Word mang đến Microsoft 365 Outlook đến Microsoft 365 Word 2021 Outlook 2021 Word 2019 Outlook 2019 Word năm nhâm thìn Outlook năm 2016 Word 2013 Outlook 2013 Word 2010 Word 2007 xem th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Điều chỉnh size bảng, phạm vi cột hay độ cao hàng bằng phương pháp thủ công hoặc tự động. Bạn có thể thay thay đổi kích cỡ của tương đối nhiều cột hoặc hàng cùng sửa đổi khoảng cách giữa những ô. Nếu nên thêm bảng vào tư liệu Word, hãy xem mục Chèn bảng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh hàng trong word 2007

Trong bài viết này

Thay đổi độ rộng cột

Để biến hóa độ rộng cột, thực hiện trong những thao tác sau đây:

Để sử dụng chuột, hãy đặt nhỏ trỏ ở bên yêu cầu ranh giới cột mà bạn có nhu cầu di chuyển cho đến khi con trỏ trở thành nhỏ trỏ đổi kích cỡ

, rồi kéo mặt đường biên cho đến khi cột tất cả độ rộng chúng ta muốn.

Để thay đổi độ rộng thành một số đo cố kỉnh thể, hãy bấm vào một ô trong cột mà bạn có nhu cầu đổi kích cỡ. Bên trên tab Bố trí, trong team Kích cỡ Ô, nhấn vào hộp Độ rộng Cột của Bảng, rồi chỉ định các tùy chọn các bạn muốn.

Để các cột trong bảng tự động hóa khớp với nội dung, hãy nhấn vào bảng của bạn. Bên trên tab Bố trí, trong team Kích kích cỡ Ô, nhấp chuột Tự Khớp, rồi nhấp chuột Tự Khớp Nội dung.

Để sử dụng thước, chọn 1 ô vào bảng, rồi kéo vạch lốt trên thước. Nếu bạn có nhu cầu biết số đo chính xác của cột bên trên thước, hãy nhấn và giữ ALT khi bạn kéo gạch dấu.

Thay đổi chiều cao hàng

Để biến hóa chiều cao hàng, thực hiện giữa những thao tác sau đây:

Để sử dụng chuột, hãy đặt con trỏ lên ranh giới sản phẩm mà bạn có nhu cầu di chuyển cho đến khi con trỏ trở thành con trỏ đổi

, rồi kéo rực rỡ giới.

Để đặt độ cao hàng thành một số trong những đo núm thể, hãy bấm chuột một ô trong hàng mà bạn có nhu cầu đổi kích cỡ. Trên tab Bố trí, trong đội Kích kích thước Ô, bấm vào hộp Chiều cao sản phẩm của Bảng, rồi chỉ định các tùy chọn các bạn muốn.

Để áp dụng thước, chọn 1 ô vào bảng, rồi kéo vạch vệt trên thước. Nếu bạn có nhu cầu biết số đo đúng chuẩn của mặt hàng trên thước, hãy nhấn với giữ ALT khi bạn kéo gạch dấu.

Đầu Trang

Đặt cho những cột hoặc hàng tất cả cùng kích cỡ

Chọn những cột hoặc hàng bạn muốn đặt cùng kích cỡ. Chúng ta có thể nhấn CTRL trong những lúc bạn chọn một số phần không nằm cạnh nhau.

Trên tab Bố trí, trong team Kích cỡ Ô , bấm vào bày bán

hoặc Phân té mặt hàng
.

ĐỂ CHỌN

THỰC HIỆN NHƯ SAU

Toàn bộ bảng

Đặt bé trỏ lên bảng cho tới khi thay điều khiển dịch rời

bảng xuất hiện, rồi bấm chuột núm điều khiển di chuyển bảng.

Một sản phẩm hoặc các hàng

Bấm vào phía bên trái của hàng.

Một cột hoặc nhiều cột

Bấm vào mặt đường lưới hoặc đường biên giới trên cùng của cột.

Ô

Bấm vào cạnh trái của ô.

