Để chũm đổi tên file PDF các bạn nhấn chuột bắt buộc vào file rồi chọn PDF Object rồi chọn Convert…

Bước 4:

Hiển thị đồ họa để họ thiết lập, bạn nhấp vào Change Icon để chuyển đổi tên mang đến tập tin PDF.

Bước 5:

Trong giao diện này bạn có thể đổi tên mang đến tập tin PDF tại cái Caption. Tiếp đến nhấn Ok bên dưới để giữ lại cố kỉnh đổi.


Kết trái tập tin PDF chèn vào bảng dữ liệu Excel đang được biến thành tên khác.

Video trả lời chèn PDF vào Excel


*
Microsoft Excel
*
Tin học công sở
technology download kỹ thuật Điện sản phẩm công nghệ cuộc sống thường ngày
*
đoạn phim Ô tô, Xe thiết bị Làng technology Học cntt
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật | gợi ý | Ứng dụng | contact | quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA
Tri
Mang.com. Giữ lại toàn quyền. Ko được coppy hoặc thực hiện hoặc xây dừng lại ngẫu nhiên nội dung làm sao thuộc Quan
Tri
Mang.com khi chưa được phép.

Giả sử bạn có nhu cầu sử dụng dữ liệu của một file PDF mang đến trang tính Excel của mình, bạn sẽ làm cụ nào? chúng mình có một giải pháp dành cho bạn đây. Hãy để mamnongautruc.edu.vn hướng dẫn chúng ta chèn file PDF vào Excel để xử lý ngay băn khoăn chỉ trong nháy mắt nhé. Cùng mày mò ngay thôi!


Hướng dẫn chèn file PDF vào Excel

Hướng dẫn nhanh

Nếu bạn đang vội thì đây là phần nắm tắt quá trình chúng mình sẽ triển khai để chèn file PDF vào Excel. Hãy mở tệp tin Excel bạn cần thao tác làm việc lên, và làm theo các thao tác làm việc này nhé.

Nhấn Object vào thẻ Insert > Foxit Reader PDF Document > tích Display as icon > chọn file PDF bắt buộc chèn.

Đó là các bước thao tác góp bạn tiện lợi chèn file PDF vào Excel. Trường hợp như tất cả bước nào các bạn chưa hiểu, hãy đọc hướng dẫn cụ thể ngay dưới đây nhé.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Trong phần này, mình sẽ cùng bạn thực hành chèn PDF vào Excel theo các bước cụ thể. Thuộc mở Excel lên và bắt tay vào công việc ngay thôi!

1. Đi cho thẻ Insert > nhóm Text > Object.

Tùy vào phiên bạn dạng Excel nhiều người đang sử dụng, chúng ta cũng có thể sẽ không thấy anh tài Object xuất hiện trên thanh công cụ. Cơ hội này, hãy nhấn vào nút mũi tên bên dưới chữ Text (icon chữ A nghiêng) nhằm hiển thị vừa đủ các bản lĩnh trong đội này nhé. Ví dụ như trong phiên bản Excel 365 của chính bản thân mình dưới đây:

*

2. Hộp thoại Object hiện lên. Đi mang đến Create New > mục Object type > lựa chọn Foxit Reader PDF Document > tích chọn Display as icon (Hiển thị file PDF dưới dạng icon) > OK

Tại bước này, tùy trực thuộc vào phần mềm bạn sử dụng để hiểu file PDF, chúng ta có thể chọn các Object type khác nhau. Nếu như bạn sử dụng Foxit Reader, nên lựa chọn Foxit Reader PDF Document. Còn nếu như bạn đang cần sử dụng Adobe Acrobat, nên chọn Adobe Acrobat Document.

