Leesin mùa 13 dồn ngay cạnh thương khỏe khoắn và độ cơ động cao cho nên vì vậy đang gồm Meta Lee Sin con đường đơn. Cộng bảng ngọc bổ trợ Lee Sin mùa 13. Phối hợp Cách lên đồ Lee Sin solo kill. Lối chơi hiệu quả tuyệt nhất Video bộ combo tại mamnongautruc.edu.vn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc và cách lên đồ lee sin đi rừng, top mới nhất


*

Lee Sin

Update 12.22


       

*
    

*

*
       

*
    

       


Bảng ngọc Lee sin Aram với Win 68.1% cùng Pick 64%

       

*
       

*

*
       

*
    

       


Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

*
*

Bảng ngọc Lee Sin mùa 13 chinh phục

*
 cho Lee Sin lượng gần kề thương bùng nổ ở quá trình đầu trận đấu có lợi ngay cả khi chúng ta lên Full Tank.

*
khi kết phù hợp với kỹ năng tiếp cận mục tiêu sẽ tạo thành nhiều giáp thương với xuyên giáp.

*
ngọc chuyền dùng làm lăn ước tuyết nếu bạn đánh những kèo bên trên cơ bài toán hạ gục kim chỉ nam càng các sát thương chúng ta được cộng thêm càng lớn.

Cách lên thiết bị Lee Sin

Lee Sin có thể được xây dựng theo nhiều cách: liền kề thủ, tank, rừng hoặc đấu tay đôi, và đều lối chơi khác nhau này đều phải sở hữu ưu với nhược điểm riêng. Bạn có thể chơi Lee theo cách bạn có nhu cầu tuy nhiên sống mỗi 1 thời điểm trong game tùy vào tình huống ví dụ sẽ tất cả cách lên đồ khác biệt sao cho hiệu quả nhất.

Nếu bạn có nhu cầu build Lee theo phía sát thủ:

Giả sử đầu game nhiều người đang xanh cùng nếu team địch cũng có thể có một vài lane xanh hơn team mình. Bạn cũng có thể hướng tới các trang bị có tính tiếp giáp thương như:

*
giành riêng cho tay to đùa đã nhuyễn Lee Sin, buộc phải tầm nhìn tương xứng với ngọc 
*

*
dành cho ai ưa thích tốc độ, hòn đảo đường thường xuyên toàn bản đồ. Sẽ tốt hơn nếu cụ với ngọc 
*
 

*
vừa cho gần kề thương vừa để lá chắn phép phù hợp khi team địch đang sẵn có AP tay to.

*
chăm dùng so với địch có khiên như Shen, hoặc AD địch đem phép hỗ trợ Khiên.

Với các đồ trên rất hữu dụng đầu cùng giữa game, còn về late game thì lại hơi phế.

Nếu mong muốn xây Lee Sin như 1 Tank đứng ở con đường đầu trong combat:

Phù thích hợp khi giai đoạn đầu game bạn gặp mặt phải kèo cạnh tranh và bị thọt. Vậy vì liên tiếp thọt và không tồn tại giá trị gì mang lại team thì đấy là con đường chính xác theo lý tưởng phương pháp mạng.

Đặc biệt với các trang bị dưới đây sẽ càng khỏe khoắn về cuối game, giúp cho bạn tung các combo Insec dễ dàng hơn

*
một lượng cạnh bên lớn, ngày tiết và làm cho chậm. Khiên chuyên dùng trị những tướng tất cả lối build đồ chí mạng như Yasuo, Caitlyn, Jinx, Ashe, Jhin.

*
dùng làm chống lại các tướng có sát thương tiếp tục mạnh như Syndra, Veigar. Cùng với nội tại tăng kỹ năng hồi máu cùng khiên. Túm lại cứ AP khỏe mạnh thì lên món này.

*
sống dài lâu hồi máu các hơn. Địch sẽ nên thốt lên móa trâu thế. 

*
phòng lại các tướng có chức năng hồi máu xuất sắc như Vladimir, Sylas hoặc Aatrox với dấu thương sâu.

*
mang đến sát thương đồ lý, gần kề lực cùng hút máu. Bảo vệ cho Lee dồn dame cấp tốc và mạnh

Cách chơi Lee Sin

*

Đây là combo người nào cũng biết và cực kì nổi tiếng của Insec. Đầu tiên Lee Sin sử dụng sóng âm với lao tới đối thủ bị bám sóng âm để thu hẹp khoảng chừng cách, tiếp nối cắm mắt sau kẻ địch cuối cùng dùng nộ long cước để đá đối phương về team của bạn.

Dùng khi mong mỏi bắt sống địch và điều kiện có team đằng sau.

*

Sau khi sử dụng nộ long cước. Lee Sin vẫn hoàn toàn có thể tấn công địch lúc bị bay ra xa. Hãy tận dụng để gây thêm ngay cạnh thương

*

Khi đấu tay đôi và đánh giáp lá cà thì phía trên là bộ combo tất sát. Phun sóng âm tiếp đến đánh thường hai lần hoặc vài ba lần trước lúc địch quăng quật chạy. Kế tiếp dùng nộ long cước nhớ tiến công thường nhằm tăng dame kế tiếp lao tới một đợt tiếp nhữa để tiến công nếu địch còn sống.

*

Dùng địa chấn cùng flash ngay lập tức cho cạnh địch. Đòn địa chấn sẽ vào địch ngay điểm cuối của Flash. Hiểu ra là khiến địch không kịp trở tay với flash né đòn của bạn.

Combo này cần sử dụng khi địch còn không nhiều máu với đang mong chạy thoát ra khỏi bạn.

