Brain Out là game iq được rất nhiều người trẻ yêu thương thích thời gian vừa qua. Trò chơi yên cầu người nghịch phải tất cả tư duy nhạy cảm bén, logic, cũng góp rèn luyện thêm khả năng phán đoán của bạn chơi. Những tưởng game đố mẹo này dễ dàng và đơn giản nhưng cũng đều có những thắc mắc rất hóc búa, lever khó tăng đột biến từ. Giả dụ trong quy trình chơi Brain Out mà gặp mặt câu đố như thế nào quá khó chúng ta có thể tham khảo ngay nội dung bài viết sau phía trên của mamnongautruc.edu.vn cùng với đáp án Brain Out, cách giải trò chơi Brain Out không thiếu thốn từ level 1 cho 225.

Bạn đang xem: Cách chơi brain out level 5

Bạn vẫn xem: lối chơi game brain out

Tìm gọi về game Brain Out

Brain Out là 1 trong những trò đùa giải câu đố miễn chi phí được vạc hành vày nhà cải cách và phát triển Eyewind của Trung Quốc. Trò đùa này bao gồm 1 loạt những câu đố hắc búa và đa dạng mẫu mã nhiều thể loại. Với mục đích chính đó là reviews tư duy logic, vận tốc phản xạ, trí nhớ, độ đúng mực và kỹ năng sáng tạo, dự đoán của bạn chơi.


*

Tìm hiểu về game Brain Out

Điều duy nhất bạn cần làm chính là giải tất cả các câu đố của trò chơi từ màn chơi thấp nhất cho đến các màn chơi cao nhất. Độ khó của các câu đố tại chỗ này cũng không giống nhau, tăng dần đều lên. Trò chơi có lúc sẽ khiến cho bạn cười vui vẻ nhưng cũng có lúc chạm chán nhiều thắc mắc cần bạn vận dụng trí óc nhằm tìm ra trả lời. Chúng ta có thể tìm ra nút IQ của bản thân mình và cải thiện trí IQ bằng phương pháp chơi trò chơi này.

Các câu đố của mỗi màn chơi đều rất khác nhau cùng sẽ có phương thức riêng để giải đố. Bởi vì thế, bạn cần kích hoạt hết kĩ năng tư duy logic, phản bội xạ, trí nhớ cùng rất sự tập trung cao độ nhằm vượt qua những màn chơi. Bạn sẽ không nhận ra gì, cũng tương tự không qua được màn chơi nếu như trả lời thắc mắc một bí quyết chiếu lệ, qua loa. Do vậy, hãy tập trung hơn khi suy nghĩ lời giải và tận thưởng sự giải trí lúc thi đấu game này nhé.

Cách giải trò chơi Brain Out

Các màn chơi giải đố game Brain Out yên cầu người chơi đề nghị vận dụng vô số cách khác nhau, ngay cả những bí quyết tưởng chừng phi lý đến cả không ngờ để giải câu đố. Lấy ví dụ như như để có một đêm trăng thì nên cho chó sói ăn để biến đổi mặt trời thành khía cạnh trăng khuyết.

Bạn sẽ phải giải level Brain Out với những câu hỏi từ thấp cho cao và khớp ứng là độ khó cũng rất được tăng dần lên. Và bạn sẽ thấy rằng càng chơi lên rất cao sẽ càng gặp gỡ nhiều thắc mắc vô thuộc thú vị.

Sẽ có một số phương pháp để trả lời thắc mắc như là khắc ghi trắc nghiệm 4 câu, chọn từ ưa thích hợp, lựa lựa chọn một con số hay là di chuyển, biến đổi hình hình ảnh sao cho phù hợp với câu trả lời nhất.

Đáp án Brain Out ông già Noel

Gần trên đây Brain Out đã trình làng phiên bản Brain Out ông già Noel. Vào kho ứng dụng của Google Play hoặc app Store để cập nhật game Brain Out mang đến thiết bị của chúng ta để bao gồm phần trò chơi với chủ thể Giáng Sinh.

Đáp án Brain Out Noel level 1: Ông già Noel đang ở Bắc Cực. Làm nuốm nào để rất có thể đến Bắc Cực nhanh nhất, kéo nhằm hình cô bé lên đỉnh của trái địa ước nhé. Ông già Noel sống sống Bắc cực- đỉnh của trái địa ước đó.


