Có một vài cách khác nhau mà chúng ta cũng có thể thực hiện để chèn tệp tin PDF vào Word. Bài viết này đã chỉ cho bạn một vài phương pháp để bạn cũng có thể chọn cách tương xứng nhất với trường hợp của mình.

Bạn đang xem: Cách chèn file pdf vào word 2010

Lưu ý: những bước bên dưới áp dụng mang lại Word 2010, 2013, 2016, 2019.

Chèn file pdf vào word sử dụng công vậy Object

Bạn có thể chèn tệp PDF của bản thân mình vào tài liệu Word bằng cách nhúng tệp đó làm cho đối tượng. Bằng cách này, trang đầu tiên của PDF mở ra trong tài liệu cùng trở thành một trong những phần của nó sau khi được chèn.

Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay thay đổi nào đối với tài liệu PDF, chúng sẽ không còn phản ánh trên tài liệu Word vì PDF ko được kết nối với tệp mối cung cấp nữa. Mặc dù nhiên, chúng ta vẫn rất có thể đặt lại vị trí, chuyển đổi kích thước, tô color lại hoặc gắn kèm mặt đường viền …

Mở Word và đặt nhỏ trỏ ngơi nghỉ nơi bạn có nhu cầu chèn PDF bên dưới dạng đối tượng. Nhấp vào tab Insert trên thanh menu.


*

Trong đội Text, nhấp vào Object.


*

Trong hộp thoại Object, bấm vào tab Create from File


*

Bấm Browse để tìm tệp PDF bạn muốn chèn.


*

Bấm OK để chèn tệp PDF vào tư liệu Word. Bạn sẽ thấy tệp PDF lộ diện trên trang sẽ chọn.

Lưu ý: các bạn không thể chèn tệp tin PDF được bảo vệ bằng password vào Word. Nếu như bạn thử, Word sẽ thông báo rằng tệp đã có được bảo vệ. Các bạn phải gỡ quăng quật mật khẩu bảo vệ trước khi chèn tệp.

Chèn tài liệu PDF dưới dạng hình ảnh

Với cách thức này, chúng ta có thể chuyển thay đổi tài liệu PDF thành hình hình ảnh và sau đó chèn vào tài liệu Word của bạn. Sự khác biệt là nó ko thể chỉnh sửa và mọi biến hóa được thực hiện đối với tệp mối cung cấp PDF sẽ không còn được phản chiếu trên tài liệu Word sau đó.

Bạn sẽ bắt buộc một công cụ bao gồm thể chuyển đổi tệp PDF của người tiêu dùng sang format JPG. Tuy nhiên, giả dụ đó là 1 trang, chúng ta có thể chụp ngôn từ của nó bởi công vậy Windows Snipping tích đúng theo hoặc một công cụ thay thế sửa chữa như Snag
It. Kế tiếp lưu bên dưới dạng tệp JPG sống vị trí bạn cũng có thể tìm và chèn file PDF vào Word một giải pháp dễ dàng.

Mở Word với đặt bé trỏ sinh sống nơi bạn có nhu cầu chèn hình ảnh.Nhấn chọn vào tab Insert trên thanh menu.Bấm vào Picture để mở hộp thoại Insert Picture.
*

Xác xác định trí tệp JPG mà các bạn đã giữ nó lần cuối cùng nhấn Insert để chèn hình ảnh vào tư liệu Word của bạn.


Điều này vận động tốt nhất cho các phiên phiên bản Word cũ hơn, hoàn toàn có thể không có kỹ năng Chèn PDF.

Sử dụng PDF Converter để chèn PDF dưới dạng hình ảnh

Có một số trình thay đổi file PDF trực tuyến xuất sắc và miễn chi phí mà bạn cũng có thể sử dụng để chuyển đổi tệp của chính mình thành hình ảnh và chèn chúng vào tài liệu Word của bạn.

Chọn một ứng dụng cung ứng định dạng tệp hình ảnh ưa thích của công ty như JPG hoặc PNG. Đối với nội dung bài viết này, chúng ta sẽ thực hiện Small
PDF. Chúng ta cũng có thể chọn một ứng dụng mà các bạn thích.