*

Tương trường đoản cú như combo trên. Cần sử dụng trong trường hợp chúng ta ít ngày tiết hơn tuy nhiên vẫn muốn dữ thế chủ động tấn công bất ngờ địch đồng thời lợi dụng đánh hắn ra xa cùng hồi huyết một chút.

*

Khi bạn muốn kết liễu quân địch có HP thấp cùng bạn không thích mạo hiểm bỏ dở sóng âm (hoặc sợ hãi địch tránh mặt nó), trên đây là bộ combo bạn đề nghị sử dụng. Đi vào phạm vi giáp lá cà của mục tiêu của bạn, cho dù bằng phương pháp đi tới chúng hoặc áp dụng Hộ thể hoặc Flash để thu hẹp khoảng chừng cách.

Sau đó áp dụng Nộ long cước một khi chúng ta có cảm hứng rõ ràng về vị trí chúng bị đánh bật trở lại, hãy thực hiện sóng âm trong những khi địch vẫn sinh hoạt trạng thái bị đánh nhảy và tất yêu né tránh. Sóng âm vẫn đánh chúng vào cuối đợt hạ gục cùng sau đó chúng ta có thể theo dõi cùng với Đột kích cùng hưởng và về tối thiểu một lần tự động tấn công.

Và cứ như thế, các bạn sẽ hạ cánh tự động hóa tấn công với cả 3 trường vừa lòng nộ long cước , sóng âm với vô hình ảnh cước nhưng không có bất kỳ hình thức phản đòn nào tất cả sẵn cho mục tiêu của bạn.

Ngay cả lúc Flash của địch đã mất chỉ cần đảm bảo an toàn rằng bạn không bỏ qua sóng âm trong quá trình đánh bại hoặc bạn sẽ trông như một thằng ngốc, đặc biệt là nếu chúng ta đã sử dụng Flash nhằm vào phạm vi nộ long cước .

*

Đây là một mẹo bé dại gọn gàng để bắt kẻ thù dưới vỏ bọc bộ đội quái một bí quyết bất ngờ. Khi có 1 lính đứng giữa các bạn và địch, phun sóng âm Q về phía địch đồng thời áp dụng Smite trên quân nhân để tránh đường.

Bạn có thể dùng smite trước lúc sử dụng sóng âm nhưng tiếp đến mục tiêu của các bạn sẽ có nhiều thời hạn hơn nhằm phản ứng với thực tiễn là vỏ bọc lính quái của mình đã biến chuyển mất, vào khi nếu như bạn làm điều ấy sau khi bạn đã sử dụng Q địch đã mất cảnh giác.

*

Vòng rừng Lee Sin

*

Vòng rừng Lee Sin team đỏ

*

Vòng rừng Lee Sin team xanh

Vị trí của Lee Sin

Đi rừng

Phép bổ trợ Lee Sin

*

Tốc phát triển thành và trừng phạt

Điểm mạnh và yếu Lee Sin

Điểm mạnh:

Dọn lính và quái quỷ nhanh.Sở hữu liền kề thương diện rộng và cả sát thương bên trên 1 mục tiêu.Chuyên dùng để đi giật rồng cùng baron.Đi cướp rừng vì quy trình tiến độ đầu trận cực khỏe, cơ động.Dùng nội năng nên dễ chịu spam skill.Có thể lên vật dụng theo lối đấu sĩ vừa bao gồm sát mến vừa chống chịu tốt.Bắt AD, AP địch nhờ combo ở trên.Kiểm soát phiên bản đồ tốt.

Điểm yếu:

Yếu về cuối trận.Cực nặng nề chơi buộc phải tập luyện nhiều.Tính toán nội năng toàn vẹn để dùng full bộ nếu thiếu hụt thì thành thằng hề ngay.

Bảng kĩ năng Lee Sin

*

Nếu đi rừng thì lên Max Q sau đó đến W cùng E

Nếu ao ước tăng cạnh bên thương thì mã Q mang đến E và W

Khắc chế Lee Sin

*

Rengar, Evelynn với Karthus

Thông tin tướng mạo Lee Sin

Lee Sin là một bậc thầy võ thuật cổ điển của Ionia, lan tỏa tinh linh dragon qua võ thuật. Mặc dù bị mù nhưng thế đấm rực cháy và đông đảo cú đá vòng tròn rực lửa thì đầy uy lực.

Linh hồn rồng được fan Ionians tôn tính nhất được xem là hình tượng của sự tái sinh. Leesin được đồn đoán là người rất có thể điều khiển linh hồn rồng. Anh mang đến tu viện Shojin khi còn là một trong những đứa nhỏ bé với tính khí kiêu kỳ anh đang phạm lỗi đánh tê liệt bạn hướng dẫn anh.

Anh lên đường chuộc lỗi khi đến Freljord anh chạm mặt Udyr và share cách tinh chỉnh rồng. Bất thần đế chế Noxus tấn công đánh chiếm Ilonia. Và tự dưng nhập đại sân Hirana tại trên đây LeeSin không tinh chỉnh và điều khiển được rồng với bị mù.

Xem thêm: 20 Bài Hát Hay Nhất Về Nông Nghiệp, Nông Dân, Nông Thôn, Bài Ca Xây Dựng Nông Thôn Mới

Câu nói thường thấy của Lee Sin : "Enlightenment is knowing the value of one’s ignorance."

Hi vọng với hướng dẫn bí quyết lên bảng ngọc Lee Sin mùa 13 đi rừng và bí quyết lên vật dụng Lee Sin theo phong cách của Sofm các bạn sẽ thuộc lòng các combo solo kill dồn dame mạnh bạo nhất.