Đầu Trang

Tự đụng đổi size cột hoặc bảng với hào kiệt Tự Khớp

Tự động kiểm soát và điều chỉnh bảng hoặc cột nhằm khớp với form size nội dung của bạn bằng phương pháp sử dụng nút trường đoản cú Khớp.

Chọn bảng của bạn.

Trên tab Bố trí, trong đội Kích khuôn khổ Ô, nhấn vào Tự Khớp.

Thực hiện trong những thao tác sau đây.

Để auto điều chỉnh độ rộng cột, hãy nhấp chuột Tự Khớp Nội dung.

Để tự động hóa điều chỉnh độ rộng bảng, hãy bấm vào Tự Khớp cửa sổ.

Lưu ý:  độ cao hàng auto điều chỉnh theo form size của nội dung cho tới khi bạn biến đổi theo giải pháp thủ công.

Tắt nhân tài Tự Khớp

Nếu bạn không muốn tính năng từ Khớp tự động điều chỉnh độ rộng cột hoặc bảng của mình, bạn có thể tắt thiên tài đó.

Chọn bảng của bạn.

Trên tab Bố trí, trong đội Kích kích cỡ Ô, bấm chuột Tự Khớp.

Bấm vào Độ rộng Cột rứa định.

Đầu Trang

Đổi kích cỡ tổng thể bảng theo cách thủ công

Đặt con trỏ lên bảng cho tới khi núm điều khiển và tinh chỉnh đổi

xuất hiện thêm ở góc bên dưới bên đề nghị của bảng.

Đặt con trỏ lên núm điều khiển đổi form size bảng cho tới khi con trỏ đổi mới mũi tên hai

.

Kéo đường biên bảng cho đến khi bảng có kích cỡ bạn muốn.

Đầu Trang

Thêm hoặc thay đổi khoảng trống phía bên trong bảng

Để thêm khoảng chừng trống bên trong bảng, bạn có thể điều chỉnh lề ô hoặc dãn phương pháp ô.

Lề ô nằm bên trong ô của bảng, ví dụ như mũi tên màu lam ở trên cùng của vật họa. Dãn bí quyết ô ở giữa những ô, chẳng hạn như mũi tên màu cam ở bên dưới cùng.

Bấm vào bảng.

Trên tab Bố trí, trong team Căn chỉnh, nhấp chuột Lề Ô, rồi trong vỏ hộp thoại Tùy chọn Bảng

Thực hiện trong số những thao tác sau đây:

Bên bên dưới Lề ô khoác định, nhập số đo mà bạn có nhu cầu điều chỉnh những lề trên cùng, bên dưới cùng, Trái hoặc Phải.

Bên bên dưới Dãn cách ô mặc định, nên chọn lựa hộp kiểm Cho phép dãn phương pháp giữa các ô, rồi nhập số đo mà chúng ta muốn.

Lưu ý:  setup mà các bạn chọn đã chỉ sẵn sử dụng trong bảng hiện nay hoạt. Ngẫu nhiên bảng new nào mà bạn tạo sẽ sử dụng thiết đặt mặc định ban đầu.

Ở bài viết trước, mình đã hướng dẫn chúng ta Cách xóa cột và mẫu trong bảng. Tiếp tục chuỗi Series giải đáp về bảng biểu trong word, thì trong nội dung bài viết này, mình đã hướng dẫn các bạn cách chỉnh độ rộng của mẫu và cột trong bảng.

1. Chỉnh độ rộng của cái trong word

Để chỉnh khoảng cách dòng trong word, thì tất cả 2 cách sau đây:

#Cách 1:

Bước 1: bạn muốn chỉnh form size của cái nào, thì chúng ta rê con chuột vào con đường viền bên dưới của cái đó.

Xem thêm: Đồ Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, Danh Sách Tướng Đấu Trường Chân Lý Mùa 3

Khi nào thấy xuất hiện tại mũi tên chỉ về 2 hướng, thì bấm giữ loài chuột trái kéo xuống, để chỉnh size dòng rộng ra. Còn vuốt lên để chỉnh size dòng thu nhỏ nhắn lại.