*

Đáp án trò đùa Brain Out ông già Noel level 2: Con đường nào đưa vào nhà của ông già Noel – bạn hãy vuốt ngón tay theo theo hướng dọc ở vị trí ở bên cạnh đường thẳng, sẽ sở hữu được thêm một con đường thẳng máy 2 xuất hiện thêm và hôm nay bạn chỉ việc chạm vào sinh sống giữa hai đường thẳng sẽ là được.


*

Đáp án Brain Out Noel level 3: Vào nhà và tìm ông già Noel – các bạn hãy nhấp nhiều lần vào cây thông Noel trước nhà nhằm nó rơi chiếc chìa khóa ra, tiếp nối lấy khóa xe để mở góc cửa như ở bên dưới hình.


*

Đáp án trò chơi Brain Out ông già Noel cấp độ 4: Ông già Noel đi đâu mất rồi – di chuyển tấm hình ảnh ở phía bên trên cái lò sưởi ra, các bạn sẽ tìm thấy một bức thư của ông già Noel. Nhấn vào đó bạn sẽ thấy được nội dung bức thư > bấm tiếp OK để lưu lại.


*

Đáp án Brain Out trợ giúp ông già Noel level 5: Tìm Chuông – Vuốt xuống bàn tay của ông già Noel nghỉ ngơi trên bức hình, các bạn sẽ thấy được một cái kéo, dịch rời cái kéo kia tới hộp quà ở góc dưới phía phía trái là được.


Đáp án Brain Out ông già Noel ở level 6: Đi tra cứu Tuần Lộc – Đưa đám cỏ ngơi nghỉ dưới đất vào phía bên trái cây thông, chú tuần lộc sẽ xuất hiện ngay tiếp đến thôi.


Đáp án trò đùa Brain Out ông già Noel level 7: Đi nhặt mũ ngày lễ noel – Hãy mang ngón tay đậy mặt trời nhằm băng ko tan ra nữa là được.


Đáp án Brain Out Noel level 8: Băng qua núi tuyết – bạn hãy xoay ngang điện thoại ra để bên cạnh hông của núi tuyết chế tác thành đường phẳng phiu để xe pháo đi xuôi xuống lúc xe trải qua đỉnh núi chúng ta lại chuyển phiên lại như bình thường để xe pháo lại trường đoản cú trôi xuống đỉnh núi mặt kia.

Đáp án trò chơi Brain Out ông già Noel level 9: Ông già Noel nguy hiểm! Hãy cứu giúp ông ấy – bạn hãy vuốt nắp của hộp mật ong tự trái sang buộc phải vài lần, nắp hộp sẽ mở ra bạn hãy đem lọ mật ong đặt trước mặt bé gấu, lũ ong sẽ cất cánh ra chỗ lọ mật và vì vậy con gấu sẽ vứt đi.


Đáp án Brain Out hỗ trợ ông già Noel màn chơi 10: Mở quà của người sử dụng – Vuốt hộp kim cương góc dưới phía phía bên trái theo chiều từ phải qua trái là được.

Tổng hợp giải đáp Brain Out 2021

Đáp án Brain Out 2021 cấp độ 1 mang lại 30

Đáp án Brain Out level 1: Là quả dưa đỏ nha những bạn, đừng vội chỉ chú ý quả táo bị cắn to mà chọn nha.


Đáp án Brain Out level 2: Ơ kìa có chú gà con đi lạc vào lũ vịt nha. Chỉ gồm 9 con vịt nha những bạn


Đáp án Brain Out level 3: Là ông mặt trời nhé, chưa hẳn hươu cao cổ đâu


Đáp án Brain Out cấp độ 7: Hãy di chuyển các gò lửa gộp vào nhau để tạo nên đống lửa to độc nhất vô nhị nhé

Đáp án Brain Out level 8: dịch rời các cái xe thoát ra khỏi chỗ đậu và bạn sẽ tìm thấy số thôi

Đáp án Brain Out level 9: Là 5 Sao

Đáp án Brain Out level 10: di chuyển mặt trời làm sao cho bặt tăm khỏi screen hãy đặt vào cạnh, xuống bên dưới màn hình

Đáp án Brain Out cấp độ 11: Đáp án đã là 9

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 12: không kích lựa chọn vào bí ngô với củ khoai tây, chúng đâu phải là hoa quả đâu

