Vài cách hướng dẫn dễ dàng căn chỉnh độ rộng lớn cột và độ cao dòng trong Excel 2010, 2013, năm 2016 mà không đề nghị dùng vẻ ngoài Merge tạo khoảng chừng trống.

Bạn đang xem: Cách chỉnh kích thước ô trong excel 2007

Bất cứ ai sử dụng Excel cũng không khỏi tức giận khi nội dung đưa vào thừa quá khoảng không của ô (cell) tất cả và cái chữ cắt ngang thanh phân làn hai ô. Để tạo thêm không gian hiển thị khá đầy đủ nội dung, bọn họ thường dùng nguyên lý Merge. Với phía dẫn căn chỉnh độ rộng cột và độ cao dòng vào Excel 2010, 2013, năm 2016 cực nhanh gọn sau đây, bạn có thể dễ dàng đổi khác kích thước mặc định của những ô, các cột và các dòng tùy chỉnh.

*
Khó chịu vị nội dung dài quá size ô

Bước 1: lựa chọn ô/cột/dòng bạn muốn điều chỉnh

*
Lựa lựa chọn ô hoặc cột hy vọng điều chỉnh

Bước 2: Vào mục Home, vào nhóm Cells, chọn Format.

*
Click vào mục Home/Cells/Format

Tại đây tất cả 5 lệnh:

Ở lấy ví dụ như trên, chúng ta sử dụng lệnh AutoFit Column Width

*

*
Kết quả dấn được sau khoản thời gian sử dụng lệnh

Ngoài cách căn chỉnh độ rộng lớn cột và độ cao dòng như trên, chúng ta cũng có thể dùng loài chuột để thao tác bằng tay.

Xem thêm: Trò Chơi Trò Chơi Siêu Nhân Gao : Trò Chơi Siêu Nhân Gao 2017

Như vậy, mamnongautruc.edu.vn đã hướng dẫn cách bạn cách chỉnh độ rộng cột và độ cao của chiếc trong excel 2010, 2013, 2016. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy phản hồi ngay dưới bài viết này để được đội ngũ nhân viên cấp dưới có nhiều năm tởm sẽ giải quyết thắc mắc của bạn vào thời gian sớm nhất.

Ngoài ra để nâng cấp hơn kỹ năng và kiến thức về Excel, các chúng ta có thể tham gia khóa học EX101 – Excel trường đoản cú cơ bạn dạng tới cải thiện dành cho người đi có tác dụng của khối hệ thống Học Excel Online. Trong khóa đào tạo này các bạn sẽ được mày mò những kiến thức đầy đủ, có khối hệ thống về các hàm, các công chũm của Excel, bài toán ứng dụng những hàm, nguyên lý đó vào trong công việc. Hiện giờ hệ thống có không ít ưu đãi cho mình khi đăng ký khóa huấn luyện này. Thông tin chi tiết xem tại: học tập Excel Online