Mở chương trình chuyển đổi PDF trực con đường và chọn PDF to JPG.


Nhấn vào Choose File để mua lên tệp PDF của công ty từ vị trí hiện tại.


Chương trình sẽ chuyển đổi tệp của doanh nghiệp thành hình ảnh. Khi vẫn xong, lựa chọn Extract Single Images hoặc Convert entire pages. Trong trường hợp này, tôi đang chọn dòng thứ 2. Tiếp đến nhấn vào Choose option.


Tệp của các bạn sẽ được thay đổi thành định hình JPG, chuẩn bị sẵn sàng để download xuống. Bấm vào mục Download File (ZIP). Chúng ta cũng có thể tải xuống từng hình ảnh riêng lẻ. Tuy vậy đối với bạn dạng PDF các trang, nó hoàn toàn có thể rất tốn thời gian.


Chuyển mang lại phần vừa Download trên máy vi tính của bạn. Dìm chuột buộc phải vào tệp bạn vừa thiết lập xuống và chọn Extract All.


Tiếp theo, chuyển đến tài liệu Word của người sử dụng và nhấp vào tab Insert trường đoản cú thanh menu.

Chọn Picture nhằm mở hộp thoại Chèn Ảnh. Tiếp đến xác xác định trí những tệp JPG được trích xuất tự ​​thư mục ZIP bạn đã thiết lập xuống.


Bấm Insert nhằm chèn (các) hình ảnh vào tư liệu Word. Sửa đổi chúng để phù hợp với văn bản của bạn.

Chèn văn bản từ tệp PDF vào Word

Bạn cũng có thể nhập một trong những phần văn phiên bản từ tệp tin PDF bằng công thế Insert Object cùng chèn nó vào tư liệu Word. Mặc dù nhiên, điều này sẽ chỉ chèn văn phiên bản mà không tồn tại định dạng hoặc bối cảnh gốc (nếu có) từ bỏ tệp PDF, vày vậy nó sẽ không giống hệt nhau.

Mở Word với đặt con trỏ của khách hàng vào nơi bạn có nhu cầu văn bạn dạng được đặt >> nhấp vào tab Insert trên thanh menu.

Trong nhóm Text, nhấn vào mũi tên xuống cạnh bên Object. Chọn Text From File.


Trong hộp thoại Insert File, đi cho tệp PDF bạn muốn chèn văn phiên bản từ đó với bấm Insert.


Khi PDF được biến đổi thành văn bản, nó sẽ lộ diện trong tài liệu Word của bạn.

Bạn cũng có thể mở tệp PDF của bản thân mình bằng Word 2013 hoặc 2016. Thay đổi nó thành văn bản có thể chỉnh sửa, sao chép và dán lại tài liệu Word của mình.

Tính năng PDF Reflow vào Word 2013 và năm nhâm thìn kéo ngôn từ từ PDF và gửi nó vào tệp .docx trong những khi vẫn bảo toàn thông tin bố cục nhiều nhất tất cả thể. Mặc dù nhiên, để thay đổi tốt hơn chúng ta có thể mở file PDF vào Acrobat và xuất chèn vào tài liệu Word.

Chèn PDF làm liên kết liên kết

Một link liên kết trong trường phù hợp này tức là file PDF không hề thiếu sẽ được chèn vào word. Tuy vậy nó đang chỉ xuất hiện thêm dưới dạng trang thứ nhất của tài liệu cùng được liên kết với tệp nguồn.

Bạn rất có thể chọn nhằm nó hiển thị dưới dạng biểu tượng thay vày xem trước tệp. Rất có thể mở tệp khi bạn chọn biểu tượng hoặc xem trước. Mọi biến đổi bạn thực hiện đối với tệp PDF gốc sẽ tiến hành phản ánh trong tài liệu Word.

Mở Word với đặt nhỏ trỏ của bạn vào nơi bạn có nhu cầu chèn PDF dưới dạng đối tượng người sử dụng được liên kết. Tiếp theo sau nhấn vào Insert bên trên thanh menu.