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 13: thừa nhận giữ hai ngón tay vào sản phẩm ngang để điền nhị chữ O

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 14: Lắc điện thoại thông minh để một trong các 3 con gà nhằm tìm con gà con.Giải trò chơi Brain Out cấp độ 15: dìm giữ vào dòng chữ “Tìm ra màu sắc đậm nhất”

Giải trò chơi Brain Out level 16: Nhấc cỗ tóc mang lên, sẽ sở hữu được 3 tua tóc

Giải trò chơi Brain Out level 17: di chuyển chú vịt về bên trái vũng nước

Giải game Brain Out màn chơi 18: di chuyển gạch chân hàng đầu đến bên dưới dấu hỏi để thành số 2

Giải game Brain Out màn chơi 19: bạn hãy xếp ck 2 miếng thịt lên nhau nhé

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 20: sử dụng hai ngón tay thừa nhận giữ con khỉ với con con ngữa lại, kế tiếp bấm chọn nút Tiến Lên nhằm thỏ chạy về đích

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 21: Mở nắp vỏ hộp thức ăn cho chó, mang lại nó ăn và nó sẽ thải ra dòng nhẫn

Giải game Brain Out level 22: chữ cái tiếng anh làm sao mà được nhiều người say mê nghe nhất Brain Out: chữ cái mà mọi fan thích nghe duy nhất trong Brain Out là Chữ CD

Giải trò chơi Brain Out level 23: Nhấp 3 lần vào đầu thuốc để nó tự động biến mất

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 24: Nhét 3 đồng xu vào nhỏ lợn, sau đó đập vỡ con lợn khu đất ra rồi đếm số xu.

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 25: sắp đến xếp theo hình dưới đây

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 26: Ta yêu cầu 1 đường

Giải game Brain Out level 27: bạn hãy phóng to loại tổ loài kiến ra với đếm coi số con kiến (ở đây có tổng số 17 bé kiến)

Giải trò chơi Brain Out level 28: Đáp án chính xác là 9. Mã nhị phân sẽ bao gồm (16 8 4 2 1).Vậy 8 + 1 = 9

Giải game Brain Out màn chơi 29: di chuyển dòng chữ xuống dưới bé bươm bướm cùng bấm lựa chọn vào đó

Đáp án Brain Out màn chơi 30: chạm vào nhì ngón tay vào 2 đầu dây đỏ bị đứt.

Đáp án Brain Out màn chơi 31 cho 60 

Đáp án Brain Out level 31:Bạn hãy chạm vào đám mây và sẽ có được mưa, kế tiếp có một con sâu chui ra sống tảng đá, hãy khoanh những con vật theo như hình dưới đây.

Đáp án Brain Out cấp độ 32: Lắc điện thoại của người tiêu dùng như chuyển nôi để em nhỏ bé ngủ

Đáp án Brain Out màn chơi 33: chạm vào tay cả bà mẹ lẫn tay các bạn gái

Đáp án Brain Out cấp độ 34: di chuyển hết những đám mây to để mặt trời hiện tại ra, khối băng vẫn tan chảy và lái xe chỉ bài toán đi.

Đáp án Brain Out màn chơi 35: dịch chuyển củ cà rốt về phía bé thỏ

Đáp án Brain Out màn chơi 36: bạn hãy phóng to phi thuyền ra

Đáp án Brain Out màn chơi 37: Nhấp lựa chọn vào số 6 một lần với số 3 nhị lần, sau đó bấm chuột Xác nhận

Đáp án Brain Out màn chơi 38: Bỏ toàn bộ mọi thứ có vào vào hộp, kể cả tiêu đề nhé

Đáp án Brain Out level 39: Túm nhỏ chuột cùng đặt vào dòng búa

Đáp án Brain Out màn chơi 40: Lắc năng lượng điện thoại của bạn để khóa xe rơi ra từ mẫu xô đỏ, tiếp đến lại để khóa xe vào vào ổ và cứu chú hươu ra ngoài

Đáp án Brain Out cấp độ 41: tác dụng sẽ là 39

Đáp án Brain Out màn chơi 42: tác dụng sẽ như ở bên dưới hình 1 = 5 thì có lẽ 5 = 1


Đáp án Brain Out màn chơi 43: Mở cửa nhà để chị của ZORO đi vào

Đáp án Brain Out màn chơi 44: 5 = 1

Đáp án Brain Out màn chơi 45: Hãy dịch rời ly hàng đầu ra và chọn ly số 4 nhé

Đáp án Brain Out màn chơi 46: làm theo như hình dưới đây. Note: nếu như không được các bạn cũng có thể thử xếp thành 965 nhé.