Cũng tại bước này, các bạn sẽ cần nói mang đến Excel biết bạn muốn hiển thị tệp tin PDF ra làm sao trên trang tính Excel. Để hiển thị nó bên dưới dạng icon, bạn sẽ phải tích chọn Display as icon. Còn nếu bạn muốn hiển thị tổng thể nội dung file PDF trong trang tính của mình, hãy vứt tích Display as icon. Cũng chính vì vậy, các bạn hãy suy xét đến số trang cùng lượng hình ảnh, văn bạn dạng trong file PDF trước khi nhấn OK cùng đóng hộp thoại Object nhé.

Nếu như bạn muốn thay thay đổi icon hiển thị lúc chèn file PDF vào Excel, hãy thừa nhận nút Change icon… dưới góc phải của hộp thoại và lựa chọn ra một icon ưng ý nhất nhé.

*

3. Hộp thoại open hiện lên. Chúng ta điều hướng đến folder đựng file PDf đề xuất chèn vào Excel > lựa chọn file > Open

*

Sau 3 cách chèn tệp tin PDF vào Excel, bọn họ đã gồm một icon PDF bên trên trang tính kèm với công thức

=EMBED("Foxit
Reader.Document","")

Đây là công thức kết quả của các làm việc chèn file PDF vào Excel mà bọn họ vừa thực hiện. Để truy vấn file PDF vẫn chèn, bạn chỉ việc nhấn đúp vào icon.

*

Sau lúc chèn tệp tin PDF vào Excel, bạn cũng có thể thực hiện nay các thao tác chỉnh sửa icon này như với mọi icon Excel khác. Điều này nghĩa là bạn cũng có thể di đưa icon này đến bất kể vị trí nào trên trang tính cùng phóng to lớn thu bé dại icon nhằm hiển thị kích thước cân xứng với trang tính.

Nếu như bạn muốn gắn icon vào một ô tính độc nhất định, hãy thực hiện các thao tác làm việc dưới đây:

Nhấn chuột đề nghị tại icon file PDF và chọn Format Object.
*

2. Hộp thoại Format Object hiện lên. Chúng ta đi mang đến mục Properties > tích chọn Move and kích thước with cells > OK

Tùy chọn Move and kích cỡ with cells đồng nghĩa tương quan với vấn đề icon của bạn sẽ di đưa và chuyển đổi kích thước đồng thời với ô tính nối sát với nó.

*

Sau khi áp dụng chuyển đổi về định dạng icon, bạn sẽ thấy các lần bạn phóng to tuyệt thu nhỏ dại ô tính, icon bên trong ô tính cũng trở nên được phóng khổng lồ thu nhỏ dại phụ nằm trong vào kích thước và địa chỉ của ô tính. Để tò mò kỹ hơn về cách biến hóa kích thước ảnh và icon sao cho vừa như in vào một ô tính Excel, bạn cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm: Phim thế giới bí mật của alex mack tap 1 994, thế giới bí mật của alex mack

Tổng kết

Như vậy, bọn họ đã chấm dứt thao tác chèn file PDF vào Excel chỉ với quá trình vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Chúng ta cũng có thể thấy, một thủ thuật đơn giản này hoàn toàn có thể giúp công việc trên Excel trở nên hiệu quả hơn hết sức nhiều. Chính vì vậy, điều bạn cần làm là luôn luôn luôn trau dồi kiến thức ứng dụng từ đông đảo tính năng nền tảng và hàm Excel cơ bản nhất. Để làm cho được điều này, bạn hãy tham khảo các nội dung bài viết về chủ thể Excel trên blog tin học văn phòng của mamnongautruc.edu.vn tức thì nhé.

Nếu bạn muốn mở khóa trọn bộ bí kíp Excel dành riêng cho dân văn phòng, hãy thâm nhập ngay khóa học Tuyệt đỉnh Excel thuộc mamnongautruc.edu.vn nhằm thành thạo ứng dụng này chỉ trong khoảng 16 giờ đồng hồ nhé. Nếu như như có bất kỳ câu hỏi nào về bài học, bạn chỉ cần bình luận, với giảng viên sẽ giải đáp cho mình chỉ trong khoảng 24 giờ. Vậy thì các bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay nào!