Cách chèn link vào hình ảnh Facebook trỏ về website

Cách chèn link vào hình ảnh Facebook trỏ về website

Cách chèn link vào hình ảnh Facebook trỏ về website
Cách chèn liên kết vào hình ảnh Facebook trỏ về website
Cách chèn links vào hình ảnh Facebook trỏ về website
MENU
Giao diện mẫu thương mại & dịch vụ Thêm
*

0903954986
*

Chào các bạn, thông thường xuyên khi mình cập nhật status, đăng hình ảnh lên trang cá nhân hay fanpage thì sẽ nhận được không ít lượt like, hiển thị trên phiên bản tin của doanh nghiệp bè, người hâm mộ nhiều hơn là lúc mình chia sẻ 1 đường links trang web. Vị thế chia sẻ link website đang ít được liên hệ hơn. Vậy làm thế nào để giữ lại được lượt xúc tiến như đăng hình hình ảnh đồng thời khách hàng cũng truy cập vào trang web của mình.

Bạn đang xem: Cách chèn link vào status facebook

Công Nghệ TTS xin phía dẫn bằng hữu Cách chèn liên kết vào ảnh Facebook trỏ về website, giúp tăng lượt truy vấn vào web cơ mà lượng liên can trên Facebook không biến thành giảm.

+ cách thức hoạt rượu cồn : Khi chúng ta đăng 1 hình hình ảnh lên trang cá nhân, group tuyệt fanpages thì khi người dùng click chuột nó sẽ tự động chuyển đến website của bạn.

+ phương pháp chèn link vào hình hình ảnh trên facebook

Trước tiên đồng đội tạo 1 file bao gồm đuôi không ngừng mở rộng là .php và đặt tên là gì rồi cũng được. Nội dung file . Php như sau :

*

Trong kia :

Link hình ảnh : là băng thông đến ảnh sẽ hiện trên Facebook.Link trang web của doanh nghiệp : links để khi fan ta bấm vào hình ảnh nó sẽ đưa đến website của bạn.

Đặt tên và gìn giữ file . Php . Lấy ví dụ mình đặt là link.php . Sau kia mình up file link.php lên host, các chúng ta cũng có thể up lên thư mục nơi bắt đầu hoặc thư mục như thế nào đó cũng rất được nhưng phải nhớ con đường dẫn.

Cuối cùng là bằng hữu copy băng thông file . Php đó ( ví dụ của chính mình là https://congnghetts.vn/linkfb/tienmat.php ) dính kèm lên trang cá nhân, fanpages xuất xắc group. Đợi 1 lát nhằm Facebook nhận ảnh đó, tiếp nối các bạn xóa đường dẫn đi và viết ngôn từ mình cần. Do dụ như hình bên dưới là link hình ảnh mình mang từ Google nên tất cả dạng lh3.google….

*

 


Chèn links vào hình ảnh trên Facebook


Tương tự bạn bè muốn đổi hình ảnh hiển thị không giống và đường truyền đến trang web thì cứ vào tệp tin .php để sửa đổi là được.

+ lưu lại ý : chiếc này sẽ giúp tăng lượt nhấn vào vào website, các bạn không buộc phải sử dụng các chiêu trò câu lượt thích rẻ tiền làm ảnh hưởng mang đến site của mình. Chỉ nên sử dụng đúng ảnh, cùng đúng phương châm khi khách truy vấn vào đang thấy hữu ích. Hãy là 1 trong SEOer chân chính.

Đó là cách để chèn liên kết trang web vào hình ảnh trên Facebook, chúc anh em vui vẻ, thành công xuất sắc và nếu như thấy bài viết hay thì share cùng mọi tín đồ nhé.

Xem thêm: Người Đàn Ông Singapore Phá Vỡ Kỷ Lục ‘Của Quý’ Dài Nhất Thế Giới Kêu Cứu

Một chiến dịch marketing có thành công hay là không đến từ không ít yếu tố, trong đó không thể không có việc liên can với người tiêu dùng thông qua các trang mạng xóm hội, nhất là Facebook – mạng xã hội lớn nhất cầm cố giới. Trong bài viết này, TMS Digital kinh doanh sẽ giải đáp bạn giải pháp chèn liên kết vào hình ảnh Facebook trỏ về website nhằm tăng lượng traffic đến website một bí quyết hiệu quả. 


Vì sao bí quyết chèn link vào hình ảnh Facebook trỏ về website lại đề xuất thiết? 

Chèn links vào ảnh trong một bài bác đăng bên trên Facebook đã điều hướng người tiêu dùng đến trang web của bạn. Vậy tiện ích của câu hỏi này là gì? 

Giúp tăng lượt truy vấn vào trang web của bạn. Từ đó website đã leo cao hơn nữa trong list các tác dụng tìm kiếm của Google. Chiến dịch marketing, lăng xê cho sản phẩm dịch vụ mà chúng ta cung cấp không thể nào hợp lý hơn khi có một đường liên kết dẫn trực tiếp khách hàng đến với nơi cung cấp thông tin chi huyết về sản phẩm, dịch vụ.Khi sẽ vào được website, người tiêu dùng sẽ gồm thêm cơ sở bền vững để quyết định có mua thành phầm hay không.
*
Cách chèn link vào hình ảnh Facebook trỏ về website

Hướng dẫn bí quyết cách chèn links vào ảnh facebook trỏ về website

Bước 1:

Bạn hãy chuẩn bị một hình ảnh sắc nét và sinh động về sản phẩm, thương mại & dịch vụ mà mình yêu cầu PR, tiếp đến upload hình ảnh lên hosting hoặc VPS. Sau thời điểm upload thành công thị hình hình ảnh sẽ có một mặt đường link. Tiếp sau lấy link hình hình ảnh đó đăng lên Facebook. 

Bước 2: 

Đây là bước quan trọng đặc biệt tiếp theo của cách chèn link vào ảnh Facebook trỏ về website. Trên đây, bạn cần can thiệp vào file .htaccess nếu muốn click chuột hình hình ảnh dẫn đến liên kết của website. Trường hợp như bạn đã sở hữu hosting tốt VPS thì hãy mở ra và thêm loại dưới đấy vào tệp tin .htaccess. 

Trong đó ten_hinh_anh.jpg là tên gọi file hình hình ảnh mà chúng ta đã upload ở bước 1, với http:domain.com là links mà khi bấm chuột hình ảnh, người dùng sẽ được điều tìm hiểu link này. 

Bước 3:

Ở bước này, bạn chỉ cần truy cập vào https://developers.facebook.com/tools/debug để cập nhật lại links mà các bạn vừa chế tạo ra ở bên trên là đã hoàn thành công đoạn chèn links vào hình ảnh facebook trỏ về website

*
Cách chèn link vào ảnh Facebook trỏ về website

Như vậy thông qua bài viết này, TMS đã đem về cho các bạn cách chèn links vào hình ảnh facebook trỏ về website của chúng ta để hấp dẫn thêm một lượng lớn quý khách hàng tiềm năng, từ kia tăng năng lực thành công mang đến chiến dịch sale cho sản phẩm, dịch vụ của chính bản thân mình một cách dễ dãi hơn. Nếu như khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào hãy tương tác ngay với chúng tôi để được đáp án nhé!