Đáp án Brain Out màn chơi 47: Hãy dịch chuyển cái ổ rơm ấp trứng con kê ra và chọn vào đó.

Đáp án Brain Out level 48: Hãy đưa túi đeo của chị gái mang đến TOM nhé

Đáp án Brain Out level 49: di chuyển cái đĩa bay đến mặt tảng đá phía trái và các bạn sẽ tìm thấy Alien đó

Đáp án Brain Out level 50: luân chuyển ngang điện thoại cảm ứng thông minh của bạn

Đáp án Brain Out màn chơi 51: Hãy dịch chuyển vị trí những hộp khoai tây nhé, rất có thể có một số trong những khoai tây đã ẩn sinh hoạt dưới

Đáp án Brain Out cấp độ 52: nhỏ gấu trúc đã ở phía mặt tay cần ngoài thuộc hàng thứ 2 nhé

Đáp án Brain Out cấp độ 53: làm cho sạch phần sơn tại vị trí cái giếng

Đáp án Brain Out level 54: Đợi vài giây sau lần đụng thứ 6, mang đến đến khi nào màu lại gửi sang blue color lục.

Đáp án Brain Out level 55: Hãy chà đèn thần Aladdin nhiều lần, sau đó nhấn lựa chọn vào cuốn sách. Chỉ với kiến ​​thức chúng ta mới có thể thực hiện mong mơ của bạn

Đáp án Brain Out level 56: hình tròn là lời giải nhé những bạn

Đáp án Brain Out cấp độ 57: câu trả lời đúng là 91.

(2 + 3) * 3 = 25

(3 + 4) * 4 = 28

(4 + 5) * 5 = 45

(5 + 6) * 6 = 66

giống

(6 + 7) * 7 = 13 * 7 = 91

Đáp án Brain Out cấp độ 58: cố định phong so bì và xoay điện thoại cảm ứng thông minh để tìm ảnh nhé

Đáp án Brain Out màn chơi 59: bấm vào mũi trong tầm một thời gian dài cho đến khi cô ấy thức dậy

Đáp án Brain Out màn chơi 60: click chuột vào bé chó nhiều lần.

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 61 mang đến 90

Giải game Brain Out cấp độ 61: Kéo hình thang lên bên trên của hình vuông vắn tạo thành những hình lục giác

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 62: mẫu trắng đúng nha các bạn


Giải trò chơi Brain Out màn chơi 63: Hãy dịch chuyển các khối hình để sản xuất ra bên cạnh đó bên bên dưới nhé

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 64: Chữ G

Giải game Brain Out cấp độ 65: Để cho những phép tính đều nhau hãy xóa phần bên dưới cũng của chữ E để chế tạo thành chữ F nhé

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 66: Vẫn nguyên là 9h nhé, đó là bức hình ảnh nên đồng hồ đeo tay không thể hoạt động

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 67: gồm 11 con gà. Tất cả chú gà đã bị ẩn ở dưới các nút bấm nhé

Giải trò chơi Brain Out level 68: Hãy xoa tròn tín đồ cho ZoZo nhé

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 69: Hãy đập vào đầu 3 con vật nhé, ngôi sao 5 cánh tự khắc sẽ hiện lên

Giải game Brain Out màn chơi 70: 1-0 = 1

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 71: Gom toàn bộ gà con lại với ném chúng nó vào một góc, sau đó kéo đi lại phần nhiều hướng ở màn hình để kéo gà người mẹ vào cùng vào chọn gà mẹ

Giải trò chơi Brain Out level 72: Đáp án chính xác là 24.