Trong nhóm Text, lựa chọn vào vào Object. Lựa chọn tab Create From File trong vỏ hộp thoại Object. Chọn vào Browse và lựa chọn tệp PDF bạn muốn chèn. Nhấp vào Link to File nhằm chèn phím tắt.

*

Chọn vào Display as Icon nếu bạn muốn tệp được chèn dưới dạng hình tượng thay vày xem trước. Chúng ta cũng có thể hiển thị bằng một hình tượng khác bằng phương pháp nhấn vào Change Icon >> Browse để chọn biểu tượng và sau đó nhấn OK hoặc Enter.


Bấm OK nhằm chèn phím tắt tệp tin PDF (biểu tượng hoặc bản xem trước) vào tài liệu Word.

Sao chép tệp PDF vào Word

Đây là một phương pháp đơn giản hơn để chèn văn phiên bản từ file PDF vào Word của bạn. Mặc dù nhiên, nó không thể sao chép ngẫu nhiên đồ họa hoặc format văn phiên bản nào tự tệp gốc nên chúng trông sẽ không còn giống nhau.

Ở nội dung bài viết này họ sẽ thực hiện Adobe Acrobat Reader. Chúng ta có thể sử dụng vận dụng trình phát âm PDF mặc định của mình. Mang dù quá trình thực hiện có thể hơi khác nhau.

Mở tệp PDF của bạn. Thừa nhận chuột cần vào bất kể nơi nào trên tư liệu và lựa chọn Select Tool.


Chọn văn bản bạn có nhu cầu sao chép, nhấp chuột phải vào chắt lọc và bấm Copy. Mở Word và dán văn bạn dạng vào nơi bạn muốn trên tài liệu.

Bạn gồm thể đổi khác PDF quý phái Word bởi Adobe Acrobat DC nếu bạn có nhu cầu đặt ngôn từ trong một tư liệu Word riêng biệt thay vì chưng chèn PDF vào Word.

Trên đó là một số giải pháp để bạn cũng có thể chọn cách phù hợp nhất với mục tiêu chèn tệp tin pdf vào word của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công

Microsoft Word cung cấp rất nhiều nhân kiệt để giải pháp xử lý nội dung. Giữa những tính năng rất nổi bật là kĩ năng chèn tệp PDF thẳng vào Word. Bởi vì thế, trong nội dung bài viết này, Thuthuat
Office
đã hướng dẫn các bước cách chèn file PDF vào Word.

*


Cách chèn tệp tin PDF vào Word đầy đủ

Bước 1: Đặt bé trỏ vào tài liệu Word nơi bạn có nhu cầu chèn PDF bên dưới dạng đối tượng.

Bước 2: chọn tab Insert (Chèn).

*

Bước 3: bấm chuột biểu tượng như hình mặt dưới, tiếp nối chọn Object (Đối tượng).

*

Bước 4: Trong hộp thoại Object, lựa chọn tab Create from File (Tạo tự tệp).

*

Bước 5: lựa chọn Browse (Duyệt), sau đó tìm tệp PDF và nhấp OK.

*

Bước 6: Tệp PDF sẽ mở ra trên trang đã chọn của tài liệu Word như hình mặt dưới.

*

Cách chèn tệp tin PDF vào Word dưới dạng văn bản

Bước 1: Đặt con trỏ vào tư liệu Word nơi bạn có nhu cầu chèn văn bạn dạng từ tệp PDF.

Bước 2: lựa chọn tab Insert (Chèn).

*

Bước 3: lựa chọn mũi thương hiệu thả xuống sát bên Object (Đối tượng) trong vỏ hộp Text (Văn bản), sau đó chọn Text from File (Văn bạn dạng từ Tệp).

*

Bước 4: Mở tệp PDF và lựa chọn Insert (Chèn).

*

Bước 5: Đảm bảo rằng file PDF được chọn và nhấp vào OK.

*

Bước 6: lựa chọn OK nếu khách hàng nhận được lưu ý quá trình biến hóa có thể mất quá nhiều thời gian.