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 73: Kéo cái chữ Ăn cà rốt đợt tiếp nhữa xuống làm cho cây cầu, tiếp đến cho chú thỏ rất có thể đi qua là được

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 74: Đáp án đúng là 70773

Giải game Brain Out cấp độ 75: Nhấn cùng giữ vào chú voi, kế tiếp nhấn vào sao chép để có được chú voi thiết bị 2

Giải game Brain Out cấp độ 76: Bấm nút bắt đầu, sau đó đợi mang lại đèn sáng sủa ở bóng đèn thứ 4 thì bấm ngừng lại

Giải game Brain Out cấp độ 77: Đáp án đúng là 58

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 78: đụng vào tay của chú mèo đang nắm dữ đồng vàng

Giải trò chơi Brain Out level 79: đụng vào số 3 có blue color lá, bạn sẽ được thêm một số 3 nữa, luân phiên số 3 kia thành số 8 là được

Giải game Brain Out cấp độ 80: dịch chuyển chú gà đến chữ Cửa bằng phương pháp đi vòng xuống dưới, đừng bước vào mê cung nhé.

Giải game Brain Out level 81: dịch chuyển phần đáy cốc về phía mồm Zoe

Giải game Brain Out màn chơi 82: Đáp án quả thật ở dưới hình

Giải game Brain Out level 83: Di chuyển bộ bàn gỗ ra và lựa chọn vào nhì điểm khác biệt như ở dưới hình

Giải trò chơi Brain Out level 84: Quần dài hay quần xà lỏn thì cũng đều 9 lỗ nhé

Giải trò chơi Brain Out màn chơi 85: Đáp án và đúng là 1024 miếng

Giải game Brain Out màn chơi 86: Đưa khúc củi vào lô lửa tiếp nối đưa khúc củi cháy vào đầu ống bên phải, tiếp sau đám sương to hiển thị đầu ống bên trái, tiếp đến chạm va duy trì đám khói to mang lại nó hiển thị ở đầu ống bên đề xuất ta bao gồm chuột chạy ra.

Giải game Brain Out cấp độ 88: Nâng lốt gạch kế bên cùng phía phía bên trái lên làm dấu trừ, tiếp đến điền 3 số cửu ở đằng sau (-999) là được 

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 89: trường hợp là câu tra cứu hình béo nhất, bạn nên chọn lựa vào hình chữ nhật chứa các bên cạnh đó ở dưới đây. Còn giả dụ là câu 20 phi tiêu, bạn hãy phóng to loại bia ra kế tiếp từ tự găm phi tiêu vào bia nhé, nhớ chớ để các phi tiêu trùng nhau, màn phi tiêu này sẽ cạnh tranh hơn một chút ít đấy

Giải trò chơi Brain Out cấp độ 90: chạm và duy trì vào cái máy điện tử một thời điểm lâu là được.

Đáp án Brain Out từ cấp độ 91 đến level 100

Level 91: Xếp hình theo số ở bên dưới đây.

Level 92: Ghi nhớ dãy số đúng theo yêu ước của câu hỏi, tiếp nối chạm theo thứ tự, sau cuối chạm vào số tất cả 33 trong thắc mắc là được.

Level 93: bỏ thanh dài nhất phía bên nên ra, tiếp nối hãy cho cô bé bỏng rơi xuống dòng bánh là được

Level 94: Đáp án và đúng là 16 tuổi

Level 95: dịch chuyển dấu O nghỉ ngơi chữ chúng ta xuống mặt hàng dọc hoặc sản phẩm ngang kế tiếp điền thêm lốt O còn thiếu là được

Level 96: cho mì vào chiếc bát, đổ nước sôi vào và đụng vào chén mì một lúc để mì hoàn toàn có thể chín là được

Level 97: Xếp như ở dưới hình đây

Level 98: Đáp án đúng là EFH = HFI

Level 99: Gấu trúc ở chỗ này nè


Level 100: Bật nhân kiệt xoay screen lên và xoay ngược năng lượng điện thoại của người sử dụng lại nhằm dơi có thể ngủ

Đáp án game Brain Out từ level 101 đến cấp độ 110

Level 101: Nhập hai số 0 thành số vô rất và bấm xác nhận

Level 102: di chuyển hai que diêm số 308 thành số lớn số 1 sẽ là 31181

Level 103: Tắt đèn bằng phương pháp hãy úp điện thoại của người sử dụng xuống.

Level 104: Một tay giữ ngẫu nhiên điểm nào đó trên màn hình, tay cơ nhấn với giữ vào nhỏ ruồi cho tới lúc nó đã bị đè bẹp

Level 105: Tay cầm chơi game là thấp nhất đó

Level 106: Lắc điện thoại thông minh của bạn cho đến khi nhân đồ gia dụng tỉnh dậy, cụ là ta cứu giúp được cả hai

Level 107: Đáp án chính xác là 5 + 545 = 550, viết thêm một đường nét để dấu + thành số 4 là được.

Level 108: va lần lượt thiết bị 4 trái cây từ trái quý phái phải, sau đó chạm 1 lần vào lục giác, tiếp theo hãy chọn hai lần vào hình thoi là được. Nếu bao gồm củ khoai hay bí ngô thì không được đụng vào nó nhé, nó chỉ trái thôi.

Level 109: giữ lại chặt chai nước khoáng cam tiếp nối lắc smartphone của bạn, nhấp lên xuống được một thời điểm thì đưa cho Jack uống. Không có dấu hiệu chai mở nắp đâu, cứ cầm đưa đến Jack uống là được

Level 110: đụng cả ba ngón tay vào cả cha điều ước.

Giải trò chơi Brain Out từ cấp độ 111 đến màn chơi 120

Level 111: tất cả chữ menu mờ mờ ở ngay sát góc bên dưới bên buộc phải ấy, tìm kiếm nó rồi đụng vào nó nhé. Còn nếu không thấy thì bạn hãy tăng cường mức độ sáng màn hình lên nhằm tìm

Level 112: Một ngón tay giữ hộp, một ngón tay hãy nhấc nắp hộp lên

Level 113: Đáp án và đúng là 43215

Level 114: bao gồm 8 điểm khác nhau giữa hai loại bánh đó

Level 115: Kích vào vỏ hộp xanh 11 lần cùng hộp đỏ 1 lần

Level 116: Bỏ tất cả các vật dụng phẩm ra khỏi cân là nó tự cân đối ngay

Level 117: Đáp án và đúng là 38 tua tóc

Level 118: Đáp án đúng là 14

Level 119: Đưa ngọn lửa vào cây nến sinh sống giữa, khi nó đã làm được thắp sáng sủa rồi hãy nghiêng năng lượng điện thoại của công ty để nó hoàn toàn có thể nhóm lửa ngọn nến lắp thêm 2

Level 120: sử dụng hai ngón tay thu bé dại đám gà con lại như thu nhỏ một bức hình ảnh vậy, gà mẹ sẽ hốt hoảng lộ diện ngay sau đó.

Giải trò chơi Brain Out từ cấp độ 121 đến cấp độ 130

Đáp án cấp độ 121: đụng vào mẫu xe nhằm xe ngừng lại, kế tiếp tiếp tục bấm vào để cho xe đi dạo qua cầu

Đáp án màn chơi 122: Hãy chạm vào phần dưới thuộc của dòng nhiệt kế và kiểm tra ánh nắng mặt trời trên nhiệt kế nhé

Đáp án màn chơi 123: giữ lại ngón tay lên phía trên ống nghiệm cùng lắc điện thoại để hỗn hợp dần chuyển sang color tím

Đáp án level 124: mang 2 ngón tay phóng to chiếc tủ giá lên cùng bỏ bé hươu vào

Đáp án màn chơi 125: Hãy vuốt thường xuyên nhiều lần vào đèn điện để nó trôi xuống dưới.

Đáp án màn chơi 126: Là 140

Đáp án cấp độ 127: cho thỏ ăn uống trái tim ở bên góc phải, sau thời điểm thỏ lớn hãy dịch chuyển nó đến đầu trên cầu và bấm chọn làm lơ để nhảy sang ăn uống cà rốt

Đáp án màn chơi 128: Là 21

Đáp án cấp độ 129: vứt cái bóng đèn thứ 3 bên cần ra ngoài màn hình hiển thị và bấm nút bên trái nha

Đáp án màn chơi 130: Là 6.

Đáp án Brain Out từ cấp độ 131 đến cấp độ 140

Đáp án cấp độ 131: Là 410

Đáp án cấp độ 132: bẻ khóa màn hình sau đó lắc điện thoại cảm ứng thông minh như đưa nôi mang lại em nhỏ xíu ngủ, tiếp đến lấy tông đơ giảm tóc bé

Đáp án màn chơi 133: Lắc smartphone và bấm chọn vào nắp chai

Đáp án cấp độ 134: Là 20

Đáp án màn chơi 135: tuân theo hình sinh sống dưới


Đáp án cấp độ 136: sử dụng ngón tay đưa thịt lên từng mặt nhỏ cừu, nhỏ nào là sói mặt sẽ đổi khác màu sắc. Tiếp đó sử dụng ngón tay không giống lột vứt mặt nạ của nó 

Đáp án cấp độ 137: xoay kim đồng hồ cho đến khi bé xíu thức dậy cùng cho bé nhỏ uống sữa

Đáp án cấp độ 138: chạm vào chong chóng và lắc điện thoại thông minh của bạn

Đáp án cấp độ 139: Ghép nhị hình màu đỏ để tạo nên hình trái tim

Đáp án màn chơi 140: Nhập giờ bây giờ của điện thoại bạn.