*

Bước 7: sau khoản thời gian Word thay đổi PDF thành văn bản, nó sẽ xuất hiện thêm dưới dạng tài liệu như hình bên dưới.

*

Lưu ý: Word biến đổi PDF thành tài liệu văn bạn dạng có thể chỉnh sửa. Kết quả hoàn toàn có thể không giống như với PDF gốc, đặc biệt nếu tệp bao gồm đồ họa hoặc format văn bản.

Cách chèn file PDF vào Word dưới làm nên ảnh

Bước 1: áp dụng công cụ biến hóa để thay đổi tệp PDF sang tệp JPG (tệp hình ảnh). Tuy nhiên, trường hợp PDF là một trong trang duy nhất, hãy thực hiện Snipping Tool (Công chũm Cắt) của Windows để mà chụp màn hình để lưu bên dưới dạng JPG cùng lưu tại khu vực bạn ý muốn muốn.

Bước 2: Mở tư liệu Word và đặt bé trỏ vào tài liệu mà bạn muốn chèn hình ảnh.

Bước 3: lựa chọn tab Insert (Chèn).

*

Bước 4: chọn Pictures (Ảnh). Sau đó chọn This Device (Thiết bị này) từ menu thả xuống.

*

Bước 5: Mở vị trí các bạn đã lưu phiên bạn dạng JPG của tệp PDF và chọn Insert (Chèn).

*

Lưu ý: nội dung của PDF sẽ không còn thể sửa đổi được, tương tự như không biến đổi được nếu tệp PDF được update bằng cách thức này.

Cách chèn file PDF vào Word dạng liên kết

Bước 1: Đặt con trỏ vào tài liệu Word nơi bạn có nhu cầu chèn PDF bên dưới dạng đối tượng người tiêu dùng được liên kết.

Bước 2: chọn tab Insert (Chèn).

*

Bước 3: Trong vỏ hộp Text (Văn bản), nhấn lựa chọn biểu nút mũi tên thả xuống kề bên biểu tượng như hình dưới, kế tiếp chọn Object (Đối tượng).

*

Bước 4: lựa chọn tab Create from File (Tạo trường đoản cú tệp).

*

Bước 5: lựa chọn Browse (Duyệt) và tìm tệp PDF vẫn lưu.

*

Bước 6: chọn Link to lớn File (Liên kết tới tệp) để chèn PDF dưới dạng lối tắt cho tệp nguồn.

*

Bước 7: Chọn Display as Icon (Hiển thị dưới dạng Biểu tượng) nhằm chèn một hình tượng đại diện đến tệp thay bởi xem trước.

*

Bước 8: lựa chọn OK nhằm thêm PDF vào tài liệu Word.

*

Bước 9: hình tượng PDF hoặc bản xem trước sẽ mở ra trong tư liệu Word như hình mặt dưới.

Lưu ý: chọn Change Icon (Thay đổi Biểu tượng) nếu bạn có nhu cầu hiển thị một biểu tượng khác mang đến tệp PDF. Lựa chọn Browse (Duyệt) để tìm biểu tượng bạn có nhu cầu sử dụng, sau đó chọn OK.

*

Lưu ý: Mọi biến đổi đối cùng với tệp gốc PDF sẽ tiến hành hiển thị trong tài liệu Word lúc sử dụng cách thức này.

Cách chèn file PDF vào Word Online

Bước 1: truy vấn trang website Adobe.com.

Bước 2: chọn Select a file.

Bước 3: Tìm tệp tin PDF bạn có nhu cầu chuyển thành Word, tiếp đến nhấp Mở.

Bước 4: Tại screen chính, nhấn vào nút Download và đợi trong vài ba giây nhằm file được sở hữu xuống laptop của bạn.

Xem thêm: Cách lưu vị trí trên google map, lưu địa điểm yêu thích

Trên đây, Thuthuat

Mong rằng phần nhiều thông tin về phong thái chèn file PDF vào Excel sẽ hữu ích cho bạn. Nếu như bạn thấy hữu ích, hãy like Share cùng ghé thăm Thuthuat
Office thường xuyên xuyên, nơi hỗ trợ kiến thức hữu ích giành cho dân văn phòng.