Đáp án Brain Out từ cấp độ 141 đến cấp độ 150

Đáp án cấp độ 141: sử dụng cả bố ngón tay chạm vào hòn đá

Đáp án level 142: di chuyển hình tam giác to duy nhất ra phía rìa màn hình. Có tất cả 7 tam giác

Đáp án cấp độ 143: Lắc năng lượng điện thoại bạn sẽ thấy móc câu lộ diện và mau lẹ lấy con sâu móc vào chiếc bắt buộc câu tiếp nối thả xuống nước thường xuyên lắc thêm một lần nữa

Đáp án level 144: Hãy xoay móc áo quần gắn vào đế giày và lấy cốc màu nâu để triển khai cổ giày

Đáp án cấp độ 145: Là 20030816

Đáp án cấp độ 146: Vặn chiếc bóng đèn bằng phương pháp vuốt xuống, lúc phòng tối hãy nhấp vào Thoát nhằm nhân vật lòi ra ngoài

Đáp án màn chơi 147: lắc con hồ ly đang giữ bát giới, vòng kim cô rơi ra hãy treo vòng này mang lại khỉ để nó rất có thể trở thành Ngộ Không. Kế tiếp hãy lấy chân ghế đeo cho Ngộ Không

Đáp án cấp độ 148: Tìm theo phía dẫn như ở bên dưới sau đây

Đáp án màn chơi 149: Xếp 4 thanh gỗ đó làm lan can và gắn thêm hai cuộn dây thừng vào bậc thang đó

Đáp án màn chơi 150: hãy xoay số 9 thành số 6, tiếp nối nhấn lựa chọn vào 11, 13.

Đáp án Brain Out từ cấp độ 151 đến level 160

Đáp án màn chơi 151: Tốc độ ban đầu dễ nhưng trong tương lai hãy va vào số 0 nhằm nó bị mất tích và sẽ đưa về tốc độ chậm với bắt đầu

Đáp án level 152: Hãy vẽ mặt đường thẳng nghỉ ngơi tay nỗ lực thùng vàng sang tay nỗ lực thùng đồ

Đáp án màn chơi 153: Là 8

Đáp án màn chơi 154: Kéo xẻng ra góc screen để tạo thành thành lỗ, sau đó kéo đông rơm vào đó chế tạo ra bẫy

Đáp án level 155: Một tay giữ mang tạ, một tay kéo quả trứng ra

Đáp án cấp độ 156: Đổi địa điểm cho nhỏ chó thanh lịch ngồi chiến mã trắng.

Đáp án cấp độ 157: dùng 2 ngón tay để di chuyển khung hình máy kem sang trọng trái, tiếp đến khi nhưng ổ điện cắm hãy di chuyển ổ cắm sang phích cắm. Thứ kem bật đèn xanh thì nên bỏ ốc quế vào chỗ ống rước kem, bỏ đá cùng sữa để triển khai thành kem que

Đáp án level 158: Là 2 cây

Đáp án cấp độ 159: dịch rời các chữ bảo đảm vào thương hiệu lửa

Đáp án màn chơi 160: quăng quật cặp kính mà nhỏ chó vẫn đeo đến cô gái, ruồi sẽ xuất hiện thêm gần đống phân buộc phải hãy click chuột con ruồi.

Đáp án Brain Out từ màn chơi 161 đến cấp độ 170

Đáp án màn chơi 161: Gom toàn bộ các tờ chi phí tụm lại với nhau bằng cách giữ một tờ với quét qua tất cả những tờ còn lại

Đáp án level 162: Bấm chọn vào túi quần nhân vật, một chiếc smartphone sẽ xuất hiện, hãy cho nhân trang bị cầm điện thoại thông minh đó 

Đáp án cấp độ 163: Sạc điện thoại cảm ứng thông minh khi đang nghịch game.

Đáp án cấp độ 164: nhận đúp hai lần vào chữ số 0

Đáp án level 165: quăng quật xúc xích cho người dắt chó quốc bộ ăn

Đáp án level 166: Phóng to Bowling lên

Đáp án level 167: thừa nhận dấu chấm bên trên chữ LV 167

Đáp án level 168: Là 14 hình

Đáp án màn chơi 169: Nhấp chọn vào túi quần bên trái của nhân vật, rơi ra 1 dòng zippo kế tiếp bạn hãy nhấp vài ba lần vào điếu thuốc

Đáp án level 170: Là 0.

Đáp án Brain Out từ màn chơi 171 đến level 180

Đáp án cấp độ 171: Hãy có tác dụng thật nhanh, đến bình xà chống màu tiến thưởng vào chậu, cho con mèo vào tắm, dịch rời chiếc ghế để lấy con cá ra và mang đến lại vào chậu

Đáp án level 172: bấm vào chữ cửa ngõ vào

Đáp án cấp độ 173: Cho dòng xô đỏ vài ba lần vào bụng bé bò bố, để nó đạp khi nào bò con khóc lên thì bò bà mẹ đi ra. Thời gian đó lấy xô để dưới bụng con bò chị em là xong

Đáp án level 174: Cho chiếc xô thủng vào mẫu ly thủy tinh, tiếp nối đặt lu bên dưới vòi nước.

Đáp án màn chơi 175: Là 4

Đáp án level 176: Là 3 đường

Đáp án màn chơi 177: Phóng to giọt nước ra như giống như phóng to một bức ảnh là được

Đáp án level 178: Nhấn với giữ đến khi các lá bài xích úp xuống, kế tiếp di ngón tay đến các lá bài xích để chúng cất cánh ra khỏi screen là ok.

Đáp án cấp độ 179: dìm O thường xuyên tạo thành mặt hàng 5 để thắng, đừng tất cả mà đợi nó đánh X

Đáp án level 180: dấn và chuyển gà nhỏ lọt qua loại khung sắt to tuyệt nhất là được.

Xem thêm: Toán Tử Điều Kiện Trong C - Lệnh Điều Kiện Trong C++, Cú Pháp Và Cách Sử Dụng

Đáp án Brain Out từ cấp độ 181 đến level 225

Level 181: Gắp thú: hãy mở nắp công tắc máy ở ngoại trừ cùng phía bên đề nghị ra, nhảy nó lên, sau đó nhét đồng tiền vàng vào khe sinh hoạt giữa. Nhận giữ phím mũi tên màu xanh lá cây bên phải để cần gắp thú sang dần mặt phía đầu nhỏ thú thì bấm nút màu vàng

Level 182: Vào 3 quả: nhì bàn win đầu có vẻ khá dễ, đến bàn thứ bố kiểu gì thủ môn cũng sẽ chặn đứng được. Thời gian thủ môn ngăn được quả bóng các bạn hãy bấm liên tục vào đồng xu color vàng, đôi khi cũng giữ và di chuyển quả bóng thủ môn vẫn chụp được để gửi vào gôn

Level 183: phán đoán to nhỏ: nếu như khách hàng không phải là một trong những người sở hữu năng lực tính quá cấp tốc thì nên chọn lựa đáp án theo quy tắc: Trái – buộc phải – Trái – Trái – Phải

Level 184: khá khát và hy vọng uống chút nước: cần sử dụng hai ngón tay nghiêng mẫu bình vô cùng tốc sao để cho nó đổ đầy ly nước là được

Level 185: Đỗ xe: dịch chuyển chiếc xe quý phái hết screen phía bên phải, bạn sẽ thấy 3 chỗ đậu xe trống, bao gồm mà tha hồ đậu

Level 186: Nhập mật khẩu. Phóng khổng lồ hình ảnh lên bằng phím tăng âm lượng thì các bạn sẽ biết được mật khẩu đăng nhập là gì. Tiếp theo bấm nút giảm âm lượng rồi nhập password vào là ok

Level 187: hỗ trợ cho chú thỏ ăn uống cà rốt. Bạn bỏ tổng thể trái tim nhằm thành mặt đường đi, rồi để thỏ có thể đi qua là được

Level 188: thành công của cuộc đấu quyền anh. Vứt chữ You lên đầu của chàng trai tóc xù rồi bấm vào biểu tượng hình vậy đấm.